Riot tạo UI mới cho người chơi trải nghiệm?

Rate this post

Trong Bản vá 5.03, cùng với những thay đổi đối với Đặc vụ và vật phẩm, Valorant cũng có thể thay đổi giao diện người dùng cho một số thao tác.

Riot dường như đang lên kế hoạch cho rất nhiều thay đổi cho Valorant với bản vá 5.03 sắp tới. Phần Đại lý có thể là một trong những phần có giao diện người dùng (UI) hoàn toàn mới, theo ValorLeaks trong một tweet xuất hiện vào ngày 30 tháng 7. Cùng MGN.vn tìm hiểu thêm thông tin về sự kiện. Hãy viết dưới đây.

Giao diện người dùng sẽ được cải thiện trong trò chơi Valorant tiếp theo

Với map mới toanh Pearl có nhiều thay đổi hứa hẹn sẽ làm phấn khích người chơi dũng cảm ngày càng đam mê môn thể thao điện tử này. Ngoài ra, đã có những cuộc thảo luận về việc các Đặc vụ như Phòng cần được giảm sức mạnh với các bản cập nhật trong tương lai. Và trên hết, dòng tweet trên cho thấy rất nhiều thay đổi về giao diện có thể sớm trở thành một phần của Valorant.

Hình ảnh dưới đây cung cấp một cái nhìn rõ ràng về những thay đổi có thể sẽ được thực hiện với bản vá sắp tới.

Tham Khảo Thêm:  Chia sẻ cách hay nhất khắc phục lỗi văng game Play Together
Theo nguồn tin rò rỉ mới nhất, UI sẽ ra mắt cùng lúc với Agent

Video trong tweet của Valorleaks cho thấy người chơi có thể truy cập phần Đại lý của trò chơi từ đó người chơi có thể nhập đại lý của họ hoặc tuyển đại lý mới vào danh sách hiện có. Có vẻ như cuộc đại tu giao diện người dùng đang mang đến các hoạt ảnh chuyển tiếp mới sẽ xuất hiện khi đi qua các tác nhân của bạn. dũng cảmcũng như các hiệu ứng âm thanh mới.

Một số người hâm mộ coi sự thay đổi này trong giao diện người dùng là một bước không cần thiết để cải thiện chất lượng của trò chơi. Bản vá vẫn chưa được phát hành và chưa có thông báo chính thức nào từ Riot về giao diện người dùng, nhưng người hâm mộ đang mong đợi những thay đổi sẽ được tung ra trong 5.03.

>> XEM THÊM: Valorant: Hướng dẫn sửa Code: ‘VAL 19’

Trong một bài đăng khác về thay đổi giao diện người dùng, ValorLeaks đã đề cập:

“Đây chỉ là thay đổi đầu tiên trong nhiều thay đổi giao diện người dùng.”

Họ cũng nói rằng người hâm mộ có thể mong đợi nhiều cải tiến tương tự sẽ được giới thiệu trong Valorant. Không rõ Riot sẽ mang đến bao nhiêu thay đổi, nhưng người chơi có thể mong đợi một giao diện mới cũng như hoạt ảnh mới trong nhiều khu vực của trò chơi lần đầu tiên kể từ khi phát hành. Menu chính, cửa hàng và cài đặt có thể nằm trong số đó, cùng với sảnh đợi.

Tham Khảo Thêm:  Tốc Chiến vượt mặt Liên Quân Mobile trong bảng xếp hạng “hút máu” nhanh nhất, nhưng vẫn thua Liên Quân Trung Hoa

Tham gia MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất từ ​​game dũng cảm Bạn.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Riot tạo UI mới cho người chơi trải nghiệm? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

5 loại siêu năng lực có thực ở ngoài đời

Đúng là thế giới anime thường ‘OP’ mọi thứ nhưng không đồng nghĩa là tách biệt với thế giới thực. Có rất nhiều khả năng…

5 ‘lỗ hổng’ trong cốt truyện khiến NHM phải cân não

Kimetsu no Yaiba đã trở nên vô cùng nổi tiếng trong những năm gần đây, nhưng giống như hầu hết các bộ anime và manga…

3 màn ‘đăng xuất’ thảm và nhảm nhất series

Với việc là một anime có trọng tâm chiến đấu, những cái chết thường xuyên trong Dragon Ball là điều không thể tránh khỏi. Tuy…

5 lời nói dối của Usopp với Kaya đã trở thành sự thật

Usopp đã nói dối Kaya rất nhiều điều ở phần đầu của One Piece, nhưng một vài trong số đó hóa ra là sự thật,…

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen. Chú cụ đặc cấp là một loại vũ khí và vật phẩm…

Đây có thể là gia tộc thực sự của Jiraiya

Bất chấp tầm quan trọng trong cốt truyện Naruto, vẫn có những bí mật về Jiraiya chưa được giải đáp, dẫn đến nhiều giả thuyết…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *