Phần thưởng La Hoàn Thâm Cảnh sẽ được thay đổi trong phiên bản 2.6

Rate this post

Các bộ Thánh tích mà người chơi Genshin Impact có thể nhận được trong La Hoàn Thám Cảnh sẽ được sửa trong bản 2.6.

La Hoàn Thám Cảnh từ lâu đã trở thành một trong những tính năng phải có trong game Genshin Impact để người chơi chứng tỏ bản thân và thử sức tổ đội khi đối mặt với những con quái vật cực kỳ mạnh mẽ. Thông qua La Hoàn Tham Cảnh, người chơi còn có thể thu thập những phần thưởng hấp dẫn như Nguyên Thạch hay Rương Thần Bí Bí Tích.

Đầu tiên

Ở phiên bản Genshin Impact 2.6, sau khi khôi phục lại Roaring Deep Stage, phần thưởng từ tầng 9 đến tầng 12 sẽ thay đổi trong khi Primordial Stone và Mora vẫn giữ nguyên. Cụ thể, các bộ Thánh tích mà người chơi có thể nhận được từ Hộp Thánh tích – Hạng 1 và Hộp Thánh tích – Hạng 2 sẽ được thay thế.

2

Thay vì Bế mạc Đấu sĩ và Hợp xướng du hành lục địa, người chơi Genshin Impact sẽ nhận được 2 bộ Thánh tích hoàn toàn mới là Green Savage God và Sacrifice Remnants vừa được ra mắt trong phiên bản mới.Version 2.6. Ngoài ra, thay đổi này cũng phần nào làm giảm thu nhập nhựa mà người chơi nhận được từ hai bộ Thánh tích nói trên, nơi mà mỗi vật phẩm có giá trị lên tới 40 nhựa.

3

Thông số của hai bộ thánh tích mới được bổ sung như sau:

Tham Khảo Thêm:  Cựu chuyên gia CS:GO - Shroud tin rằng Counter Strike 2 sẽ sớm trở thành 'dead game'

Thần hoang dã sinh ra màu xanh lá cây

– Bộ 2 món: +18% tấn công.

– Bộ 4 món: Sau khi thi triển kỹ năng thịnh nộ, sẽ sinh ra hiệu ứng “Ánh sáng ngầm” tồn tại trong 16 giây: Tăng 8% tấn công; Đồng thời, khi HP của nhân vật giảm, đòn đánh sẽ tiếp tục tăng 10%, theo cách này tối đa 4 lần, cứ 0,8 giây tối đa 1 lần kích hoạt. Hiệu ứng “Ánh sáng ngầm” sẽ biến mất khi nhân vật rời khỏi trận chiến; Sử dụng lại cơn điên cuồng trong khi nó đang hoạt động sẽ xóa Underlight hiện có.

Phần còn lại của sự hy sinh

– Bộ 2 món: +18% tấn công.

– Bộ 4 món: Khi đánh thường trúng địch có 36% xác suất kích hoạt “Rite of the Abyss”, tăng sát thương do đánh thường gây ra, số lượng tăng 70% sát thương; 0,05s sau khi đòn đánh thường gây sát thương, hiệu ứng này sẽ biến mất. Khi tấn công bình thường mà không kích hoạt Rite of Abyss sẽ tăng 20% ​​tỷ lệ kích hoạt lần sau, tối đa 0.2 giây kích hoạt 1 lần.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Phần thưởng La Hoàn Thâm Cảnh sẽ được thay đổi trong phiên bản 2.6 . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Những bộ anime lãng mạn nhất bạn không thể bỏ qua

Những bộ anime lãng mạn nhất bạn không thể bỏ qua. Anime không chỉ là những câu chuyện hành động hay giả tưởng, mà còn…

Top 10 anime siêu phẩm ra mắt năm 2023

Hãy cùng MGN.vn khám phá danh sách top 10 anime siêu phẩm ra mắt năm 2023 nhé! Năm 2023 là một năm đầy thú…

Tốc Chiến mở màn 2024 bằng phiên bản 5.0: Đỉnh cao rực rỡ!

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Phiên Bản 5.0 phát hành vào ngày 18.01.2024, khởi động năm mới với buổi ăn mừng Tết Nguyên Đán…

Liên Quân Mobile: Mùa S4

Ở meta với xu thế ‘lăn cầu tuyết’ diễn ra mạnh mẽ như mùa S4 – 2023 của Liên Quân Mobile, việc bị rơi vào…

Top 5 ‘đóa hồng’ có mức tiền thưởng khủng nhất

Đây là danh sách những người phụ nữ có mức tiền thưởng cao nhất trong One Piece, bao gồm cả Nami! Với One Piece,…

Aya không muốn bị ‘tế’ thì học ngay cách chơi sau

Aya mặc dù là tướng trợ thủ phổ biến trong Liên Quân Mobile nhưng không phải người chơi nào cũng biết cách tận dụng sức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *