Diablo Immortal nhận bản cập nhật nhỏ thứ 2 trong tháng 8

Rate this post

Hiện tại đã là bản cập nhật thứ 2 trong tháng 8 của Diablo Immortal, hãy cùng MGN.vn điểm qua những sự kiện và thông tin mới trong bản cập nhật này nhé!

giải trí bão tuyết đã phát hành một bản cập nhật nhỏ mới Diablo bất tử tuần này là tuần thứ hai trong hai tuần của tháng tám. Bản cập nhật sẽ thêm hai sự kiện giới hạn bao gồm máy bay bị hỏngTiếng vang của người bất tử. Vòng đầu tiên sẽ yêu cầu bạn đeo găng tay và đi qua 15 tầng, trong khi giai đoạn thứ hai sẽ đưa bạn vào chế độ trò chơi PvP lặp đi lặp lại.

Tham Khảo Thêm:  PS5 Pro và Xbox Series mới sẽ chính thức trình làng vào năm sau?
Blizzard Entertainment đã phát hành một bản cập nhật nhỏ Diablo Immortal mới trong tuần này, bản thứ hai trong số hai bản cập nhật cho tháng 8.

Blizzard Entertainment đã phát hành một bản cập nhật nhỏ Diablo Immortal mới trong tuần này, bản thứ hai trong số hai bản cập nhật cho tháng 8.

Ngoài ra, Diablo Immortal cũng sẽ cung cấp những cách mới để kiếm phần thưởng Trong Rừng Tốicũng như sự trở lại của mặt trăng đóibổ sung một số vật phẩm hoàn toàn mới với 36 vật phẩm huyền thoại và một số cập nhật tính năng.

Ở một nơi như Linh thiêng, Ngay cả những người mạnh mẽ nhất về tinh thần cũng có thể thấy mình bị lạc trong bóng tối bao trùm vô tận Đốt địa ngục. Lo lắng. Sự tan vỡ. Bị mắc kẹt trong phần sâu nhất của tâm trí họ – bước vào máy bay bị hỏng đó là con đường duy nhất về phía trước.

máy bay bị hỏng là một sự kiện giới hạn thời gian mới, nơi người chơi bước vào một lĩnh vực chưa được khám phá về sự tồn tại của họ. chuyến đi của bạn đến máy bay bị hỏng Bắt đầu mà không có thiết bị, đá quý và khả năng thông thường. Thay vào đó, bạn sẽ được cung cấp một bộ kỹ năng mặc định cho lớp học của mình. Để lên cấp, bạn phải dựa vào trí thông minh của mình, những thứ bạn tìm thấy, bên cạnh đó đồng xu hỗn loạn bạn nhận được từ việc gặp quỷ.

Fractured Plane là một sự kiện giới hạn thời gian mới, nơi người chơi bước vào một thế giới chưa được khám phá về sự tồn tại của họ.

Fractured Plane là một sự kiện giới hạn thời gian mới, nơi người chơi bước vào một thế giới chưa được khám phá về sự tồn tại của họ.

Ngoài ra, chỉ các vật phẩm huyền thoại mới được đưa vào máy bay bị hỏng và các vật phẩm bạn nhận được sẽ bổ sung cho các kỹ năng bạn bắt đầu, cho bạn khả năng tạo và sửa đổi công trình của mình khi đang di chuyển. Khi chuyến đi của bạn đến máy bay bị hỏng hoàn thành, tất cả các thiết bị bạn đã thu thập sẽ biến mất.

Tham Khảo Thêm:  Oner quyết không để quá khứ buồn của T1 lặp lại

>> Xem thêm: Diablo Immortal Zaerhud: Địa điểm và đánh boss

đồng xu hỗn loạn bạn kiếm được cũng sẽ hỗ trợ bạn chi tiêu vào Người trung gian của sự hỗn loạnBạn có thể thay đổi nó đồng xu hỗn loạn nhận các mặt hàng hoặc bộ phận mới Những mảnh may mắn. Những mảnh này sẽ tăng xếp hạng may mắn của bạn, mang lại cơ hội nhận được các vật phẩm huyền thoại chất lượng cao hơn từ các rương trên mỗi tầng.

Chaos Coins bạn kiếm được cũng sẽ hỗ trợ bạn chi tiêu tại Chaos Broker, bạn có thể đổi Chaos Coins để lấy vật phẩm mới hoặc mảnh của cải

Chaos Coins bạn kiếm được cũng sẽ hỗ trợ bạn chi tiêu tại Chaos Broker, bạn có thể đổi Chaos Coins để lấy vật phẩm mới hoặc mảnh của cải

Nếu bạn đủ tốt để đạt đến tầng thứ mười lăm mà không chết quá năm lần, bạn sẽ nhận được phần thưởng. Trong số tất cả các vật phẩm huyền thoại mà bạn đã gặp trong quá trình chơi của mình, hãy chọn sáu vật phẩm và trong số sáu vật phẩm đó, bạn sẽ được thưởng ngẫu nhiên một vật phẩm để đánh rơi. máy bay bị hỏng.

Hãy theo dõi MGN.vn thường xuyên, chúng tôi sẽ luôn mang đến những tin tức Esports mới nhất và tin tức về streamer, game mới cho các bạn.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Diablo Immortal nhận bản cập nhật nhỏ thứ 2 trong tháng 8 . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Elden Ring sẽ được bổ sung chế độ đấu trường ẩn trong bản DLC?

Related Posts

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen. Chú cụ đặc cấp là một loại vũ khí và vật phẩm…

Đây có thể là gia tộc thực sự của Jiraiya

Bất chấp tầm quan trọng trong cốt truyện Naruto, vẫn có những bí mật về Jiraiya chưa được giải đáp, dẫn đến nhiều giả thuyết…

Jujutsu Kaisen: [Fun Fact] – Gojo giống Kakashi nhưng lại dựa trên một nhân vật ít ai biết trong Naruto

Mặc dù có nét giống Kakashi nhưng Gojo – Jujutsu Kaisen lại lấy cảm hứng từ một nhân vật Naruto khác ít được biết đến…

Điểm qua dàn KOLs cực xịn sẽ có mặt tại Viewing Party ngày 19/11

Cùng nhìn ngắm qua dàn KOLs nổi tiếng sẽ góp mặt tại buổi Viewing Party CKTG 2023 vào ngày 19/11. Giải đấu Chung Kết Thế…

ĐTCL Mobile đã sẵn sàng ra mắt tại khu vực Châu Á

Hãy sẵn sàng đón chờ Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) Mobile chuẩn bị cập bến khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) vào…

One Piece: Benn Beckman – người sở hữu sức mạnh khiến cho Kizaru phải e sợ

One Piece: Benn Beckman – người sở hữu sức mạnh khiến cho Kizaru phải e sợ. Benn Beckman là thành viên đầu tiên của băng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *