Phân loại các cấp độ Thảm Họa, ‘trùm cuối’ vẫn chưa chính thức lộ diện

Rate this post


Hãy cùng khám phá các cấp độ Thảm Họa khác nhau, không chỉ áp dụng cho Anh Hùng mà còn cho cả nhân vật phản diện trong One Punch Man.

One Punch Man là bộ truyện nêu bật tầm quan trọng của sức mạnh và quyền lực trong thế giới của những anh hùng và kẻ phản diện. Trong vũ trụ này, việc phân loại nhân vật thành nhiều cấp độ sức mạnh khác nhau là điều cơ bản.

Hãy cùng khám phá các cấp độ Thảm Họa khác nhau, không chỉ áp dụng cho anh hùng mà còn cho cả nhân vật phản diện trong thế giới ấy nhé!

Phân loại các cấp độ Thảm Họa_1

>>XEM THÊM: One Punch Man: Saitama được cho là ‘khinh’ Garou khi không nghiêm túc đối đầu

Cấp độ Thảm Họa Sói

Là cấp độ thấp nhất, bao gồm những quái vật thường chỉ gây ra mối đe dọa cho dân thường và các nhóm nhỏ. Những anh hùng hạng C có nhiệm vụ tiêu diệt chúng mà không gặp nhiều khó khăn.

Tham Khảo Thêm:  ĐTCL Mobile đã sẵn sàng ra mắt tại khu vực Châu Á

Tuy nhiên, những con quái vật này nằm trong hạn ngạch hàng tuần và class C có 390 anh hùng, cho thấy dù yếu nhưng chúng vẫn là mối đe dọa thường trực.

Điển hình: Messenger of the Seafolk, Tongue Stretcher và Piggy Bancon.

Phân loại các cấp độ Thảm Họa_2

Cấp độ Thảm Họa Hổ

Cấp độ Thảm Họa Hổ gây ra mối đe dọa cho dân thường và các anh hùng cấp thấp hơn. Chúng yêu cầu các anh hùng cấp B phải xử lý, và đôi khi cả những anh hùng cấp A.

Thậm chí, những quái vật như Kombu Infinity chứng minh rằng Cấp độ Thảm Họa không phải lúc nào cũng phù hợp với các class anh hùng tương ứng, khiến trận chiến trở nên khó lường hơn.

Điển hình: Crablante, Marshal Gorilla và Rhino Wrestler.

Phân loại các cấp độ Thảm Họa_3

Cấp độ Thảm Họa Quỷ

Cấp độ Thảm Họa Quỷ gây ra mối đe dọa cho toàn bộ thành phố và các anh hùng cấp B trở xuống không còn là đối thủ của chúng. Làm việc theo nhóm là điều cần thiết để đối mặt với chúng, như đã thấy trong cuộc chiến chống lại Do-S. Ngay cả những anh hùng hạng A cũng có thể không đủ để đánh bại họ.

Điển hình: Deep Sea King, Beast King và Armored Gorilla.

Phân loại các cấp độ Thảm Họa_4

Cấp độ Thảm Họa Rồng

Cấp độ Thảm Họa Rồng được dành riêng cho những kẻ thù mạnh nhất, có khả năng đe dọa toàn bộ thành phố và dân cư. Cần có các Anh Hùng cấp S để đối mặt với chúng, và đôi khi, ngay cả sự hợp tác của nhiều Anh Hùng cấp S cũng là cần thiết.

Tham Khảo Thêm:  Giữa Cao Thủ và Thách Đấu xuất hiện một bậc rank mới

Arc Hiệp Hội Quái Vật đã tiết lộ mức độ đáng sợ của những con quái vật này, với những mối đe dọa như Psykorochi, Monster Garou, Boros và Homeless Emperor thể hiện sức mạnh ấn tượng, làm rung chuyển thế giới.

Phân loại các cấp độ Thảm Họa_5

Cấp độ Thảm Họa không chính thức

Mặc dù không được phân loại chính thức là Cấp độ Thảm Họa, nhưng vẫn có những con quái vật mạnh mẽ đến khó tin, thách thức sự phân loại thông thường.

Mặc dù không chính thức nhưng người ta tin rằng những con quái vật này thậm chí còn vượt qua cả những con quái vật cấp Rồng. Chúng đại diện cho một mối đe dọa khổng lồ. Những quái vật như Sage Centipede và Platinum Sperm thuộc loại bí ẩn và đầy đe dọa này.

Phân loại các cấp độ Thảm Họa_6

Cấp độ Thảm Họa của Chúa

Là đỉnh cao của xếp hạng cấp độ Thảm Họa trong One Punch Man. Dù khán giả vẫn chưa chính thức tìm thấy kẻ thù đạt đến cấp độ này nhưng một nhân vật nổi bật là hiện thân của cấp độ Thảm Họa này – God.

Nhân vật này mạnh nhất thế giới, bằng chứng là ông ta đã trao cho Garou một phần sức mạnh nhỏ của mình, cho phép Garou có thể sánh ngang với Saitama trong thời gian ngắn. Danh tính thực sự của God vẫn còn là một bí ẩn, nhưng vẫn có thể nói rằng ông ta là mối đe dọa cuối cùng của bộ truyện. 

Tham Khảo Thêm:  Các mẹo hay để game thủ tận dụng khẩu súng Marshal trong Valorant

Tóm lại, chỉ có God và có thể cả Garou mới xứng đáng được phân loại này.

Phân loại các cấp độ Thảm Họa_7

Cuối cùng, đừng quên theo dõi MGN.vn thường xuyên để liên tục cập nhật những tin tức mới về các bộ Anime/Manga hay nhất nhé!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Phân loại các cấp độ Thảm Họa, ‘trùm cuối’ vẫn chưa chính thức lộ diện . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen. Chú cụ đặc cấp là một loại vũ khí và vật phẩm…

Đây có thể là gia tộc thực sự của Jiraiya

Bất chấp tầm quan trọng trong cốt truyện Naruto, vẫn có những bí mật về Jiraiya chưa được giải đáp, dẫn đến nhiều giả thuyết…

Jujutsu Kaisen: [Fun Fact] – Gojo giống Kakashi nhưng lại dựa trên một nhân vật ít ai biết trong Naruto

Mặc dù có nét giống Kakashi nhưng Gojo – Jujutsu Kaisen lại lấy cảm hứng từ một nhân vật Naruto khác ít được biết đến…

Điểm qua dàn KOLs cực xịn sẽ có mặt tại Viewing Party ngày 19/11

Cùng nhìn ngắm qua dàn KOLs nổi tiếng sẽ góp mặt tại buổi Viewing Party CKTG 2023 vào ngày 19/11. Giải đấu Chung Kết Thế…

ĐTCL Mobile đã sẵn sàng ra mắt tại khu vực Châu Á

Hãy sẵn sàng đón chờ Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) Mobile chuẩn bị cập bến khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) vào…

One Piece: Benn Beckman – người sở hữu sức mạnh khiến cho Kizaru phải e sợ

One Piece: Benn Beckman – người sở hữu sức mạnh khiến cho Kizaru phải e sợ. Benn Beckman là thành viên đầu tiên của băng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *