Dùng công cụ lọc bot, nam streamer lỡ tay xóa hơn 6k follower thay vì xóa bot

Rate this post

Đây sẽ là bài học nhớ đời cho nam streamer này khi anh đã tự tay ban hơn 6000 người theo dõi thay vì cấm tất cả các bot trong danh sách người theo dõi của mình.

Đối với những streamer trên Twitch, chắc chắn họ không bao giờ muốn bot xuất hiện trên stream của mình bởi nó mang đến rất nhiều rắc rối, chẳng hạn như đăng nội dung vô nghĩa hoặc thậm chí độc hại. Ngoài ra, nếu có quá nhiều bot, nó có thể làm quá tải danh sách người theo dõi của chúng. Tất nhiên, vẫn có cách để xử lý những tình huống như vậy, nhưng lọc ra những con bot “xuống đất” như phát thanh viên Evan Gao dưới đây thì quả là cẩn thận.

Dùng công cụ lọc bot, nam streamer vô tình xóa hơn 6k người theo dõi thay vì xóa bot 1

Evan cho biết sau khi phát hiện ra hầu hết những người theo dõi mình đều là bot, anh đã thử sử dụng một công cụ lọc tự động nhưng do không đọc kỹ hướng dẫn dẫn đến lỗi không thể khôi phục. Cụ thể, thay vì lọc bot, công cụ này đã lọc hơn 6.000 người theo dõi của anh, thậm chí nam streamer còn không biết điều này cho đến khi đọc được đoạn hội thoại của người khác.

“Công cụ này cho phép bạn xóa người theo dõi cũng như thêm bộ lọc vào danh sách người theo dõi sau một khoảng thời gian nhất định. Tôi thiết lập bộ lọc bằng cách chọn ngày hôm đó, vài phút sau khi bot ngừng hoạt động và chọn “xóa tất cả những người theo dõi đã chọn bên dưới”. Tuy nhiên, tôi đã quên nhấn nút “áp dụng bộ lọc” (để chặn những người theo dõi mới trong 5 phút qua) và vô tình chặn tất cả những người theo dõi của tôi kể từ ngày tôi thành lập kênh. Số còn lại là 232 người theo dõi và tất cả đều là bot.” – Evan nói.

Tham Khảo Thêm:  GAM Esports làm điều chưa từng có tiền lệ đội tuyển tại VCS

Đến nay, nam streamer này đã có lượng người theo dõi nhiều hơn lúc đầu là hơn 8000 người theo dõi. Thật không may, thật may mắn khi câu chuyện hài hước về lọc bot này đã đến được tay cộng đồng mạng và Evan đã có một lượng người theo dõi rất lớn sau đó.

Tổng quan về Opera_2022-05-24_081200_www.youtube.comCảm ơn bạn đã đọc bài viết Dùng công cụ lọc bot, nam streamer lỡ tay xóa hơn 6k follower thay vì xóa bot . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

5 loại siêu năng lực có thực ở ngoài đời

Đúng là thế giới anime thường ‘OP’ mọi thứ nhưng không đồng nghĩa là tách biệt với thế giới thực. Có rất nhiều khả năng…

5 ‘lỗ hổng’ trong cốt truyện khiến NHM phải cân não

Kimetsu no Yaiba đã trở nên vô cùng nổi tiếng trong những năm gần đây, nhưng giống như hầu hết các bộ anime và manga…

3 màn ‘đăng xuất’ thảm và nhảm nhất series

Với việc là một anime có trọng tâm chiến đấu, những cái chết thường xuyên trong Dragon Ball là điều không thể tránh khỏi. Tuy…

5 lời nói dối của Usopp với Kaya đã trở thành sự thật

Usopp đã nói dối Kaya rất nhiều điều ở phần đầu của One Piece, nhưng một vài trong số đó hóa ra là sự thật,…

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen. Chú cụ đặc cấp là một loại vũ khí và vật phẩm…

Đây có thể là gia tộc thực sự của Jiraiya

Bất chấp tầm quan trọng trong cốt truyện Naruto, vẫn có những bí mật về Jiraiya chưa được giải đáp, dẫn đến nhiều giả thuyết…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *