Bà Mai Hồng Quỳ thôi làm hiệu trưởng Đại học Hoa Sen

0
110

Theo bà Mai Hồng Quỳ, sáng 26-3, hội đồng trường Trường đại học Hoa Sen đã họp và thống nhất sẽ miễn nhiệm chức vụ hiệu trưởng đối với bà kể từ ngày 1-4. 

Việc thôi chức hiệu trưởng, theo bà Quỳ là nguyện vọng cá nhân; bà muốn nghỉ ngơi, không có vấn đề gì giữa bà và Tập đoàn Nguyễn Hoàng cũng như Trường đại học Hoa Sen trong việc thôi chức hiệu trưởng.

Ông Thái Bá Cần – chủ tịch Hội đồng quản trị Trường đại học Hoa Sen – cho biết dự kiến trong hôm nay hội đồng trường sẽ có quyết định miễn nhiệm hiệu trưởng. Trước đó, bà Quỳ đã có thỏa thuận ngưng hợp đồng lao động với Tập đoàn Nguyễn Hoàng.

Về người sẽ thay thế bà Quỳ, ông Thái Bá Cần cho biết đó là người bên ngoài, hiện đôi bên vẫn đang trong quá làm việc, chưa có quyết định chính thức. Ông từ chối nói về danh tính hiệu trưởng tương lai.

Theo thông tin mà chúng tôi có được, hiệu trưởng tương lai của Trường đại học Hoa Sen là nguyên phó hiệu trưởng một trường thành viên ĐH Quốc gia TP.HCM.

Bà Quỳ giữ chức vụ hiệu trưởng Trường đại học Luật TP.HCM từ tháng 1-2008 đến khi nghỉ hưu theo chế độ từ tháng 8-2018. Tháng 12-2018 bà làm hiệu trưởng Trường đại học Hoa Sen.

Theo: Tuoitre.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here