LMHT: Cặp đôi Rengar – Senna đang cực kì mạnh mẽ trong meta hiện tại

Rate this post

Trong meta Liên Minh Huyền Thoại hiện tại, hai cặp đôi này đang tích cực “khuấy động” Đường dưới với bộ kỹ năng tương tác cực kỳ ăn ý.

Sau một thay đổi lớn về kỹ năng của Riot Games, có thể nói rằng meta Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 12.8 là dành cho Rengar. Đặc biệt là nội tại của hắn ta – Proud Predator từ phiên bản 12.2 đã nhiều lần được đưa lên “bảng” để chỉnh sửa. Thay đổi mùa này còn đặc biệt hơn, Rengar có thể nhảy trực tiếp từ Vùng Ngụy Trang, điều mà hắn ta chỉ làm được khi đứng trong bụi hoặc với R để nhảy.

Để tăng phạm vi kẻ địch cho Kẻ Săn Mồi Kiêu Hãnh, Rengar đã cơ động hơn ở bản đồ Công Nghệ Rồng, nhưng vẫn chưa đủ. Đến ngày 12.6, “chú mèo” này chính thức được “làm lại” lớn về bộ kĩ năng, sát thương từ Q, E được thay đổi. Đây là điều khiến Rengar trở nên mạnh mẽ trong meta này.

Liên Minh Huyền Thoại Rengar - Senna cực mạnh ở meta_2 hiện tại

Vẫn có 2 cách lên đồ Rengar truyền thống, đó là lối chơi sát thủ Sát Thủ hoặc Đấu Sĩ với Búa Ma Cà Rồng, cũng khỏe tùy theo tiêu chí của người chơi LMHT.

Thay đổi bị động này đã giúp Rengar có thêm một người bạn mới trong Liên Minh Huyền Thoại, Senna. Tại sao hai vị tướng này có thể kết hợp mạnh với nhau? Câu trả lời đến từ E – Lời Nguyền Màn Sương Đen của Rengar có thể giúp Rengar ngụy trang mà không cần phải nấp trong bụi. Sau mod, nội tại của Rengar có thể nhảy tiếp cận kẻ địch từ trong E Senna, điều này khiến hai tướng tương tác cực tốt, vì Rengar giờ sẽ không cần mở R hay đứng trong bụi rậm “nghe lén” kẻ địch nữa, vì đã có Senna ở đó để giúp đưa họ đến gần hơn.

Tham Khảo Thêm:  Riot Games chuẩn bị thay đổi một số thứ quan trọng trong LMHT
Liên Minh Huyền Thoại Rengar - Senna cực mạnh ở meta hiện tại_1

Bộ đôi Senna – Rengar này cực kỳ mạnh mẽ bởi khả năng của hai vị tướng là tương xứng với nhau. Ngoài việc tấn công kẻ địch, Rengar còn được hỗ trợ một lượng sát thương lớn từ Senna – xạ thủ trá hình của một hỗ trợ. Điều này sẽ khiến các cặp bài trở thành những tổ hợp Đường Rồng cực kỳ khó chịu.

Ngoài khả năng ngụy trang miễn chê, hồi máu, còn có thể nói tốt. Đối với Rengar, đây là một trận đấu hoàn hảo và có vẻ như khả năng của hai vị tướng này là dành cho nhau. Nó hứa hẹn sẽ oanh tạc các bậc xếp hạng đấu trường Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian sắp tới.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết LMHT: Cặp đôi Rengar – Senna đang cực kì mạnh mẽ trong meta hiện tại . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen. Chú cụ đặc cấp là một loại vũ khí và vật phẩm…

Đây có thể là gia tộc thực sự của Jiraiya

Bất chấp tầm quan trọng trong cốt truyện Naruto, vẫn có những bí mật về Jiraiya chưa được giải đáp, dẫn đến nhiều giả thuyết…

Jujutsu Kaisen: [Fun Fact] – Gojo giống Kakashi nhưng lại dựa trên một nhân vật ít ai biết trong Naruto

Mặc dù có nét giống Kakashi nhưng Gojo – Jujutsu Kaisen lại lấy cảm hứng từ một nhân vật Naruto khác ít được biết đến…

Điểm qua dàn KOLs cực xịn sẽ có mặt tại Viewing Party ngày 19/11

Cùng nhìn ngắm qua dàn KOLs nổi tiếng sẽ góp mặt tại buổi Viewing Party CKTG 2023 vào ngày 19/11. Giải đấu Chung Kết Thế…

ĐTCL Mobile đã sẵn sàng ra mắt tại khu vực Châu Á

Hãy sẵn sàng đón chờ Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) Mobile chuẩn bị cập bến khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) vào…

One Piece: Benn Beckman – người sở hữu sức mạnh khiến cho Kizaru phải e sợ

One Piece: Benn Beckman – người sở hữu sức mạnh khiến cho Kizaru phải e sợ. Benn Beckman là thành viên đầu tiên của băng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *