Hack spin coin master kiếm lượt quay không giới hạn 2023

Rate this post

Quay hay Quay là cách để người chơi nhận phần thưởng trong trò chơi Coin Master. Chúng tôi đã trình bày những điều cơ bản về cách nhận vòng quay miễn phí trong bài viết: Levvvel com quay xu miễn phí. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn một số thủ thuật giúp người chơi kiếm được số lượt quay lớn lên đến hàng nghìn chỉ với vài thao tác đơn giản.

Spin Coin Master là gì?

Vòng quay là vòng quay trong Coin Master, bạn phải quay để lấy vàng, khiên, búa hoặc ăn cắp vàng từ nhà hàng xóm của mình, đôi khi bạn sẽ nhận được nhiều vòng quay hơn trong Coin Master.

Càng nhiều Spin Coin Master trở lại, bạn sẽ có thể nhận được nhiều tiền vàng hơn để dễ dàng mua và nâng cấp căn cứ của mình. Được cảnh báo nếu bạn mời bạn bè của mình chơi, nó có thể rất căng thẳng khi bạn bắn búa sét để phá hủy một ngôi nhà hoặc có quyền đột nhập vào nhà của người bạn thân nhất của bạn.

Bạn sẽ phải tấn công nhà của bạn mình và ăn cắp tiền của anh ta, không có vòng quay nào để giúp đỡ hoặc hỗ trợ bạn bè của bạn. Và bạn cũng sẽ bị hack nếu không quay được khiên và lười dọn nhà trong Coin Master.

Nhiều người chơi sẽ tìm ra cách vì họ lười biếng Master Coin Spin Hack Nhưng để dễ dàng hơn, bạn có thể tham khảo một số cách để giành chiến thắng trong vòng quay xu chính dưới đây.

Lưu ý: Hiện nay có khá nhiều tool hack Coin Master yêu cầu người chơi phải điền đơn và gửi tin nhắn về tổng đài. Bạn phải cẩn thận vì có khá nhiều tool hack sẽ lợi dụng để lấy thông tin của người dùng, trừ tính năng gửi tin nhắn thì hub sẽ không nhận được lượt quay như đã giới thiệu trước đó mà chỉ tốn tiền mà thôi.

Hack Spin Coin Master trực tiếp trên Palada.vn

Ngay bây giờ, bạn có thể nhận miễn phí Spin Coin Master từ liên kết Palada.vn. Dưới đây là link cập nhật Spin Coin Master mới nhất. Bạn chỉ cần bấm vào link tương ứng với ngày nhận, bấm Thu Thập Ngay, sau đó vào game để nhận quà.

Tham Khảo Thêm:  Danh tính nữ người mẫu thủ vai Ashley trong Resident Evil 4 Remake chính thức lộ diện

Cập nhật link levvvel com free spin of top coins tại đây (Link nhận spin cập nhật mới nhất và xu cập nhật liên tục trên 8tháng 4 năm 2023)

Hack Spin Coin Master qua Gamevui

Gamevui cũng là trang có link nhận thưởng hàng ngày. Link nhận thưởng Spin Coin Master trên Gamevui sẽ được cập nhật liên tục, truy cập ngay.

Cách nhận Spin Coin Master thông qua trang chủ Levvvel Coin Master

Bạn có thể lấy nó thông qua liên kết trực tiếp trên trang web Levvvel bằng cách truy cập liên kết:

Hack Spin Coin Master qua Gamevui
Coin Master Spin

Sau đó, bạn sẽ thấy Spin Coin Master quay cùng với các phần thưởng khác trong danh sách này. Cột Date là ngày nhận, cột Daily Link là nút Collect. Nhấn Thu thập để nhận vàng và quay tương ứng.

Nhận xu quay
Nhận xu quay

Khi chuyển sang cửa sổ mới, nhấn Collect Now, chọn Open.

Bạn sẽ được chuyển tiếp đến Coin Master, đợi trong giây lát sẽ thấy phần thưởng bạn nhận được tương ứng với link đã click. Chọn Thu thập để nhận vòng quay.

Free Fire Code 2021 – Cách nhận và nhập mã quà tặng FF miễn phí không giới hạn

Hack Spin Coin Master với Discord

Giờ đây, cách nhận Spin Coin Master đã có trên Discord, đây là một nền tảng giao tiếp ban đầu được tạo ra để hỗ trợ cộng đồng trò chơi nhằm giúp người chơi tìm đồng đội để chơi trò chơi.

Kể từ tính năng tiện lợi đó, nhiều người đã tìm đến Discord với những mục đích khác như nhóm kinh doanh, nhóm học tập, trao đổi kiến ​​thức, v.v.

Và bây giờ bạn có thể tham gia nhóm quay trên Discord để nhận Master Coin Spin. Tại đây bạn sẽ lấy được link kết bạn Facebook tương tự như cách chạy Quay trên Zalo và Fanpage Facebook bên dưới.

Bước 1: Trước tiên, hãy tải xuống ứng dụng Discord, đăng ký và đăng nhập vào tài khoản Discord của bạn rồi nhấp vào liên kết bên dưới để đăng ký tham gia nhóm. Đừng quên chấp nhận lời mời.

Liên kết để tham gia nhóm spin Discord

Bước 2: Sau khi vào nhóm các bạn vào tab #xin-vai-toi-nhận-quay và nhập tên tab để admin duyệt.

Bước 3: Sau khi được duyệt tham gia nhóm, bạn hãy vào mục Chat Channel, tại đây có các kênh giúp người chơi giao lưu cũng như tìm kiếm sự trợ giúp từ những người chơi khác. Kênh Share-Link là kênh chính nơi các admin share facebook add link chạy luân phiên hàng ngày.

Tham Khảo Thêm:  Vương Giả Vinh Diệu hé lộ thời điểm ra mắt, có cả bản iOS

Ngoài ra còn có kênh trao đổi thẻ giúp những người thiếu thẻ có được thẻ từ những người cần chia sẻ.

Mọi thắc mắc các bạn có thể vào kênh Hỏi đáp để hỏi, admin và những người chơi khác sẽ giải đáp giúp các bạn.

Nhận Spin Coin Master thông qua liên kết bạn bè trên Facebook

Bước 1: Đầu tiên nếu trên máy bạn đã cài đặt Messenger thì nên xóa nó đi, nếu sợ liên lạc bị gián đoạn bạn có thể tải ứng dụng Messenger Lite.

Bước 2: Tiếp theo, bạn vào Facebook tìm kiếm “chạy Spin”, bạn sẽ thấy khá nhiều Fanpage hoặc nhóm quay vòng trên Facebook.

Đây là 2 link group và fanpage để các bạn tham gia. Trên các fanpage này, admin đăng link kết bạn để kiếm vòng quay, lưu ý là họ chỉ đăng bài vào một số thời điểm nhất định trong ngày nên bạn cần bật nhận thông báo Fanpage để biết khi nào admin đăng bài.

Tham gia nhóm tham gia để nhận Spin
Tham gia nhóm tham gia để nhận Spin

Khi biệt danh giúp chạy vòng quay đồng ý kết bạn, hãy mở Coin Master. Chọn biểu tượng 3 vạch ở góc trên bên phải, chọn Mời Bạn bè và mời spinner mà bạn đã kết bạn trước đó.

Tất cả những gì bạn cần làm là đợi tài khoản này kích hoạt tài khoản quay của bạn và sau đó bạn sẽ nhận được Spin Coin Master của mình.

Nếu chăm chỉ, bạn có thể kiếm được 1000 đến 2000 vòng quay mỗi ngày nếu tham gia nhiều Fanpage chạy vòng quay Coin Master.

Cách Hack Spin Coin Master Thông qua Ứng dụng Phần thưởng

Nếu bạn gặp vấn đề với trang Levvvel ở trên, hãy vào App Store hoặc CH Play, tìm kiếm với từ khóa Spin Master, tại đây bạn sẽ thấy một số ứng dụng cho phép người dùng nhận phần thưởng từ liên kết trong ứng dụng như Daily Spin & Coin: Coin Master, Spins Daily for Coin Master,… và cách lấy link thưởng trong các ứng dụng này cũng giống nhau.

Đầu tiên bạn vào ứng dụng, chọn Free Spin and Coin, chọn ngày nhận thưởng.

Nhấp vào hình ảnh tương ứng với số vòng quay bạn có thể nhận được. Đợi ứng dụng chuyển sang giao diện tiếp theo, nhấn Đổi quà.

Vào giao diện phần thưởng, chọn Thu thập ngay và nhấn Mở Coin Master. Vào game, bạn sẽ được thưởng ngay lập tức.

Với các liên kết quay “Thu thập” lớn, chẳng hạn như lên tới 100 triệu vàng và 50 vòng quay, bạn nên nhận chúng ngay lập tức vì đây là những người nhận có giới hạn.

Tham Khảo Thêm:  Leo rank bằng Sett, tại sao không?

Nếu không nhanh tay, khi click vào sẽ nhận được thông báo link hết hạn, hoặc bạn đã nhận được quà từ link này rồi.

Cũng có những liên kết mà khi nhấp vào, bạn sẽ không nhận được gì, kể cả thông báo.

Hack Spin Coin Master bằng thẻ giao dịch

Đây cũng là cách được khá nhiều người chơi sử dụng để nhận Spin Coin Master miễn phí và cách thực hiện cũng không phức tạp lắm.

Trong Coin Master, bạn sẽ có một bộ sưu tập khá nhiều thẻ và nếu bạn hoàn thành tất cả các thẻ trong bộ sưu tập, bạn sẽ nhận được hầu hết các phần thưởng quay.

Ngoài ra, trò chơi này còn có nhiều thú cưng hơn và nếu bạn ở cấp độ cao hơn, bạn sẽ nhận được nhiều điểm EXP thú cưng hơn.

Để mở khóa các bộ sưu tập thẻ, bạn cần tăng cấp cho căn cứ của mình. Chỉ sau đó, bạn mới có thể mở khóa các bộ sưu tập và mở rương bằng các thẻ trong bộ sưu tập đó.

Giành được vòng quay bằng cách trao đổi thẻ
Giành được vòng quay bằng cách trao đổi thẻ

Để giành được thẻ còn thiếu trong bộ sưu tập, bạn cần vào Facebook và tham gia các nhóm hoặc fanpage thực hiện quay hoặc chuyên kinh doanh thẻ theo liên kết mà chúng tôi đã trình bày ở trên.

Sẽ có những người chơi hào phóng giúp bạn số thẻ mà bạn còn thiếu, hoặc bạn cũng có thể đổi thẻ của mình với họ.

Ngoài các nhóm Facebook và fanpage, bạn cũng có thể vào các nhóm Zalo để nhận chia sẻ thẻ từ những người chơi khác. Bạn có thể nhận 5 thẻ mỗi ngày, nhưng nếu bạn thay đổi ngày trên điện thoại, bạn có thể gửi nhiều hơn.

Cũng có những lúc người chơi có nhiều thẻ thì sẽ đăng lên các nhóm hoặc Fanpage để chia sẻ cho những người chơi khác. Tất nhiên số lượng thẻ có hạn nên nếu thấy những nhóm như vậy hãy nhanh chóng add và nhờ trợ giúp.

Hi vọng với những cách hack Spin Coin Master trên đây, các bạn sẽ có những giây phút vui vẻ bên trò chơi yêu thích của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hack spin coin master kiếm lượt quay không giới hạn 2023 . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen. Chú cụ đặc cấp là một loại vũ khí và vật phẩm…

Đây có thể là gia tộc thực sự của Jiraiya

Bất chấp tầm quan trọng trong cốt truyện Naruto, vẫn có những bí mật về Jiraiya chưa được giải đáp, dẫn đến nhiều giả thuyết…

Jujutsu Kaisen: [Fun Fact] – Gojo giống Kakashi nhưng lại dựa trên một nhân vật ít ai biết trong Naruto

Mặc dù có nét giống Kakashi nhưng Gojo – Jujutsu Kaisen lại lấy cảm hứng từ một nhân vật Naruto khác ít được biết đến…

Điểm qua dàn KOLs cực xịn sẽ có mặt tại Viewing Party ngày 19/11

Cùng nhìn ngắm qua dàn KOLs nổi tiếng sẽ góp mặt tại buổi Viewing Party CKTG 2023 vào ngày 19/11. Giải đấu Chung Kết Thế…

ĐTCL Mobile đã sẵn sàng ra mắt tại khu vực Châu Á

Hãy sẵn sàng đón chờ Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) Mobile chuẩn bị cập bến khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) vào…

One Piece: Benn Beckman – người sở hữu sức mạnh khiến cho Kizaru phải e sợ

One Piece: Benn Beckman – người sở hữu sức mạnh khiến cho Kizaru phải e sợ. Benn Beckman là thành viên đầu tiên của băng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *