Bé 14 tháng bầm tím khắp người sau ngày đầu học mầm non

0
126

Để làm sáng tỏ nguyên nhân những vết bầm tím này, gia đình cháu bé đã có đơn trình báo đề nghị cơ quan Công an huyện An Dương sớm vào cuộc xác minh, làm rõ.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 24-10, chị Chi (29 tuổi, mẹ của bé gái Đ.C.L.Đ.), cho biết vào ngày 23-10, gia đình cho con đi học học mầm non buổi đầu tiên tại trường mầm non tư thục Hoa Sen trên đường 208, thị trấn An Dương, huyện An Dương, Hải Phòng.

Đến chiều cùng ngày, chị Chi đến lớp đón con thì các cô giáo chủ động xin lỗi vì để cháu bị các bạn học khác cắn.

“Tôi nghĩ chắc cháu bị bạn cắn vài chỗ, nhưng khi thấy con rồi thì tôi rất sốc bởi khắp vùng mặt của con bị bầm tím hết. Ở ngực của cháu và nhiều vị trí khác cũng có vết bầm. Tôi thật sự không hiểu các cô giáo trông cháu kiểu gì”, chị Chi bức xúc.

Quá xót xa, ngay trong chiều 23-10, gia đình đã đưa cháu đến công an trình báo, đề nghị làm rõ vết thương trên người bé gái. Hiện gia đình chị Chi cũng ngừng việc gửi con tại trường mầm non tư thục Hoa Sen.

Sau sự việc, hiệu trưởng nhà trường có trao đổi với gia đình cháu bé ngỏ ý xin chịu trách nhiệm về việc này và cho rằng nguyên nhân sự việc đáng tiếc này là do các cháu cắn nhau. 

Tuy nhiên, khi gia đình chị Chi xem lại camera lớp học thì thấy mọi thứ bình thường, ngoại trừ việc có một khoảng thời gian cô giáo bế con vào trong căn phòng camera không ghi lại được.

Liên quan đến việc này, ông Dương Vũ Mạnh Hùng – Trưởng phòng GD-ĐT huyện An Dương, cho biết bước đầu đã nắm được thông tin sự việc; để làm sáng tỏ, cơ quan Công an huyện An Dương cũng đang vào cuộc điều tra làm rõ.

Theo: Tuoitre.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here