Những tên cướp biển trình ngang Yonko nhưng chưa may mắn để đạt danh hiệu này

Rate this post


Mặc dù chỉ có 4 Cướp Biển sở hữu vị tri Yonko (Tứ Hoàng) trong One Piece nhưng vẫn có một số Cướp Biển khác đã đạt được mức độ sức mạnh tương tự.

Yonko là bốn tên cướp biển mạnh nhất thế giới One Piece. Những tên cướp biển này thống trị Tân Thế giới như những vị vua và nắm giữ đủ quyền lực cũng như tầm ảnh hưởng để chống lại cả Chính phủ Thế giới.

Mặc dù chỉ có 4 Cướp Biển sở hữu vị tri Yonko (Tứ Hoàng) trong One Piece nhưng vẫn có một số Cướp Biển khác đã đạt được mức độ sức mạnh tương tự.

Những tên cướp biển trình ngang Yonko nhưng chưa may mắn để đạt danh hiệu này_1

>>XEM THÊM: One Piece: Bản thảo ban đầu của Boa Hancock khiến NHM ‘hết hồn’

5 – Shiki

Shiki từng là một tên Cướp Biển đồng hành cùng Rocks Crew. Sau sự kiện ở Thung lũng Chúa, ông ta đi theo con đường riêng của mình và thành lập một Armada hùng mạnh.

Có thể nói, đây là một trong những tên cướp biển mạnh nhất từng sống trong thế giới One Piece. Sau khi bị bắt, Shiki đã nghĩ ra kế hoạch tự giải thoát cho mình và đã trốn thoát khỏi nhà tù thành công, tuy nhiên, kể từ đó không một ai nhìn thấy Shiki nữa. 

Tham Khảo Thêm:  Red Dead Redemption 2 đã chính thức có phiên bản Việt hóa 100%
Những tên cướp biển trình ngang Yonko nhưng chưa may mắn để đạt danh hiệu này_2

4 – Kuzan

Kuzan hiện là thành viên của băng hải tặc Râu Đen. Là thuyền trưởng thứ 10 của băng, Kuzan chắc chắn rất đáng gờm.

Trước đây, Kuzan từng phục vụ Thủy Quân Lục Chiến với tư cách Đô Đốc, điều này chứng tỏ anh ta là một trong những nhân vật mạnh nhất trong One Piece.

Kuzan chắc chắn đủ mạnh để đối đầu với Yonko và đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về điều đó trong War Saga của Paramount. Kuzan cực kỳ độc đoán, và phần lớn điều này là do Trái Ác Qủy Hie Hie no Mi cũng như Haki mạnh mẽ của anh ta.

Những tên cướp biển trình ngang Yonko nhưng chưa may mắn để đạt danh hiệu này_3

3 – Hancock

Hancock là một trong những tên cướp biển bị đánh giá thấp nhất trong One Piece. Nhưng thực tế, cô sở hữu một sức mạnh to lớn và phần lớn điều này có thể là nhờ Trái Ác Qủy.

Trái Ác Qủy này cho phép Hancock hóa đá bất cứ ai, có thể là con người hoặc thậm chí là một vật vô tri. Những người có cảm giác bị thu hút bởi cô ấy hoàn toàn không có cơ hội chống lại cô ấy. Trên thực tế, ngay cả Râu Đen cũng theo đuổi sức mạnh này. Hơn nữa, chính Râu Đen cũng nói rõ rằng, nếu có cơ hội, Hancock sẽ đánh bại hắn và biến hắn thành đá bất cứ lúc nào.

Đây chính xác là lý do tại sao Râu Đen dùng đến một cuộc tấn công lén lút vào Hancock và vô hiệu hóa sức mạnh Trái Ác Quỷ của cô. Mặc dù vậy, ngoài sức mạnh Trái Ác Quỷ của mình, Hancock còn thành thạo Haki rất nhiều.

Tham Khảo Thêm:  Liên Quân Mobile: Garena điều chỉnh giá Quân Huy, cộng đồng thâm thúy đáp
Những tên cướp biển trình ngang Yonko nhưng chưa may mắn để đạt danh hiệu này_4

2 – Rayleigh

Cánh tay phải của Vua Hải Tặc, Rayleigh – còn được gọi là Vua Bóng Tối, chắc chắn là một tên cướp biển cấp Yonko.

Ông ta là một tên cướp biển ‘chỉ huy’ cả ba loại Haki một cách thành thạo. Mặc dù không có Trái Ác Quỷ nhưng Rayleigh là một trong những nhân vật ‘khét’ nhất trong One Piece .

Bản thân Garp cho rằng, Rayleigh là một nhân vật huyền thoại và nói về ông giống như chính Râu Trắng. Rayleigh có thể dễ dàng giữ được Kizaru dù đã rất già. Ở thời kỳ đỉnh cao, ông ấy chắc chắn sẽ ngang hàng với Yonko.

Những tên cướp biển trình ngang Yonko nhưng chưa may mắn để đạt danh hiệu này_5

1 – Mihawk

Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới, Dracule Mihawk là thành viên của Cross Guild và là cấp dưới của Buggy. Anh ta sở hữu sức mạnh khủng khiếp và chắc chắn là một tên cướp biển ngang hàng với Tứ Hoàng. Mihawk có số tiền thưởng là 3,590 tỷ bellies và con số này đủ để khẳng định điều đó. Kỹ năng kiếm thuật của anh ta được cho là mạnh hơn Shanks.

Những tên cướp biển trình ngang Yonko nhưng chưa may mắn để đạt danh hiệu này_6

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về One Piece nhé.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Những tên cướp biển trình ngang Yonko nhưng chưa may mắn để đạt danh hiệu này . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen. Chú cụ đặc cấp là một loại vũ khí và vật phẩm…

Đây có thể là gia tộc thực sự của Jiraiya

Bất chấp tầm quan trọng trong cốt truyện Naruto, vẫn có những bí mật về Jiraiya chưa được giải đáp, dẫn đến nhiều giả thuyết…

Jujutsu Kaisen: [Fun Fact] – Gojo giống Kakashi nhưng lại dựa trên một nhân vật ít ai biết trong Naruto

Mặc dù có nét giống Kakashi nhưng Gojo – Jujutsu Kaisen lại lấy cảm hứng từ một nhân vật Naruto khác ít được biết đến…

Điểm qua dàn KOLs cực xịn sẽ có mặt tại Viewing Party ngày 19/11

Cùng nhìn ngắm qua dàn KOLs nổi tiếng sẽ góp mặt tại buổi Viewing Party CKTG 2023 vào ngày 19/11. Giải đấu Chung Kết Thế…

ĐTCL Mobile đã sẵn sàng ra mắt tại khu vực Châu Á

Hãy sẵn sàng đón chờ Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) Mobile chuẩn bị cập bến khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) vào…

One Piece: Benn Beckman – người sở hữu sức mạnh khiến cho Kizaru phải e sợ

One Piece: Benn Beckman – người sở hữu sức mạnh khiến cho Kizaru phải e sợ. Benn Beckman là thành viên đầu tiên của băng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *