Chủ tịch Hà Nội: Bé lớp 1 tử vong, làm rõ trách nhiệm các bên trong ngày 7-8

0
214

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho hay ngay chiều tối 6-8, ông đã được chủ tịch UBND quận Cầu Giấy báo cáo nhanh về vụ việc.

“Ngay khi được báo cáo, tôi đã yêu cầu chủ tịch UBND quận Cầu Giấy chỉ đạo ngay lực lượng công an quận vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm của cháu bé.

Đây là sự việc rất đau lòng, bản thân tôi cũng đã yêu cầu chủ tịch quận Cầu Giấy cùng các đoàn thể trực tiếp xuống thăm viếng, chia sẻ với gia đình ngay trong chiều tối 6-8″ – ông Chung nói.

Bước đầu, ông Chung cho rằng chắc chắn có trách nhiệm của giáo viên nhà trường.

“Trong việc đưa đón các cháu là phải có người của nhà trường đi cùng, phải kiểm đếm sĩ số các cháu lên xuống xe và phải làm việc này một cách có trách nhiệm” – ông Chung nhấn mạnh.

Ông Chung đặt vấn đề: “Trong sự việc đau lòng này, chắc chắn có trách nhiệm của giáo viên liên quan đến hành trình đưa đón. Khi lên xuống có kiểm đếm sĩ số hay không? Kiểm đếm sót hay như thế nào thì cần phải làm rõ. Tôi đã yêu cầu trong ngày mai 7-8 phải làm rõ trách nhiệm của các bên liên quan”.

Vậy thành phố Hà Nội sẽ làm gì tiếp theo để không xảy ra những trường hợp tương tự?

Trả lời câu hỏi này, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung khẳng định: ngay ngày 7-8 thành phố Hà Nội sẽ có chỉ đạo kiểm tra, chấn chỉnh các hoạt động đưa đón học sinh trên toàn thành phố.

Theo: Tuoitre.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here