LMHT: K’Sante rework ở bản 13.20

Rate this post


Kể từ khi ra mắt LMHT, K’Sante mất dần vị thế ở đường trên và rồi Riot đã quyết định làm lại để hắn ta cân bằng và trở lại lợi thế như trước ở bản 13.20.

Kể từ khi ra mắt LMHT, K’Sante đã lọt vào danh sách những vị tướng sở hữu sức mạnh 200 năm của Riot giống như Aphelios, dù cho tăng giảm như thế nào đi chăng nữa thì chất tướng của hắn ta vẫn rất khó có thể cân bằng được. 

K’sante đã giữ một vị trí nổi bật trong thi đấu chuyên nghiệp, với nhiều đội hình khác nhau anh ấy như một lựa chọn linh hoạt ở cả đường trên và đường giữa. Điều này hoàn toàn trái ngược với xếp hạng đơn, nơi tướng gặp khó khăn, đặc biệt là ở cấp độ thấp hơn.

ksante-splash

Cho đến khoảng thời gian gần đây, sau khi trải qua các đợt buff lớn nhỏ khác nhau, K’sante tuy không còn mạnh mẽ như trước và mất dần vị thế vào các vị tướng đấu sĩ mới nổi như Aatrox, Renekton, Camille,… và rồi Riot nhận thấy rằng đến lúc phải làm một cuộc cải cách cho hắn ta ở phiên bản sắp tới.

Theo thông tin đến từ đội ngũ làm game Riot không chỉ ở các chỉ số cơ bản mà bộ chiêu thức cũng sẽ chỉnh sửa đi khá nhiều cụ thể như sau:

Chỉ số cơ bản

Máu thay đổi từ 610 cộng 108 thành 570 cộng 115.

Tham Khảo Thêm:  Top 5 đội hình dễ chơi tại đầu mùa ĐTCL mùa 9

Giáp tăng từ 4,7 lên 5,2.

Nội tại

Dấu ấn không còn tăng theo 20% kháng cự trong thời gian R.

Q ⁠- Thần Khí Ntofo

Sát thương cơ bản giảm từ 50-150 xuống 30-150.

Giảm thời gian hồi chiêu của Q cường hóa thay đổi từ một giây thành 25%.

Q cường hóa giờ sẽ làm chậm.

W ⁠- Mở Đường

Sát thương của W thay đổi từ 2 – 3% lên 7 – 8% dựa trên năng lượng tích trữ thành 20 – 100 cộng với 50% sát thương tấn công cộng với 30% kháng cự cộng thêm cộng với 6 – 10% máu tối đa (cố định).

Thời gian làm choáng của W tăng từ 0,3 – 0,85 giây dựa trên năng lượng tích trữ lên 1,25.

W được tăng cường giờ sẽ giảm thời gian sạc xuống còn 0,5 giây.

W được cường hóa không còn tăng sát thương.

Khả năng giảm sát thương của W cường hóa thay đổi từ 30% cộng thêm 1,2% trên 100 máu cơ bản cộng với 12% chống chịu cộng thêm thành 50-75% dựa trên cấp độ.

W được cường hóa giờ sẽ giảm thời gian hồi chiêu từ 24-16 xuống 18-12 giây.

R ⁠- Chơi Khô Máu

R sát thương ngoài tường thay đổi từ 35 – 105 cộng 20% ​​sát thương tấn công thành 70-150 cộng 100% sức mạnh phép thuật.

Sát thương của tường R thay đổi từ 150 – 350 cộng với 20% sát thương tấn công thành 70 – 150 cộng với 100% sức mạnh phép thuật.

Sát thương tấn công cộng thêm thay đổi từ 5 cộng thêm 32,5% kháng cự thành 15 – 45 cộng thêm 25% kháng cự.

Tham Khảo Thêm:  ViruSs hội ngộ Duy Mạnh cùng loạt cầu thủ, dân tình đồn đoán sắp có vlog hay

Chỉ số phòng ngự thay đổi từ 10% cộng thêm 0,75% mỗi 100 máu cộng thêm thành 10 – 20%.R giờ tăng thêm 25 – 45% tốc độ đánh.

Máu R tăng từ 55% máu tối đa lên 65%.

Khả năng đẩy lùi của R giảm từ 350 xuống 300.

maxresdefault

Chính sự thay đổi này đang thu hút rất nhiều sự quan tâm đến cộng đồng, Riot với việc làm lại K’Sante sẽ nhắm đến trải nghiệm phần nhiều là ở người chơi, chắc chắn rằng họ đã nghiên cứu và cân nhắc rất kỹ trước khi đưa ra các thay đổi này để tránh các tình trạng đáng tiếc xảy ra. Ngoài ra có thể thấy, Riot rất biết cách lắng nghe phản hồi từ cộng đồng để dần dần giúp tựa game này đi theo hướng tích cực hơn.

Nếu sau khi các cập nhật này đổ bộ máy chủ chính thức và nó mang đến những thành công nhất định thì có lẽ Riot đã có những bước quan trọng trong việc nâng cao chất lượng trò chơi bởi K’Sante cũng thuộc một vị tướng khá phức tạp và cộng đồng đã không ít lần than phiền về hắn ta trước đây.

KSante_1

Còn các bạn thì sao, các bạn cảm nhận như thế nào sau khi đọc qua các thay đổi sắp tới của K’Sante, liệu K’Sante có thể trở về với sức mạnh vốn có của nó trong trò chơi hay không? Hãy theo dõi và cập nhật các thông tin mới nhất trên MGN.vn để biết được nhé.

Tham Khảo Thêm:  Khó cưỡng vẻ đẹp hot girl Trung Quốc khi cosplay Yoimiya Genshin ImpactCảm ơn bạn đã đọc bài viết LMHT: K’Sante rework ở bản 13.20 . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen. Chú cụ đặc cấp là một loại vũ khí và vật phẩm…

Đây có thể là gia tộc thực sự của Jiraiya

Bất chấp tầm quan trọng trong cốt truyện Naruto, vẫn có những bí mật về Jiraiya chưa được giải đáp, dẫn đến nhiều giả thuyết…

Jujutsu Kaisen: [Fun Fact] – Gojo giống Kakashi nhưng lại dựa trên một nhân vật ít ai biết trong Naruto

Mặc dù có nét giống Kakashi nhưng Gojo – Jujutsu Kaisen lại lấy cảm hứng từ một nhân vật Naruto khác ít được biết đến…

Điểm qua dàn KOLs cực xịn sẽ có mặt tại Viewing Party ngày 19/11

Cùng nhìn ngắm qua dàn KOLs nổi tiếng sẽ góp mặt tại buổi Viewing Party CKTG 2023 vào ngày 19/11. Giải đấu Chung Kết Thế…

ĐTCL Mobile đã sẵn sàng ra mắt tại khu vực Châu Á

Hãy sẵn sàng đón chờ Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) Mobile chuẩn bị cập bến khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) vào…

One Piece: Benn Beckman – người sở hữu sức mạnh khiến cho Kizaru phải e sợ

One Piece: Benn Beckman – người sở hữu sức mạnh khiến cho Kizaru phải e sợ. Benn Beckman là thành viên đầu tiên của băng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *