Cô giáo đánh, véo tai học sinh liên tục: ‘Quan điểm của sở là phải buộc thôi việc!’

Theo ông Lê Hồng Sơn, Sở GD-ĐT TP.HCM đã biết được thông tin sự việc. “Sở đang chờ báo cáo của Phòng GD-ĐT quận Tân Phú. Đây là trường do quận quản lý, quận xử lý. Quan điểm của sở là không chấp nhận chuyện đó, đó là điều rất bức xúc, phải buộc thôi việc. Đó chỉ là quan điểm của sở thôi, còn sở không có xử lý”, ông Sơn nhấn mạnh.

Trong khi đó, ông Tạ Tân – trưởng phòng GD-ĐT quận Tân Phú – cho biết: “Sự việc báo chí đưa không sai. Cô giáo này có hành động không thể chấp nhận được, sai rõ ràng dù với lý do gì đi nữa. Hiện tại Thanh tra quận đang chủ trì xử lý sự việc này. Phòng Giáo dục chỉ là thành viên thanh tra nên cũng phải đợi kết quả từ Thanh tra quận, sai đến đâu thì xử lý đến đó”.

Ngày 22-8 học sinh nhập học, ngày 23-8 các em về phản ánh bị giáo viên chủ nhiệm H. đánh, véo tai liên tục, sỉ mắng, la lớn… Một phụ huynh âm thầm gắn camera ở lớp học 4 ngày liên tiếp, từ 27 đến 30-8, và ghi được hình ảnh cô giáo bạo hành.

Vụ việc được phản ánh đến ban giám hiệu trường, cô giáo H. bị tạm đình chỉ đứng lớp, phân công công tác khác.