công thức làm món gà hấp bia

Thảo luận trong 'Tư vấn du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi khanhmygemi, 11/1/17.

  1. khanhmygemi

    khanhmygemi New Member

    Tham gia ngày:
    29/12/16
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Món sushi Nhật vừa ngon vừa đẹp mắt đãi cả nhà

    – Gạo Nhật (Nếu không có hoặc bạn không quen dung thì có thể thay thế bằng gạo dẻo của Việt Nam).

    – 1 túi lá rong biển. Chú ý là túi lá rong biển to bằng túi bánh đa nem để cuốn nem rán nhé!

    – Nhân sushi: Gồm trứng, cà rốt, xúc xích, hải sản tươi sống, dưa chuột … (Tùy theo khẩu vị của mỗi người).

    – Vừng rang, dầu vừng, đường, muối, giấm.

    – Mành tre hoặc một tấm giấy cứng khổ A4 cũng được.

    Một số món ngon khác.

    CÔNG THỨC CHẾ BIẾN TÔM HẤP BIA SỐT CÀ CHUA

    CÁCH LÀM THỊT VỊT GÓI LÁ SEN ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ ĐỒNG QUÊ.

    Cách làm món Sushi
    [​IMG]

    Bước 1

    Trong các bước làm sushi, thổi cơm rất quan trọng sao cho cơm chín tới, dẻo nhưng không ướt, rời hạt. Xong khi nấu cơm chin thì xới cơm ra một chiếc bát to. Pha giấm cùng một tí đường, muối và rưới đều lên cơm, một tay đảo đều cho cơm thật dẻo, không bị nhã và nát, một tay quạt cho hơi nước bay nhanh giúp hạt cơm khô và săn. Để cơm nguội rồi cuộn.


    Bước 2

    Đập trứng gà ra bát, đánh đều lòng đỏ rồi rán trứng bằng chảo chống dính. Đổ một lớp trứng mỏng trên chảo rộng (nếu chảo nhỏ có thể chia trứng rán làm hai lần để được 2 thanh trứng). Rán nhỏ lửa, sao cho trứng vàng rộm, vừa chín tới.

    Bước 3

    Hơ qua miếng rong biển trên bếp nóng cho có độ mềm và bám dính cơm tốt hơn. Lót miếng mành tre xuống mâm rộng, trải lá rong biển lên trên. Dùng muôi xơi cơm trải một lớp cơm mỏng lên lá rong biển, lưu ý là để thừa một tẹo lá rong biển phía trên, vì khi cuộn, cơm sẽ bị đẩy xuống dưới.

    [​IMG]

    Bước 4

    Xếp lớp trứng tráng mỏng lên trên cơm, xếp nhân trên lớp cơm trứng, ở gần phía tay mình cuộn. Sau đó, bạn hãy cuộn lại thật chặt và đều tay.

    Bước 5

    Sau khi đã cuộn xong, hãy lăn sushi qua một ít dầu vừng để tạo độ bong cho sushi. Chọn một con dao thật sắc, láng qua chút dầu và cắt sushi thành từng khoanh tròn có độ dày vừa phải. chung cuộc rắc chút vừng rang lên trên miếng sushi rồi xếp lên đĩa.
     

Chia sẻ trang này

Share

Liên kết bạn bè

Dán phim cách nhiệt chất lượng giá rẻ - Dịch vụ bảo hành tủ lạnh hitachi giá rẻ tốt nhất hiện nay - Thiết kế web giá rẻ tại công ty thiết kế web 24h - Cung cấp cây xanh đô thị số lượng lớn