Giải thích kỹ thuật thoát thố của Megumi.

Rate this post


Mới đây Jujutsu Kaisen đã giới thiệu kỹ thuật thoát thố mới của Megumi, kỹ thuật này đã giúp ích rất nhiều cho anh ấy và Yuji trong cuộc chiến của họ. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về nó.

Jujutsu Kaisen Season 2 kể về Yuji và Megumi chiến đấu chống lại người sử dụng lời nguyền mạnh mẽ, Jiro Awasaka. Khi Gojo bị phong ấn, các phù thủy đã chia thành các nhóm để kiểm soát tình hình ở Shibuya. Ưu tiên chính của họ là mở phong ấn Gojo.

z4762897966997_aab933e10fcad876eca7cf2d6b4d4c13 (1)

Tuy nhiên, vì bức màn đã che khuất họ nên Yuji, Megumi và Ino hợp sức để đối phó với những kẻ sử dụng lời nguyền. Trong khi Yuji và Megumi đối đầu với Jiro, Ino ở lại để đối phó với Ogami và cháu trai của cô. Chúng ta cũng thấy nhân vật mang tính biểu tượng của JJK, Toji Fushiguro , người được Ogami chiêu hồn bằng cách sử dụng cơ thể của cháu trai mình làm vật trung gian.

Ngoài ra, sức mạnh thô sơ của Yuji, kết hợp với trí tuệ và kỹ thuật linh hoạt của Megumi, là quá đủ để đánh bại Jiro. Chúng ta cũng thấy kỹ thuật thoát thố của Megumi lần đầu tiên trong Jujutsu Kaisen. Nó triệu tập một loạt thức thần thỏ đáng yêu và cực kỳ hữu ích trong những tình huống thảm khốc.

Tham Khảo Thêm:  Spine – Phần mềm giả lập PS4 chuẩn chỉnh đầu tiên đã ra đời

Kỹ thuật thoát thố của Megumi trong Jujutsu Kaisen

Rabbit Escape là một phần mở rộng của Kỹ thuật Thập chủng ảnh của Megumi, cho phép anh ta triệu tập vô số thức thần thỏ. Để kích hoạt kỹ thuật này, Megumi cần dùng tay tạo thành một con rối bóng có đầu thỏ.

Về mặt cá nhân, lũ thỏ rất yếu vì chúng không có sức tấn công nào. Tuy nhiên, chúng phục vụ như một sự chuyển hướng tuyệt vời. Ngoài ra, số lượng thỏ khổng lồ cũng có thể mang lại những hình thức hỗ trợ khác. Không giống như các Thức thần khác của Megumi, như Nue hay Zou, thỏ có thể tiếp tục xuất hiện bất kể có bao nhiêu con bị tiêu diệt.

z4762897969642_4fc30075156fc4934030ded1728e1e72 (1)

Megumi lần đầu tiên sử dụng Kỹ thuật Thỏ trốn thoát trong phần Shibuya của Jujutsu Kaisen. Trong khi chiến đấu với Jiro Awasaka, anh đã triệu hồi thỏ Shikigami để cùng Yuji trốn thoát. Vô số chú thỏ tràn ngập đường cao tốc đô thị. Những chú thỏ cũng giúp Megumi tìm ra kỹ thuật bẩm sinh của Jiro. 

z4762968877183_45a29888278f4b2244e98341f234e9c9 (2)

Kỹ thuật Nghịch đảo của anh ấy khiến những con thỏ trở nên mạnh mẽ hơn lẽ ra chúng phải có, khiến anh ấy phản ứng với chúng như một mối đe dọa. Bức tường thỏ xung quanh Awasaka để Megumi trốn thoát và nó bị giải thể khi anh sẵn sàng chiến đấu trở lại. Megumi đã sử dụng kỹ thuật này nhiều lần sau đó, thậm chí còn chống lại cha mình, Toji Fushiguro

Tham Khảo Thêm:  3 khẩu tiểu liên được điều chỉnh tại OB40 khiến người chơi bất ngờCảm ơn bạn đã đọc bài viết Giải thích kỹ thuật thoát thố của Megumi. . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen. Chú cụ đặc cấp là một loại vũ khí và vật phẩm…

Đây có thể là gia tộc thực sự của Jiraiya

Bất chấp tầm quan trọng trong cốt truyện Naruto, vẫn có những bí mật về Jiraiya chưa được giải đáp, dẫn đến nhiều giả thuyết…

Jujutsu Kaisen: [Fun Fact] – Gojo giống Kakashi nhưng lại dựa trên một nhân vật ít ai biết trong Naruto

Mặc dù có nét giống Kakashi nhưng Gojo – Jujutsu Kaisen lại lấy cảm hứng từ một nhân vật Naruto khác ít được biết đến…

Điểm qua dàn KOLs cực xịn sẽ có mặt tại Viewing Party ngày 19/11

Cùng nhìn ngắm qua dàn KOLs nổi tiếng sẽ góp mặt tại buổi Viewing Party CKTG 2023 vào ngày 19/11. Giải đấu Chung Kết Thế…

ĐTCL Mobile đã sẵn sàng ra mắt tại khu vực Châu Á

Hãy sẵn sàng đón chờ Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) Mobile chuẩn bị cập bến khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) vào…

One Piece: Benn Beckman – người sở hữu sức mạnh khiến cho Kizaru phải e sợ

One Piece: Benn Beckman – người sở hữu sức mạnh khiến cho Kizaru phải e sợ. Benn Beckman là thành viên đầu tiên của băng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *