Riot hé lộ nhân dạng ban đầu của những tướng đến từ Quần Đảo Bóng Đêm

Rate this post

Trước khi bị Màn Sương Đen tha hóa và nuốt chửng, nhiều nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại đã từng là con người và có cuộc sống bình thường như bất kỳ nhân vật nào khác.

trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, có rất nhiều vùng đất khác nhau trên khắp Runeterra và mỗi vùng đất được kết nối với mỗi câu chuyện và nhiều vị tướng khác nhau. Trong số đó, Quần Đảo Bóng Đêm là nơi bí ẩn nhất với những vị tướng như Kalista, Thresh, Viego, Hecarim, v.v. và đây từ lâu đã trở thành một trong những địa điểm được đông đảo người chơi yêu thích. Liên Minh Huyền Thoại.

Quần Đảo Bóng Đêm là một trong những nơi bí ẩn nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Isles of Shadow cũng là nơi khởi đầu cho sự kiện lớn nhất năm 2021, cuộc Đại suy thoái, khi Màn sương đen bắt đầu tiến vào và chinh phục các quốc gia khác, trở thành nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại ghen tị Để hồi sinh vợ mình, Viego đã cho phép Màn sương đen nhấn chìm Quần đảo Thánh và bắt đầu cuộc Đại khủng hoảng.

Đại suy thoái là sự kiện thay đổi đáng kể LMHT

>> Xem thêm: LMHT: Bel’Veth đã mở rộng cốt truyện tổng thể như thế nào?

Dù sự kiện này đã kết thúc trong thua lỗ cho Viego nhưng nhiều người hâm mộ vẫn mong Riot Games tiếp tục khai thác địa điểm này khi nơi đây vẫn còn rất nhiều điều thú vị cần khám phá. Mới đây, Riot Games đã giới thiệu cuốn tiểu thuyết mới nhất mang tên Đại Khủng Hoảng và nó tập trung vào khoảng thời gian trước khi Quần Đảo Thánh bị Màn Sương Đen nuốt chửng.

Tham Khảo Thêm:  HLV Hype tiết lộ thêm nhiều 'mảng tối' của SBTC trước án phạt nặng nề từ Riot
Kalista trước khi trở thành nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại
Hecarim trước khi trở thành tướng Liên Minh Huyền Thoại

Cả Viego và Thresh đều đã từng lộ dạng con người trong các sự kiện LoL trước đây thông qua Đại Loạn Thế hay trang phục Thresh Không Thể Trói Buộc. Với tiểu thuyết Đại Loạn Thế, Riot Games cũng tiết lộ danh tính thực sự của các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại trước khi bị Màn Sương Đen làm biến chất, ấn tượng nhất là Kalista và Hecarimi.

Thresh trước khi trở thành tướng Liên Minh Huyền Thoại
Viego trước khi trở thành nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại

Với động thái này, Riot Games đang muốn mở rộng vũ trụ liên tục Liên Minh Huyền Thoại bằng nhiều phương pháp khác nhau. Bạn nghĩ gì về danh tính của những nhà vô địch này trước khi họ bị Màn Sương Đen nuốt chửng? Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại Vui lòng!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Riot hé lộ nhân dạng ban đầu của những tướng đến từ Quần Đảo Bóng Đêm . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

5 loại siêu năng lực có thực ở ngoài đời

Đúng là thế giới anime thường ‘OP’ mọi thứ nhưng không đồng nghĩa là tách biệt với thế giới thực. Có rất nhiều khả năng…

5 ‘lỗ hổng’ trong cốt truyện khiến NHM phải cân não

Kimetsu no Yaiba đã trở nên vô cùng nổi tiếng trong những năm gần đây, nhưng giống như hầu hết các bộ anime và manga…

3 màn ‘đăng xuất’ thảm và nhảm nhất series

Với việc là một anime có trọng tâm chiến đấu, những cái chết thường xuyên trong Dragon Ball là điều không thể tránh khỏi. Tuy…

5 lời nói dối của Usopp với Kaya đã trở thành sự thật

Usopp đã nói dối Kaya rất nhiều điều ở phần đầu của One Piece, nhưng một vài trong số đó hóa ra là sự thật,…

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen. Chú cụ đặc cấp là một loại vũ khí và vật phẩm…

Đây có thể là gia tộc thực sự của Jiraiya

Bất chấp tầm quan trọng trong cốt truyện Naruto, vẫn có những bí mật về Jiraiya chưa được giải đáp, dẫn đến nhiều giả thuyết…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *