Riot Games giảm sát thương để làm chậm trận đấu vì quá nhàm chán

Rate this post

Sắp tới, Riot Games sẽ tung ra một số thay đổi về sát thương sau đợt đại tu để các trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại không còn nhàm chán.

Liên minh huyền thoại hiện đang ở mùa giải thứ 12 với những thay đổi đáng kể về tướng, trang bị, lối chơi và các yếu tố khác. Tuy nhiên, không phải tất cả các bản sửa lỗi đều được người chơi Liên Minh Huyền Thoại yêu thích và đón nhận, mà cộng đồng vẫn phải thích ứng để chơi game. Một trong số đó là việc Riot đã thêm sát thương vào trò chơi để nhịp độ trận đấu trở nên nhanh hơn trước.

2

Do đó, Riot muốn các trận đấu diễn ra với tốc độ cao để phù hợp hơn với thể loại BO3 hay BO5 ở các giải đấu chuyên nghiệp. Một khi các đội đã tạo ra sự khác biệt so với đối thủ và đối thủ không thể trả lại tiền cược, trò chơi thường diễn ra trong vòng chưa đầy 30 phút.

Đầu tiên

Tuy nhiên, sự thay đổi này nhìn chung khiến các trận đấu diễn ra quá nhanh nếu có sự chênh lệch trình độ cao giữa các đội và các trận đấu trở nên nhàm chán hơn cho khán giả cũng như người chơi và không nhận được sự đồng tình từ giới chuyên môn cũng như người chơi. Để khắc phục tình trạng này, Riot sẽ xem xét điều chỉnh lượng sát thương trong Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian tới.

Tham Khảo Thêm:  Long Tộc được buff và sẽ quay lại trong phiên bản 11.20
3

Tuy nhiên, Riot trước đó cũng cho rằng những trận đấu kéo dài sẽ vô cùng nhàm chán và đã thực hiện những thay đổi về lượng sát thương gây ra để tăng tốc độ của lối chơi Liên Minh Huyền Thoại. Hiện tại, Riot Games vẫn đang xem xét việc này nên nhiều khả năng người chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa trước khi những thay đổi trên có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Riot Games giảm sát thương để làm chậm trận đấu vì quá nhàm chán . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen. Chú cụ đặc cấp là một loại vũ khí và vật phẩm…

Đây có thể là gia tộc thực sự của Jiraiya

Bất chấp tầm quan trọng trong cốt truyện Naruto, vẫn có những bí mật về Jiraiya chưa được giải đáp, dẫn đến nhiều giả thuyết…

Jujutsu Kaisen: [Fun Fact] – Gojo giống Kakashi nhưng lại dựa trên một nhân vật ít ai biết trong Naruto

Mặc dù có nét giống Kakashi nhưng Gojo – Jujutsu Kaisen lại lấy cảm hứng từ một nhân vật Naruto khác ít được biết đến…

Điểm qua dàn KOLs cực xịn sẽ có mặt tại Viewing Party ngày 19/11

Cùng nhìn ngắm qua dàn KOLs nổi tiếng sẽ góp mặt tại buổi Viewing Party CKTG 2023 vào ngày 19/11. Giải đấu Chung Kết Thế…

ĐTCL Mobile đã sẵn sàng ra mắt tại khu vực Châu Á

Hãy sẵn sàng đón chờ Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) Mobile chuẩn bị cập bến khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) vào…

One Piece: Benn Beckman – người sở hữu sức mạnh khiến cho Kizaru phải e sợ

One Piece: Benn Beckman – người sở hữu sức mạnh khiến cho Kizaru phải e sợ. Benn Beckman là thành viên đầu tiên của băng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *