Một game thủ đã phóng thành công tên lửa vũ trụ trong Minecraft

Rate this post

Minecraft là một thế giới của sự sáng tạo vô tận và cho phép người chơi làm bất cứ điều gì họ muốn.

Lần đầu tiên được giới thiệu trong bản cập nhật Minecraft 1.5, Redstone là một loại block cực kỳ hữu ích giúp người chơi có thể xây dựng bất cứ thứ gì trong game. Nhờ khối ma thuật này, người chơi có thể tạo thành công những thứ mà trước đây không thể làm được.

21

Một trong những điều thú vị nhất mà người chơi có thể tạo ra là các phương tiện, với sự trợ giúp của Redstone và Piston, cùng với các khối chất nhờn để đẩy chiếc xe về phía trước. Ý tưởng cơ bản này đã được áp dụng cho nhiều bản dựng khác nhau, bao gồm cả tác phẩm tuyệt vời gần đây là Sleeping_Prince_.

Dựa vào chuyển động của tên lửa, chúng ta có thể đoán chắc rằng “cha đẻ” của nó đã sử dụng các khối chất nhờn để tên lửa có thể bay lên theo từng inch của từng khối riêng lẻ.

22

Cảnh quan xung quanh cũng được đầu tư tỉ mỉ. Ngoài ra, bệ tên lửa, ống phóng và thân tên lửa đều được tái tạo với độ chính xác cao, rất gần với hình ảnh ngoài đời thực.

23

Dù tên lửa này không thể bay ra khỏi bầu khí quyển và chia đôi các buồng hơi ngạt trong môi trường vũ trụ như thật, nhưng đây vẫn là một bản mô phỏng cực kỳ ấn tượng, cho thấy sức sáng tạo vô biên của cộng đồng người chơi Minecraft.

Tham Khảo Thêm:  'Hóa đá' trước màn cosplay mỹ nhân hệ băng Shenhe trong Genshin ImpactCảm ơn bạn đã đọc bài viết Một game thủ đã phóng thành công tên lửa vũ trụ trong Minecraft . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Những bộ anime lãng mạn nhất bạn không thể bỏ qua

Những bộ anime lãng mạn nhất bạn không thể bỏ qua. Anime không chỉ là những câu chuyện hành động hay giả tưởng, mà còn…

Top 10 anime siêu phẩm ra mắt năm 2023

Hãy cùng MGN.vn khám phá danh sách top 10 anime siêu phẩm ra mắt năm 2023 nhé! Năm 2023 là một năm đầy thú…

Tốc Chiến mở màn 2024 bằng phiên bản 5.0: Đỉnh cao rực rỡ!

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Phiên Bản 5.0 phát hành vào ngày 18.01.2024, khởi động năm mới với buổi ăn mừng Tết Nguyên Đán…

Liên Quân Mobile: Mùa S4

Ở meta với xu thế ‘lăn cầu tuyết’ diễn ra mạnh mẽ như mùa S4 – 2023 của Liên Quân Mobile, việc bị rơi vào…

Top 5 ‘đóa hồng’ có mức tiền thưởng khủng nhất

Đây là danh sách những người phụ nữ có mức tiền thưởng cao nhất trong One Piece, bao gồm cả Nami! Với One Piece,…

Aya không muốn bị ‘tế’ thì học ngay cách chơi sau

Aya mặc dù là tướng trợ thủ phổ biến trong Liên Quân Mobile nhưng không phải người chơi nào cũng biết cách tận dụng sức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *