Nguyễn Ngọc Quang Là Ai? Tiểu Sử & Sự Nghiệp Giám đốc Công Ty Hoàng Minh

Rate this post

Lại thêm một doanh nhân vào hàng ngũ quân đội được nhiều người kính trọng Nguyễn Ngọc Quang. Bản thân ông là một cựu chiến binh, sau này trở thành một doanh nhân thành đạt. Đặc biệt, với người dân Hưng Yên, ông vô cùng nổi tiếng. Ông không chỉ là một doanh nhân được kính trọng, ông còn là một tấm gương tiêu biểu được nhà nước ghi nhận. Mọi phong trào của đảng, nhà nước hay địa phương đều có sự góp mặt của vị doanh nhân này.

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Quang là ai?

ông nội nguyễn ngọc quang sinh ra và lớn lên tại xã Thụy Lôi, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên. Đây là mảnh đất anh hùng, đâu đâu cũng thấm đượm truyền thống cách mạng và yêu nước.

Khi Tổ quốc gọi tên, chàng trai trẻ hăng hái lên đường nhập ngũ. Trong quân ngũ, Mr. Quang hoạt động tích cực và chính thức bị cách chức 5 năm sau đó. Năm 1983, ông trở về nơi mình đã sinh ra, lập gia đình, sinh sống và làm việc.

Sẽ không có gì xảy ra nếu cuộc sống không quá khó khăn với anh. Anh Quang luôn cần cù, cặm cụi ngoài đồng từ sáng đến tối. Là một nông dân, Mr. Quảng trồng lúa, trồng cây mà vẫn không đủ ăn, đủ mặc.

Tuy nhiên, có lẽ không chịu khuất phục trước cái nghèo của một người bình thường, ông Quang đã có một bước tiến lớn làm thay đổi cả cuộc đời ông sau này. Vào thời điểm đó, Đảng và Nhà nước ta đang trong giai đoạn đất nước khôi phục và phát triển kinh tế – xã hội nên đã có những chủ trương, chính sách thúc đẩy kinh tế gia đình phát triển. Vì vậy, Người Cựu chiến binh đã quyết định thành lập Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Hoàng Minh.

Tham Khảo Thêm:  Choáng váng với màn phá đảo Minecraft chỉ trong chưa đầy 2 phút!
Doanh nhân Nguyễn Ngọc Quang là ai?
Doanh nhân Nguyễn Ngọc Quang là ai?

Thông tin chung về doanh nhân cựu chiến binh Nguyễn Ngọc Quang

Họ và tên nguyễn ngọc quang
Ngày sinh
nơi sinh Hưng Yên, Việt Nam
Quốc tịch Việt Nam
GIÁO DỤC
đang làm việc Người sáng lập công ty Hoàng Minh
Năm hoạt động 2004 – nay

Thông tin tiểu sử về doanh nhân Ngọc Quang

Hành trình từ nông dân trở thành doanh nhân không hề dễ dàng. Nhưng anh Quang đã làm được. Và câu chuyện khởi nghiệp của anh trở thành nguồn cảm hứng lớn cho thế hệ mới. Đặc biệt, sự ra đời của Hoàng Minh không chỉ giúp cá nhân anh cải thiện cuộc sống. Đến lượt anh rời Hoàng Minh như một cách để thúc đẩy sự phát triển của quê hương. Vậy bạn có tò mò muốn biết về hành trình thành công của doanh nhân này không?

>>> Bạn cũng có thể tham khảo thêm: Nguyễn Đăng Quang là ai? Tiểu sử và sự nghiệp Nguyễn Đăng Quang

Thành lập Công ty Hoàng Minh – Khởi đầu sự nghiệp kinh doanh

Vì vậy, Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Hoàng Minh. được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 14 tháng 6 năm 2004. nguyễn ngọc quang Giám đốc công ty là người đại diện theo pháp luật. Công ty Hoàng Minh hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng.

Anh Quang đã lập nghiệp thành công tại quê nhà. Tại đây, ông không chỉ cải thiện tình hình kinh tế của gia đình mà còn có ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển của quê hương. Công ty của Hoàng Minh không chỉ giúp gia đình anh thoát nghèo mà còn hỗ trợ việc làm cho nhiều người dân địa phương có hoàn cảnh éo le như anh.

Tham Khảo Thêm:  Top 5 game mobile được tải xuống nhiều nhất tuần qua (05/12/2022)
Thành lập Công ty Hoàng Minh - Khởi đầu sự nghiệp kinh doanh
Thành lập Công ty Hoàng Minh – Khởi đầu sự nghiệp kinh doanh

Đến nay đã mấy chục năm trôi qua, Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Hoàng Minh cũng đã mười mấy năm hoạt động ổn định, mái tóc của “chú Quang” cũng đã ngả màu. Tuy nhiên, cựu binh vẫn làm rất tốt ở các vị trí sau:

  • Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Hoàng Minh
  • Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp Cựu chiến binh Việt Nam
  • Chủ tịch Hội Doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh Hưng Yên

Đời tư, phẩm chất của người chiến sĩ CCB Nguyễn Ngọc Quang

Với bản chất của người bộ đội Cụ Hồ, ông Quang và gia đình luôn giữ vững kỷ cương, đi đầu trong các hoạt động, công tác ở địa phương. Ông Quang luôn chấp hành và thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước. Đồng thời, Cựu chiến binh còn sinh hoạt Hội Cựu chiến binh (CBB) và tích cực tham gia các phong trào của địa phương.

Nếu có dịp về xã Thụy Lôi, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên, tình cờ hỏi chuyện “bác Quang”, chắc hẳn ai cũng được nghe những lời khen ngợi hết lời dành cho người cựu chiến binh tận tụy ấy.

Vì vậy, các phong trào, chương trình ở địa phương đều được Cựu chiến binh ủng hộ nguyễn ngọc quang các đối tượng tham gia cuộc vận động nhiệt tình hưởng ứng và được mọi người tham gia. Thông qua đó, các kế hoạch xây dựng phát triển kinh tế, các chương trình dịch vụ công của địa phương cũng được thực hiện thuận lợi, tạo hiệu quả cao.

Phẩm chất người lính CCB và đạo diễn Nguyễn Ngọc Quang
Phẩm chất người lính CCB và đạo diễn Nguyễn Ngọc Quang

Sau những cống hiến và nỗ lực của mình, Cựu chiến binh & Doanh nhân nguyễn ngọc quang đã nhiều lần được Đảng và Nhà nước tặng thưởng:

  • Huân chương Chiến sĩ vẻ vang
  • Huân chương Chiến công
  • Bằng khen Cựu chiến binh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của Thủ tướng Chính phủ năm 2020.

>>> Bạn cũng có thể tham khảo thêm: Trần Anh Vương là ai? Tiểu Sử Shark Vương Và Sự Nghiệp Gần Đây

Thành tích nổi bật Doanh nhân CCB Nguyễn Ngọc Quang

Năm 2019, Mr. Quang và Ban Chấp hành Câu lạc bộ Sản xuất – Kinh doanh Cựu chiến binh huyện Tiên Lữ đã kết nối thành công nông dân với doanh nghiệp địa phương.

Tham Khảo Thêm:  Dying Light 2 trên Xbox Series X/S sẽ có dung lượng gấp đôi so với trên PS5

Cụ thể, Công ty TNHH Nông nghiệp Nhiệt Đới đã giúp nông dân xã Hải Triều và Thụy Lôi, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên nâng cao đời sống bằng việc cung cấp giống, phân bón, hỗ trợ kỹ thuật và tạo ra kết quả. Dự án này đã đạt được kết quả tốt, mang lại những thay đổi tích cực tại quốc gia này.

Ngoài ra, Mr. Quang cũng ủng hộ địa phương 460 triệu đồng để hưởng ứng xây dựng, hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đường giao thông trên địa bàn. Nhờ vậy, công việc của người nông dân cũng thuận lợi, chất lượng sản xuất được nâng cao.

Đóng góp nổi bật Doanh nhân CCB Nguyễn Ngọc Quang
Đóng góp nổi bật Doanh nhân CCB Nguyễn Ngọc Quang

Không dừng lại ở đó, hàng năm, gia đình Cựu chiến binh của tôi nguyễn ngọc quang còn ủng hộ các loại quỹ hàng chục triệu đồng. Ví dụ như: Ủng hộ học sinh nghèo vượt khó, ủng hộ miền Trung, dự án địa phương, quỹ vắc xin…

ông nội nguyễn ngọc quang là tấm gương sáng của người dân xã Thụy Lôi này. Người dân nơi đây vẫn kể cho nhau nghe những điều tốt đẹp của “chú Quang” với tất cả sự kính trọng cao nhất. Người cựu chiến binh gương mẫu này là niềm tự hào, là “chú Quang” được già trẻ lớn bé kính phục. Hi vọng với những thông tin chia sẻ của doanh nhân Internet đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Nguyễn Ngọc Quang Là Ai? Tiểu Sử & Sự Nghiệp Giám đốc Công Ty Hoàng Minh . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Nữ tuyển thủ bị phân biệt giới tính ở các giải đấu Esports

Những chia sẻ của nữ game thủ Melanie ‘meL’ Capone đã trở thành chủ đề thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ…

Qiyana bị giảm sức mạnh, đổi ngay qua Graves làm carry cho đội hình vô pháp

Trong khi meta đang là các đội hình 4 vàng thì đội hình Graves reroll sẽ giúp bạn đổi gió nhưng vẫn vào được top….

Class Pháp Sư lại ‘lâm nạn’ khi tiếp tục bị ‘nerf’ thẳng tay trang bị mạnh

Tại mùa S3 – 2023 Liên Quân Mobile đã liên tục tung ra các bản chỉnh sửa và cập nhật mới. Bên cạnh việc cân…

Cơ chế ‘tấn công cả đồng đội’ mà Riot từng thử nghiệm trên Briar đã xuất hiện trong LMHT

Một bug khá nghiêm trọng vừa xuất hiện trong LMHT trên tướng mới Briar khiến cộng đồng game thủ nhớ tới cơ chế độc đáo…

Ngài Ren lên tiếng cực gắt đáp trả Dia1 sau khi bị nhắc đến trong livestream

Dia1 sau một thời gian im lặng thì đã bất ngờ trở lại livestream trên án phạt, cựu tuyển thủ này đã có nhiều phát…

Faker còn nhẹ cân hơn cả Keria

Ban tổ chức ASIAD mới đây đã công bố những thông tin cá nhân của các tuyển thủ tham dự và Faker lại gây sự…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *