Choáng váng với màn phá đảo Minecraft chỉ trong chưa đầy 2 phút!

Rate this post

Speedrun là một phong cách chơi cực kỳ độc đáo cho bất kỳ trò chơi nào và Minecraft cũng không ngoại lệ.

Minecraft từ lâu đã trở thành tựa game quốc dân, thu hút một lượng lớn người chơi từ khắp nơi trên thế giới để thỏa sức sáng tạo trong một thế giới mở vô tận. Dù đã gần 13 năm tuổi nhưng Minecraft vẫn sở hữu một cộng đồng người hâm mộ vô cùng đông đảo.

38

Một xu hướng nổi bật trong những năm gần đây là Speedrun và tất nhiên, Minecraft hoàn toàn là một trò chơi lý tưởng để người chơi lập những kỷ lục ấn tượng.

Mới đây, một YouTuber có biệt danh “M8use” và nhóm của mình đã lập kỷ lục mới về thời gian bẻ khóa Minecraft ở chế độ Co-op với tổng thời gian chỉ là 1 phút 56 giây – phá vỡ kỷ lục trước đó. Dấu ấn trước đó là 5 phút 10 giây.

Qua đoạn video ghi lại quá trình phá án được đăng tải trên kênh YouTube “M8use”, người xem không khỏi trầm trồ trước sự phối hợp cao độ của cả đội khi mỗi cá nhân được giao đúng nhiệm vụ để tối ưu hóa thời gian.

40

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và luyện tập chăm chỉ, nhóm M8use đã không gặp phải bất kỳ sự cố hay sự cố nào trong suốt trò chơi. Vì vậy, việc lập kỷ lục này càng ý nghĩa hơn khi chứng tỏ sức mạnh ngoài sức tưởng tượng của một tập thể đoàn kết.

Tham Khảo Thêm:  Việc Free Fire bị ghét bỏ liệu có công bằng với tựa game này?
39Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Choáng váng với màn phá đảo Minecraft chỉ trong chưa đầy 2 phút! . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

5 loại siêu năng lực có thực ở ngoài đời

Đúng là thế giới anime thường ‘OP’ mọi thứ nhưng không đồng nghĩa là tách biệt với thế giới thực. Có rất nhiều khả năng…

5 ‘lỗ hổng’ trong cốt truyện khiến NHM phải cân não

Kimetsu no Yaiba đã trở nên vô cùng nổi tiếng trong những năm gần đây, nhưng giống như hầu hết các bộ anime và manga…

3 màn ‘đăng xuất’ thảm và nhảm nhất series

Với việc là một anime có trọng tâm chiến đấu, những cái chết thường xuyên trong Dragon Ball là điều không thể tránh khỏi. Tuy…

5 lời nói dối của Usopp với Kaya đã trở thành sự thật

Usopp đã nói dối Kaya rất nhiều điều ở phần đầu của One Piece, nhưng một vài trong số đó hóa ra là sự thật,…

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen. Chú cụ đặc cấp là một loại vũ khí và vật phẩm…

Đây có thể là gia tộc thực sự của Jiraiya

Bất chấp tầm quan trọng trong cốt truyện Naruto, vẫn có những bí mật về Jiraiya chưa được giải đáp, dẫn đến nhiều giả thuyết…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *