Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen

Rate this post


Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen. Chú cụ đặc cấp là một loại vũ khí và vật phẩm hỗ trợ được sử dụng bởi các thuật sư trong Jujutsu Kaisen. Chú cụ được yểm lời nguyền và có thể được sử dụng để chiến đấu chống lại Chú linh.

“Jujutsu Kaisen” là một tác phẩm anime Nhật Bản đầy sức hút, mang đến cho khán giả những trận chiến gay cấn giữa những lời nguyền và linh hồn ác ý, những thực thể được tạo ra từ nỗi sợ hãi và cảm xúc tiêu cực của con người.

Trong thế giới của “Jujutsu Kaisen”, các chú cụ đóng vai trò quan trọng. Chúng là những vật phẩm đặc biệt mà các nhân vật sử dụng. Mỗi chú cụ đều sở hữu một sức mạnh độc đáo, được sử dụng như một công cụ để chiến đấu chống lại các thế lực hắc ám.

Tham Khảo Thêm:  ESL và DreamHack tổ chức 8 sự kiện ESL Pro Tour LAN vào năm 2021
2023-10-18 16_21_46-jujutsu kaisen - Bing images và 10 trang nữa - Cá nhân - Microsoft​ Edge

XEM THÊM: Jujutsu Kaisen: 5 nhân vật sở hữu ‘tốc độ ánh sáng’

Chú cụ đăc cấp đã qua tay nhiều người sử dụng

Các chú cụ trong Jujutsu Kaisen là những vật phẩm đặc biệt được sử dụng bởi các nhân vật. Mỗi chú cụ đều có một sức mạnh riêng và được sử dụng để chiến đấu với các thế lực ma quỷ.

Các chú cụ được phân loại từ cấp một đến bốn dựa trên sức mạnh và hiệu lực của chúng. Cấp càng cao, người dùng càng có nhiều lợi thế hơn trong trận chiến chú thuật.

2023-10-11 14_05_02-(115) 9 CHÚ CỤ ĐẶC CẤP MẠNH NHẤT TRONG JJK _ ĐÂU LÀ NHỮNG CHÚ CỤ BÁ ĐẠO NHẤT TRO

Ngoại trừ Du vân, tất cả các chú cụ đặc cấp đều được yểm một chú thuật thức. Du vân được sử dụng nhiều nhất trong bộ truyện Jujutsu Kaisen.

Du Vân

Du vân (Yū-un) là một chú cụ đặc cấp trong Jujutsu Kaisen được sử dụng bởi một số thuật sư khác nhau. Đây là một cây côn tam khúc được kết nối bằng ba chiếc vòng ở giữa các khớp nối của vũ khí.

Mỗi khúc côn được trang trí với hình ngọn lửa ở gần các đầu kim loại kết nối với chiếc vòng. Nó là chú cụ đặc cấp duy nhất không được yểm Chú thuật thức. Thay vào đó, sức mạnh của Du vân phụ thuộc vào sức mạnh thuần túy của người dùng.

2023-10-11 16_36_01-(117) DU VÂN CÓ BÁ ĐẠO NHẤT_! _ NHỮNG CHÚ CỤ XỊN XÒ NHẤT TRONG JUJUTSU KAISEN -

Du vân được tận dụng tốt nhất bởi những người có khả năng thể chất phi thường hơn là những người có mức chú lực cao. Du vân khuếch đại sức mạnh của người dùng bằng chú lực của nó, giúp ngay cả những người có ít hoặc không có chú lực cũng có thể chế ngự các chú linh đặc cấp.

Tham Khảo Thêm:  Coser sở hữu vòng 1 'quá khổ' gây mê mẩn khi cosplay FFNF Brest của Azur Lane

Những ai đã từng sử dụng Du Vân

Toji Fushiguro

Toji Fushiguro, còn được biết đến với biệt danh “Sát Chú Thuật Sư”, là một nhân vật quan trọng trong bộ truyện Jujutsu Kaisen. Ông là cha của Megumi Fushiguro và là một sát thủ khét tiếng.

2023-10-11 16_33_05-Toji Fushiguro vầ du vân - Bing images và 18 trang nữa - Cá nhân - Microsoft​ Ed

Du Vân là món chú cụ đặc cấp nằm bên trong con chú linh của Toji. Du Vân đã được Toji sử dụng lần đầu tiên trong lần đấu với Gojo Satoru. Trong cuộc chiến này, Toji đã gần như giết được Gojo Satoru. Tuy nhiên, Gojo đã sống sót sau cuộc chiến này.

Geto Suguru

Sau trận chiến giữa Gojo và Toji thì con chú linh chứa chú cụ đặc cấp Du Vân này đã vô tình bị Geto thu phục và được Geto sử dụng trong chiến đấu.

2023-10-11 16_28_02-(116) 9 CHÚ CỤ ĐẶC CẤP MẠNH NHẤT TRONG JJK _ ĐÂU LÀ NHỮNG CHÚ CỤ BÁ ĐẠO NHẤT TRO

Geto Suguru đã từng sử dụng Du Vân trong cuộc chiến với Toji Fushiguro. Trong trận Bách Qủy Dạ Hành, sau khi Geto bị Gojo giết chết thì Du Vân đã được Gojo thu hồi lại.

Maki Zenin

Ở trận Bách Qủy Dạ Hành, sau khi Geto bị Gojo giết chết thì Du Vân đã được Gojo thu hồi lại. Nhưng nhà Zenin lại nghĩ rằng: Du Vân vốn dĩ của Toji nên họ chính là chủ nhân của món chú cụ này. Nhờ quyền lực và tầm ảnh hưởng của mình, Gojo đã mượn được Du Vân cho cô học trò Maki sử dụng.

2023-10-11 16_22_58-(116) Fushiguro Megumi and Maki vs Hanami FULL FIGHT 4K - YouTube - Cốc Cốc

Todou Aoi và Fushiguro Megumi

Du Vân tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ khi được Zenin Maki, một cô gái có rất ít chú lực, sử dụng để đấu với một chú linh đặc cấp. Khi điểm yếu của chú linh này bị tấn công bởi một đòn đánh từ Du Vân, Hanami đã bị đánh bay đi với một lực rất lớn.

Tham Khảo Thêm:  5 vũ khí tốt nhất để leo rank trong Season 20

Maki và Megumi đã hoán chuyển chú cụ của nhau giữa trận chiến để khiến Hanami bối rối, khiến chú linh bị sơ hở từ Du Vân.

2023-10-11 16_31_33-(116) Yuji and Todo vs Hanami Full Fight - YouTube - Cốc Cốc

Du Vân sở hữu một lượng chú lực đáng kể. Điều này giúp nó tương thích với chú thuật thức của Aoi, cho phép cậu ta hoán chuyển nó với bất kỳ đối tượng mong muốn nào.

Bằng một đòn đánh mạnh được truyền chú lực của chính mình, Aoi đã có thể đánh vào điểm yếu của Hanami và gần như đã đánh bại chú linh này.

2023-10-19 09_23_45-(196) Itadori Yuuji comes back to life _ Sukuna vs Itadori - YouTube - Cốc Cốc

Với sức mạnh đặc biệt và khả năng linh hoạt, Du Vân đã trở thành một trong những chú cụ được sử dụng nhiều nhất trong thế giới “Jujutsu Kaisen”. Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin mới nhất về anime nhé!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Những bộ anime lãng mạn nhất bạn không thể bỏ qua

Những bộ anime lãng mạn nhất bạn không thể bỏ qua. Anime không chỉ là những câu chuyện hành động hay giả tưởng, mà còn…

Top 10 anime siêu phẩm ra mắt năm 2023

Hãy cùng MGN.vn khám phá danh sách top 10 anime siêu phẩm ra mắt năm 2023 nhé! Năm 2023 là một năm đầy thú…

Tốc Chiến mở màn 2024 bằng phiên bản 5.0: Đỉnh cao rực rỡ!

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Phiên Bản 5.0 phát hành vào ngày 18.01.2024, khởi động năm mới với buổi ăn mừng Tết Nguyên Đán…

Liên Quân Mobile: Mùa S4

Ở meta với xu thế ‘lăn cầu tuyết’ diễn ra mạnh mẽ như mùa S4 – 2023 của Liên Quân Mobile, việc bị rơi vào…

Top 5 ‘đóa hồng’ có mức tiền thưởng khủng nhất

Đây là danh sách những người phụ nữ có mức tiền thưởng cao nhất trong One Piece, bao gồm cả Nami! Với One Piece,…

Aya không muốn bị ‘tế’ thì học ngay cách chơi sau

Aya mặc dù là tướng trợ thủ phổ biến trong Liên Quân Mobile nhưng không phải người chơi nào cũng biết cách tận dụng sức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *