PUBG MOBILE Esports dồn lực đầu tư cho sân chơi khác, thay đổi toàn bộ hệ thống PMPL sau 3 năm

Rate this post


Những thay đổi lớn về hệ thống Esports của PUBG Mobile khiến cộng đồng game thủ hứa hẹn sẽ có thêm rất nhiều sân chơi mới lạ và hấp dẫn.

Nhằm hướng đến sự phát triển bền vững và dài hạn của hệ thống giải đấu PUBG MOBILE Esports, đồng thời cung cấp và hỗ trợ nguồn lực cho các đội tuyển trong hệ sinh thái này. Những sự thay đổi này đã được xem xét và cân nhắc cẩn thận nhằm mục tiêu hỗ trợ cao nhất cho các đội tuyển cũng như tuyển thủ.

Hệ thống giải đấu PMPL quen thuộc sẽ bị thay thế. Một số thay đổi lớn đối với hệ thống Esports của PUBG MOBILE vào năm 2024:

1. Số lượng tham gia trong Chương trình Partnership sẽ được tăng từ 15 lên 20. Việc này sẽ tạo cơ hội cho nhiều đội tuyển và tổ chức chuyên nghiệp tham gia Chương trình hơn.

2. Giải đấu PMPL online ở Indonesia/Malaysia/Thái Lan/Việt Nam sẽ chuyển thành giải đấu offiline PMSL SEA. Đội vô địch của PMNC ở Indonesia/Malaysia/Thái Lan/Việt Nam sẽ tiến thẳng vào PMSL. Số lượng mùa giải của PMSL sẽ được tăng từ 2 lên 3 mùa trong một năm. Mục tiêu của những thay đổi này là tăng cường mức độ phủ sóng và độ nhận diện của các đội tuyển và tuyển thủ.

Thông-báo-thay-đổi

3. Đồng thời, để khuyến khích sự phát triển của các đội tuyển Esports và tạo thêm cơ hội cho các tuyển thủ, chúng tôi sẽ hợp tác với các bên thứ 3 và nhiều đối tác khác nhau để tổ chức các giải đấu và các chương trình đào tạo tài năng trẻ. Những đội tuyển không thể tiến thẳng vào PMSL từ PMNC sẽ có cơ hội tham gia vào những giải đấu này.

Những thay đổi lớn về mảng Esports của PUBG MOBILE.Với sự thay đổi lớn trong hệ thống giải đấu Esports của PUBG MOBILE, cộng đồng game thủ hứa hẹn sẽ có thêm rất nhiều sân chơi để cống hiến những trận đấu hấp dẫn mang cả yếu tố giải trí và chuyên môn.

Tham Khảo Thêm:  Free Fire gây bão khi xuất hiện trong bom tấn Venom 2
Các-thay-đổi-giải-đấu

Hơn nữa, cộng đồng tuyển thủ chuyên nghiệp cũng như các đội tuyển của PUBG MOBILE Esports cũng sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ nhà phát hành và ban tổ chức của các giải đấu mới.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết PUBG MOBILE Esports dồn lực đầu tư cho sân chơi khác, thay đổi toàn bộ hệ thống PMPL sau 3 năm . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen. Chú cụ đặc cấp là một loại vũ khí và vật phẩm…

Đây có thể là gia tộc thực sự của Jiraiya

Bất chấp tầm quan trọng trong cốt truyện Naruto, vẫn có những bí mật về Jiraiya chưa được giải đáp, dẫn đến nhiều giả thuyết…

Jujutsu Kaisen: [Fun Fact] – Gojo giống Kakashi nhưng lại dựa trên một nhân vật ít ai biết trong Naruto

Mặc dù có nét giống Kakashi nhưng Gojo – Jujutsu Kaisen lại lấy cảm hứng từ một nhân vật Naruto khác ít được biết đến…

Điểm qua dàn KOLs cực xịn sẽ có mặt tại Viewing Party ngày 19/11

Cùng nhìn ngắm qua dàn KOLs nổi tiếng sẽ góp mặt tại buổi Viewing Party CKTG 2023 vào ngày 19/11. Giải đấu Chung Kết Thế…

ĐTCL Mobile đã sẵn sàng ra mắt tại khu vực Châu Á

Hãy sẵn sàng đón chờ Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) Mobile chuẩn bị cập bến khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) vào…

One Piece: Benn Beckman – người sở hữu sức mạnh khiến cho Kizaru phải e sợ

One Piece: Benn Beckman – người sở hữu sức mạnh khiến cho Kizaru phải e sợ. Benn Beckman là thành viên đầu tiên của băng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *