Cách để tìm kim cương nhanh và dễ dàng trong bản 1.19

Rate this post

Kim cương là vật phẩm được thèm muốn nhất trong Minecraft 1.19. Những thành phần quý giá này mang lại niềm vui cho mọi người, cho dù họ là người mới bắt đầu hay người chơi có kinh nghiệm.

Kim cương được coi là một trong những nguyên liệu mạnh nhất trong trò chơi và có thể được sử dụng để chế tạo tất cả các loại trang bị như công cụ, vũ khí và áo giáp. Bánh răng kim cương có độ bền và độ bền cao hơn đáng kể so với bánh răng sắt.

kim cương minecraft

Lúc đầu, mỗi người chơi đã dành hàng giờ để tìm kiếm những vật phẩm quý giá này dưới lòng đất. Ngoài ra, có một số cách khác để có được nó. Do sự hiếm có của chúng, việc tìm kiếm chúng có thể là một việc vặt, đặc biệt là đối với những người chơi mới. Ngoài ra, với bản cập nhật Minecraft 1.19, kim cương hơi khó tìm do Quần xã Sinh vật Bóng tối Sâu thẳm đáng sợ sinh ra dưới lòng đất.

Tham Khảo Thêm:  Ám ảnh kinh hoàng ngoài net cỏ. Bị gank, mất xe và hơn thế nữa

Khai thác trong Y -58

Minecraft Những khối quặng này phổ biến nhất ở cấp Y -58

Các khối quặng kim cương phổ biến nhất ở cấp độ Y -58

Những vật phẩm này xuất hiện tự nhiên dưới dạng khối quặng. Những quặng này nằm rải rác khắp thế giới dưới một cấp độ Y nhất định. Người chơi nên biết điều này sau khi cập nhật Minecraft 1.18 Caves and Cliffs phần 2 đã ra mắt, thế giới game và quá trình tạo quặng đã hoàn toàn thay đổi. Lớp đệm di chuyển xuống 64 cấp độ, tạo ra một không gian ngầm rộng lớn để tạo ra nhiều khối hơn.

Do đó, điều này cũng làm thay đổi quá trình tạo quặng. Mức độ và tần suất xuất hiện của chúng đã thay đổi đáng kể. Hiện tại, người chơi sẽ tìm thấy số lượng kim cương cao nhất ở cấp độ Y -58. Mặc dù khai thác là cách cơ bản nhất để tìm những vật phẩm hiếm này, nhưng nó cũng là cách dễ nhất.

>> XEM THÊM: Minecraft: Cách kiếm kim cương nhanh và dễ nhất ở phiên bản 1.19

Những loại quặng quý hiếm này sẽ bắt đầu tạo ra ở Y cấp 11, giảm xuống -63 và tăng tần suất khi người chơi tiến xa hơn về phía đá đỉnh vòm. Tuy nhiên, người chơi phải khai thác một số khối phía trên căn cứ để tránh va vào các khối này.

Người chơi phải sử dụng chiến lược từng nhánh bằng cách dọn sạch một khu vực rộng lớn và tăng cơ hội tìm thấy chúng. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng bùa may mắn khi khai thác các khối quặng để nó rơi ra nhiều kim cương hơn.

Tham Khảo Thêm:  Thẳng tay xóa hơn 7.5 triệu tài khoản Pha-ke

Sử dụng chế độ X-quang

Chế độ X-ray của Minecraft có thể giúp người chơi tìm thấy những khối quặng hiếm chỉ trong vài phút

Mặc dù khai thác kim cương là cách dễ nhất để tìm thấy chúng, nhưng đó là một công việc tẻ nhạt. Đôi khi người chơi có thể không nhìn thấy bất kỳ khối quặng nào trong một giờ. Đây là nơi các bản mod phát huy tác dụng. Nếu người chơi muốn tìm những vật phẩm quý hiếm này mà không phải khai thác hàng giờ, họ có thể sử dụng chế độ X-quang.

Bản mod này sẽ làm cho tất cả các khối bình thường trở nên vô hình và chỉ hiển thị cho người chơi các loại khối quặng khác nhau có sẵn trên khắp thế giới. Nhờ đó, người chơi sẽ biết chính xác vị trí của các khối quặng hiếm và chỉ cần khai thác theo hướng đó. Nếu người chơi sẵn sàng sử dụng mod, đây là cách tốt nhất để có được vật phẩm quý hiếm này trong trò chơi.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin thú vị về Minecraft Vui lòng!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách để tìm kim cương nhanh và dễ dàng trong bản 1.19 . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Những bộ anime lãng mạn nhất bạn không thể bỏ qua

Những bộ anime lãng mạn nhất bạn không thể bỏ qua. Anime không chỉ là những câu chuyện hành động hay giả tưởng, mà còn…

Top 10 anime siêu phẩm ra mắt năm 2023

Hãy cùng MGN.vn khám phá danh sách top 10 anime siêu phẩm ra mắt năm 2023 nhé! Năm 2023 là một năm đầy thú…

Tốc Chiến mở màn 2024 bằng phiên bản 5.0: Đỉnh cao rực rỡ!

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Phiên Bản 5.0 phát hành vào ngày 18.01.2024, khởi động năm mới với buổi ăn mừng Tết Nguyên Đán…

Liên Quân Mobile: Mùa S4

Ở meta với xu thế ‘lăn cầu tuyết’ diễn ra mạnh mẽ như mùa S4 – 2023 của Liên Quân Mobile, việc bị rơi vào…

Top 5 ‘đóa hồng’ có mức tiền thưởng khủng nhất

Đây là danh sách những người phụ nữ có mức tiền thưởng cao nhất trong One Piece, bao gồm cả Nami! Với One Piece,…

Aya không muốn bị ‘tế’ thì học ngay cách chơi sau

Aya mặc dù là tướng trợ thủ phổ biến trong Liên Quân Mobile nhưng không phải người chơi nào cũng biết cách tận dụng sức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *