Lại xuất hiện tờ trình giả cho học sinh ‘tiếp tục nghỉ học’

0
82

Tối 1-3, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Thanh Giang – giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, khẳng định tờ trình trên mạng xã hội có nội dung như trên là giả mạo. 

Cụ thể, tờ trình trên có số 179, ghi ngày “1-3-2020”, có nội dụng chủ yếu: “trình UBND tỉnh cho học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn kéo dài thời gian nghỉ học đến hết ngày 8-3”. Đáng nói, tờ trình trên còn ghi “căn cứ vào ý kiến của Bộ Giáo dục và đào tạo tại phiên họp Chính phủ thường kỳ ngày 1-3”.

Trước đó, chiều 28-2, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có công văn đồng ý với tờ trình của Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh này về phương án cho học sinh đi học trở lại. 

Theo đó, chỉ có trẻ mầm non, học sinh tiểu học, THCS nghỉ thêm một tuần đến hết ngày 7-3. Còn học sinh THPT, học viên, sinh viên của các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên địa bàn bắt đầu đi học lại từ ngày 2-3. Tất cả 33 trường THPT, 7 trung tâm giáo dục thường xuyên, hai trường đại học và cao đẳng trên địa bàn tỉnh này đã sẵn sàng đón học sinh quay lại lớp.

Ngay sau khi xuất hiện tờ trình giả mạo, công an đã vào cuộc điều tra.

Theo: Tuoitre.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here