Bùi Tiến Dũng ôm heo hồng, quay video chúc sĩ tử thi tốt

0
184

Các cầu thủ lựa chọn cách quay clip vui để tâm sự, chuyện trò cùng thí sinh trước giờ G. Mỗi người lại lựa chọn một kiểu chúc khác nhau. 

Cư dân mạng thích thú chia sẻ đoạn video anh chàng Tư Dũng vừa ôm ỉn hồng, vừa chúc các thí sinh: “Anh chào các em. Ngày mai bước vào kỳ thi THPT quốc gia, anh chúc các em luôn tập trung làm bài thật tốt để đạt được kết quả cao nhất nhé. Fighting!”. 

Công Phượng lại gửi lời chúc đến em gái của mình: “Phương Anh à, kỳ thi này đánh dấu sự trưởng thành của em. Em hãy mang cho mình một tinh thần thoải mái để bước tới đó. Hãy thể hiện sự tự tin và đầy bản lĩnh để đối diện với nó. Hãy làm tốt nhất có thể”.

Chàng cầu thủ cho rằng dù kết quả ra sao cũng không phải là cuộc sống tương lai. Điều quan trọng là sau khi kết thúc kỳ thi, em gái làm gì và sống thế nào để giúp ích cho xã hội. “Chúc em mọi điều tốt đẹp nhất. Luôn có anh ở đây nhé. Anh Bảy”, Công Phượng viết.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng tự tin khoe ảnh chế thể hiện sự sẵn sàng. Anh chia sẻ: “Chúc các bạn sĩ tử sẽ thành công rực rỡ, làm bài trôi chảy, điểm cao ngất ngưởng và đạt được ước muốn của mình nhé”.

Bùi Tiến Dũng còn mách nước cho thí sinh: “Mình xin chia sẻ kinh nghiệm với các bạn là… chả có kinh nghiệm gì cả. Tất cả đã ở trong đầu rồi, có gì dùng vậy. Quyết tâm, tự tin và đừng lo lắng bạn nhé!”.

Trước đó, Lương Xuân Trường động viên các bạn sĩ tử chuẩn bị thi THQG quốc gia bằng cách “dìm” bạn thân: “Ngày xưa, bằng một cách thần kỳ nào đó, mình đã vượt qua kỳ thi xuất sắc. Đức Huy còn đỗ tốt nghiệp cơ mà. Các bạn không cần phải lo. Các bạn cứ bình tĩnh, tự tin, tất nhiên là phải có học bài, ôn tập rồi. Chúng ta không thể phó mặc cho may rủi được vì ít người may như Huy đâu. Chúc các bạn có được một kỳ thi suôn sẻ, đạt kết quả tốt. Hãy suy nghĩ tích cực và tự tin lên! Mọi điều tốt đẹp sẽ đến”.

Dưới những lời chúc của cầu thủ, cư dân mạng thích thú bình luận. Facebooker Phương Dân chia sẻ: “Những lời nhắn gửi của các anh làm 2k1 phấn chấn hẳn. Hi vọng đề thi sẽ liên quan nhẹ đến đá banh để tụi mình tha hồ nói về những kỳ tích khó quên của đội tuyển Việt Nam trong năm vừa qua”.

Theo: Tuoitre.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here