1.700 tân SV Quảng Nam – Đà Nẵng được tiếp sức đến trường qua 15 năm

0
198

Sau 15 năm thành lập, ngọn lửa yêu thương, tiếp sức cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của CLB đã lan tỏa khắp mọi vùng miền. Qua đó bằng nhiều cách, CLB tiếp sức cho hơn 1.700 tân sinh viên, với số tiền gần 10 tỉ đồng để các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn, thực hiện ước mơ giảng đường đại học của mình.

Ông Phạm Phú Tâm, chủ nhiệm CLB Tiếp sức đến trường Quảng Nam – Đà Nẵng, cho biết suốt chặng đường 15 năm qua, số thành viên tham gia tiếp sức đến trường mỗi năm một nhiều hơn. Số tân sinh viên được tiếp sức cũng tăng lên qua từng năm, tạo nên những thông điệp tích cực, lan tỏa những ý nghĩa tốt đẹp trong công cuộc tiếp sức cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. 

“Qua 15 năm đi cùng nhau trên chặng đường này, sự phối hợp của báo Tuổi Trẻ, cùng các tỉnh đoàn đã kịp thời phát hiện các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn hai tỉnh để có thể giúp các em. Qua đây cũng mong các anh chị trong câu lạc bộ cố gắng, tích cực hơn nữa để đóng góp nhiều hơn, giúp đỡ được nhiều tân sinh viên có điều kiện đến giảng đường” – ông Tâm nói.

Ông Đỗ Văn Dũng – phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ – cho hay sự đóng góp của CLB trong 15 năm qua là đáng trân quý. “Chúng tôi ghi nhận sự đóng góp đó và cũng cảm ơn các nhà hảo tâm luôn đồng hành với báo Tuổi Trẻ trong việc giúp đỡ các em tân sinh viên tại hai tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng có thể đạt được ước mơ của mình” – ông Dũng nói.

Ban tổ chức cũng đã gắn những chiếc huy hiệu Tiếp sức đến trường để tri ân những thành viên, nhà hảo tâm có những đóng góp tích cực cho chương trình Tiếp sức đến trường.

                                     

Theo: Tuoitre.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here