Là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt camera giá rẻ ở đâu với nhiều mẫu chủng loại chất lượng cao, các đối tác cung cấp sản phẩm cho cty nàh máy uy tín trên thế giới ở Đài Loan, Hàn Quốc. Với 6 năm kinh nghiệm trong thị trường thiết bị an ninh và nghe nhìn, Newtelecom sẽ tư vấn cho bạn nên dùng camera nào hay hệ thống camera nào.
(Bạn đang đang lo lắng, băn khoăn không biết mua camera giá rẻ ở đâu chất lượng tốt mà giá thành lại hợp lý?)
Bạn đừng lo lắng và hay đến với chúng tôi !
Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Newtelecom được hình thành và phát triển từ một tập thể chuyên về lĩnh vực phân phối và lắp đặt camera, với đội ngũ nhân viên đông đảo đã được đào tạo và đã có nhiều năm kinh nghiệm về Camera.
Với phương châm phục vụ:
- Nhân viên trình độ hiểu biết cao
- Đội ngũ bán hàng nhiều kinh nghiệm..
- Giá cả cạnh tranh.
- Dịch vụ bảo hành hoàn hảo.
- Chính xác tuyệt đối.
Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm cung cấp, lắp đặt sản xuất theo nhu cầu của quý khách hàng, Camera Newtelecom tự tin nói “sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến với chúng tôi”.

I. THỜI GIAN BẢO HÀNH: 18 tháng
1. Bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Không bảo hành các trường hợp do thiên tai, hoả hoạn, báo lũ, chập điện và các hư hỏng do người sử dụng gây ra.
2. Sản phẩm bảo hành phải nguyên tem của công ty, không bị rách hay có dấu vế cố tình cậy mở camera.
II. CÁC DỊCH VỤ KÈM THEO:
1. Bảo dưỡng, bảo trì sản phẩm.
2. .Sửa chữa, thay thế thiết bị.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ : tư vấn chọn mua camera ip, khảo sát địa hình đưa ra kế hoạch đi dây, lắp đặt camera sao cho tín hiệu tốt nhất, tư vấn khách hàng cách sử dụng camera sao cho camera bền nhất chất lượng hình ảnh tốt nhất.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NEWTELECOM
Địa chỉ: 85 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Tel: (+84-08) 7300 9777