Nữ streamer LMHT ‘chơi đòn tâm lý’ để dụ kẻ địch lọt bẫy

Rate this post

Nữ streamer có tên Sarellan đã chứng minh rằng LMHT không chỉ là trò chơi đòi hỏi kỹ năng tốt mà còn cần đầu óc nhạy bén.

MỘT QUÁ TRÌNH LÂY TRUYỀN tên là Sarella gần đây đã tạo một ví dụ hoàn hảo và giúp người chơi Liên Minh Huyền Thoại Thường hiểu tầm quan trọng của việc kiểm soát tầm nhìn của đối phương đối với lợi thế của đội mình. Vai trò của Sarella đó là khu rừng và cô ấy cầm nó trong tay Jarvan IV, ban đầu, nữ QUÁ TRÌNH LÂY TRUYỀN bắt đầu ăn Sứ giả Khe nứt nhưng sau đó nhận thấy sự hiện diện của kẻ thù nên cô ấy ngừng ăn Sứ giả. Tuy nhiên, kẻ thù nghĩ rằng Sarella rời đi, vì vậy họ đã lấy đồng minh cao nhất của cô ấy – Teemo. Xem video dưới đây để hiểu sự thông minh của Sarella trong những trò chơi đấu trí với kẻ thù.

Tham Khảo Thêm:  Counter-Strike 2 bị tố đối xử bất công với các game thủ CS:GO lâu năm

Ở đầu video, Sarella nhìn thấy Rengar trong bụi rậm gần đường trên, cùng lúc đó Jax cũng đang di chuyển phía trên, tiếc cho team địch là có 2 người đứng chỗ cả 2 đều có mắt nên đỡ QUÁ TRÌNH LÂY TRUYỀN biết rằng kẻ thù đang cố giết Teemo. Tuy nhiên, phụ nữ QUÁ TRÌNH LÂY TRUYỀN lần này thông minh hơn và cô ấy đã nghĩ ra một ý tưởng hoàn hảo.

Thật không may cho đội đối phương, hai người đang đứng ở nơi mà cả hai đều có mắt, vì vậy điều này đã giúp nữ người kể chuyện nhận ra rằng kẻ thù đang cố gắng giết Teemo.

Thật không may cho đội đối phương, hai người đang đứng ở nơi mà cả hai đều có mắt, vì vậy điều này đã giúp nữ người kể chuyện nhận ra rằng kẻ thù đang cố gắng giết Teemo.

Sarella sau đó bắt đầu ăn Sứ Giả Khe Nứt, và chợt nhận ra rằng có một Con Mắt Kiểm Soát ở đây. Sau khi phá hủy con mắt điều khiển, Sarella nhanh chóng trốn thoát khỏi hang của Messenger cho anh ta RengarJax không thấy động thái tiếp theo của anh ấy. Sau khi phá rừng, Rengar gần như ngay lập tức đi đến làn đường trên cùng với Jax bắt Teemo.

Sau khi bắt đầu dọn rừng, Rengar gần như ngay lập tức đi đường trên cùng với Jax để bắt Teemo

Sau khi bắt đầu dọn rừng, Rengar gần như ngay lập tức đi đường trên cùng với Jax để bắt Teemo

>> Xem thêm: Lý do hàng loạt phát thanh viên bỏ Facebook Gaming dù được trả lương hậu hĩnh

Tuy nhiên, phụ nữ QUÁ TRÌNH LÂY TRUYỀN đã lường trước được điều này, và vì cô ấy bắt đầu di chuyển ở làn trên cùng sau khi khuất tầm nhìn, nên cô ấy đã có thể chạy đến giải cứu kịp thời. Teemo và kiếm cho mình một cú đúp giết người nhanh chóng.

Tham Khảo Thêm:  Chính thức công bố toàn cảnh Chiến trường 4.0, đẹp mê ly !
Cô ấy đã kịp thời chạy đến để cứu Teemo và có được một cú đúp hạ gục nhanh chóng cho mình

Cô ấy đã kịp thời chạy đến để cứu Teemo và có được một cú đúp hạ gục nhanh chóng cho mình

Đi trước kẻ địch vài bước luôn là một chiến lược thông minh trong Liên Minh Huyền Thoại, và trường hợp này cũng không khác. Sarella giành chiến thắng trong vòng chưa đầy 27 phút và cô ấy cũng là một trong những carry hàng đầu của đội với KDA là 13/2/17. Bạn đồng hành của cô ấy ở làn đường trên cùng, Teemo nổi bật không kém với báo cáo KDA 4/11/6.

Hãy theo dõi MGN.vn thường xuyên, chúng tôi sẽ luôn mang đến những tin tức Esports mới nhất và tin tức về streamer, game mới cho các bạn.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Nữ streamer LMHT ‘chơi đòn tâm lý’ để dụ kẻ địch lọt bẫy . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Những bộ anime lãng mạn nhất bạn không thể bỏ qua

Những bộ anime lãng mạn nhất bạn không thể bỏ qua. Anime không chỉ là những câu chuyện hành động hay giả tưởng, mà còn…

Top 10 anime siêu phẩm ra mắt năm 2023

Hãy cùng MGN.vn khám phá danh sách top 10 anime siêu phẩm ra mắt năm 2023 nhé! Năm 2023 là một năm đầy thú…

Tốc Chiến mở màn 2024 bằng phiên bản 5.0: Đỉnh cao rực rỡ!

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Phiên Bản 5.0 phát hành vào ngày 18.01.2024, khởi động năm mới với buổi ăn mừng Tết Nguyên Đán…

Liên Quân Mobile: Mùa S4

Ở meta với xu thế ‘lăn cầu tuyết’ diễn ra mạnh mẽ như mùa S4 – 2023 của Liên Quân Mobile, việc bị rơi vào…

Top 5 ‘đóa hồng’ có mức tiền thưởng khủng nhất

Đây là danh sách những người phụ nữ có mức tiền thưởng cao nhất trong One Piece, bao gồm cả Nami! Với One Piece,…

Aya không muốn bị ‘tế’ thì học ngay cách chơi sau

Aya mặc dù là tướng trợ thủ phổ biến trong Liên Quân Mobile nhưng không phải người chơi nào cũng biết cách tận dụng sức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *