Kiếm kim cương, Thanh gươm diệt quỷ cực kỳ đẳng cấp

Rate this post

Kể từ khi kim cương trở nên phổ biến hơn trong Minecraft, kiếm kim cương đã trở thành một trong những vũ khí đáng sợ nhất trong trò chơi.

Vào ban đêm, Minecraft là một nơi cực kỳ nguy hiểm vì đây là lúc quái vật bắt đầu sinh sản ở âm phủ, dưới lòng đất nơi quái vật ẩn náu trong bóng tối, đây cũng là lúc loài rồng trở thành vua của vạn vật.

Diamond Sword - thanh kiếm kim cương

Diamond Sword – thanh kiếm kim cương

Điều này có nghĩa là người chơi phải hành động chống lại các mối đe dọa mà họ gặp phải. Và Diamond Sword là một vũ khí mạnh mẽ để chống lại những con quái vật ẩn nấp trong bóng tối.

Cổ điển, mang tính biểu tượng, chết chóc và bền bỉ là những tính từ dùng để miêu tả về Diamond Sword

Cổ điển, mang tính biểu tượng, chết chóc và bền bỉ là những tính từ dùng để miêu tả về Diamond Sword

Gần như hoàn hảo về độ bền, sát thương và khả năng tiếp cận dễ dàng, không ngoa khi nói kiếm kim cương là vũ khí mạnh nhất trong Minecraft.

Kim cương không còn hiếm như trước đây. Chúng có thể được tìm thấy trong vòng vài phút sau khi tạo ra một thế giới Minecraft mới, thông qua việc sử dụng các con tàu bị chìm, các ngôi đền sa mạc và thung lũng. Chính điều này đã làm cho kiếm kim cương trở nên dễ tiếp cận hơn nhiều vì nó là vũ khí tốt hơn nhiều so với các loại bằng đá và sắt.

Tham Khảo Thêm:  Genshin Impact hé lộ phiên bản 2.1 với nhiều cập nhật thú vị
Mmgn1

Kiếm kim cương mạnh gấp sáu lần kiếm sắt và độ bền chỉ bằng 3/4 so với kiếm sắt. Trong phiên bản Java, kiếm kim cương gây sát thương 3 trái tim rưỡi, trong khi kiếm netherite gây sát thương 4 trái tim. Trong Phiên bản Bedrock, thanh kiếm kim cương tạo ra bốn trái tim và thanh kiếm netherite tạo ra bốn trái tim rưỡi. Tuy nhiên kiếm netherite khó hơn rất nhiều so với kim cương nên kiếm kim cương là giải pháp tối ưu cho người chơi.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Kiếm kim cương, Thanh gươm diệt quỷ cực kỳ đẳng cấp . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

5 loại siêu năng lực có thực ở ngoài đời

Đúng là thế giới anime thường ‘OP’ mọi thứ nhưng không đồng nghĩa là tách biệt với thế giới thực. Có rất nhiều khả năng…

5 ‘lỗ hổng’ trong cốt truyện khiến NHM phải cân não

Kimetsu no Yaiba đã trở nên vô cùng nổi tiếng trong những năm gần đây, nhưng giống như hầu hết các bộ anime và manga…

3 màn ‘đăng xuất’ thảm và nhảm nhất series

Với việc là một anime có trọng tâm chiến đấu, những cái chết thường xuyên trong Dragon Ball là điều không thể tránh khỏi. Tuy…

5 lời nói dối của Usopp với Kaya đã trở thành sự thật

Usopp đã nói dối Kaya rất nhiều điều ở phần đầu của One Piece, nhưng một vài trong số đó hóa ra là sự thật,…

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen. Chú cụ đặc cấp là một loại vũ khí và vật phẩm…

Đây có thể là gia tộc thực sự của Jiraiya

Bất chấp tầm quan trọng trong cốt truyện Naruto, vẫn có những bí mật về Jiraiya chưa được giải đáp, dẫn đến nhiều giả thuyết…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *