Naruto: ‘Ý chí của Lửa’

Rate this post


Khán giả Naruto hẳn đã nhiều lần nghe đến 4 chữ ‘Ý chí của Lửa’. Vậy bạn có biết, nó quan trọng với làng Lá như thế nào không?

Làng Lá (Vila da Folha hay Konoha) là ngôi làng nổi tiếng nhất trong bộ truyện Naruto, xét cho cùng thì đó là nơi nhân vật chính của chúng ta sinh ra, lớn lên và sau này trở thành Hokage. Xuyên suốt bộ truyện, khán giả Naruto hẳn đã nhiều lần nghe đến 4 chữ ‘Ý chí của Lửa’. Vậy bạn có biết, nó quan trọng với làng Lá như thế nào không? 

 'Ý chí của Lửa' - Tinh thần luôn được 'con dân' làng Lá duy trì - 1

Một trong những lần đầu tiên chúng ta nghe về ‘di chúc’ này là khi Hokage Đệ Tam đọc một bài thơ cho một số Genin và sau đó chúng ta lại nghe thấy nó khi Asuma chết dưới tay Akatsuki.

>>XEM THÊM: Naruto: Top 5 nhân vật không đến từ làng Lá nhưng vẫn ‘cân’ mọi kèo, top 1 từng xém đánh bại Cửu Vĩ

 'Ý chí của Lửa' - Tinh thần luôn được 'con dân' làng Lá duy trì - 2

Là một Ninja Làng Lá, kế thừa ‘Ý chí của Lửa’ có nghĩa là tiếp tục những gì thế hệ trước đã làm. ‘Ý chí của Lửa’ nói rằng, toàn bộ Làng Lá là một gia đình lớn và độc nhất, chiến đấu và bảo vệ ngôi nhà của mình giống như các thế hệ trước đã làm, thịnh vượng và giúp Làng ngày càng phát triển.

Tham Khảo Thêm:  Game thủ tá hỏa trước “girl band” sắp ra mắt của Free Fire, toàn những cái tên hot hit

Hashirama Senju tin rằng, những nghịch cảnh trên thế giới có thể được kiểm soát và giải quyết thông qua tình yêu và triết lý này đã được truyền lại cho các thế hệ tiếp theo, những người đã tiếp thu những lời dạy này và áp dụng chúng vào cuộc sống của họ.

 'Ý chí của Lửa' - Tinh thần luôn được 'con dân' làng Lá duy trì - 3

Hơn nữa, Ý chí của Lửa cũng tượng trưng cho mong muốn của các thế hệ trước được tiếp nối, chẳng hạn như khi Asuma qua đời và truyền lại ước mơ của mình cho đứa con gái chưa chào đời của mình.

Cuối cùng, đừng quên theo dõi MGN.vn thường xuyên để liên tục cập nhật những tin tức mới về các bộ anime/manga hay nhất nhé!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Naruto: ‘Ý chí của Lửa’ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen. Chú cụ đặc cấp là một loại vũ khí và vật phẩm…

Đây có thể là gia tộc thực sự của Jiraiya

Bất chấp tầm quan trọng trong cốt truyện Naruto, vẫn có những bí mật về Jiraiya chưa được giải đáp, dẫn đến nhiều giả thuyết…

Jujutsu Kaisen: [Fun Fact] – Gojo giống Kakashi nhưng lại dựa trên một nhân vật ít ai biết trong Naruto

Mặc dù có nét giống Kakashi nhưng Gojo – Jujutsu Kaisen lại lấy cảm hứng từ một nhân vật Naruto khác ít được biết đến…

Điểm qua dàn KOLs cực xịn sẽ có mặt tại Viewing Party ngày 19/11

Cùng nhìn ngắm qua dàn KOLs nổi tiếng sẽ góp mặt tại buổi Viewing Party CKTG 2023 vào ngày 19/11. Giải đấu Chung Kết Thế…

ĐTCL Mobile đã sẵn sàng ra mắt tại khu vực Châu Á

Hãy sẵn sàng đón chờ Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) Mobile chuẩn bị cập bến khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) vào…

One Piece: Benn Beckman – người sở hữu sức mạnh khiến cho Kizaru phải e sợ

One Piece: Benn Beckman – người sở hữu sức mạnh khiến cho Kizaru phải e sợ. Benn Beckman là thành viên đầu tiên của băng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *