Steam Deck hiện đã có tính năng hỗ trợ hệ điều hành Windows 11

Rate this post

Steam Deck về cơ bản là một chiếc Gaming PC thu nhỏ và game thủ có thể cài đặt bất kỳ hệ điều hành nào trên thiết bị này.

Steam Deck hiện là một trong những máy chơi game phổ biến nhất thế giới và cạnh tranh trực tiếp về doanh số với các đối thủ mạnh như PS5, Xbox Series X/S hay Nintendo Switch. Đó là vì Valve đã tìm ra hướng đi của mình khi tạo ra một chiếc máy chơi game cầm tay với đầy đủ chức năng của một chiếc PC.

https://www.youtube.com/watch?v=AvokyBOYe8Y

Trong nỗ lực biến Steam Deck thành một PC chơi game mini thực sự, nhóm phát triển đang nỗ lực để bổ sung hỗ trợ cho các hệ điều hành khác cho thiết bị này ngoài SteamOS. Và bản cập nhật beta mới nhất đã giúp Steam Deck hỗ trợ Windows 11.

18

Tuy nhiên, bất kỳ game thủ nào muốn cài đặt Windows 11 trên Steam Deck cũng nên nhớ rằng nó không được tối ưu hóa hoàn toàn và có thể không mang lại trải nghiệm tốt nhất. Việc hệ điều hành mới này tương thích với Steam Deck không có nghĩa là nó sẽ chạy ổn định.

19

Trước đó, trình điều khiển Windows 10 cũng đã được phát hành cho Steam Deck nhưng những thử nghiệm ban đầu cho thấy hiệu năng của thiết bị giảm đi đáng kể.

20

Như vậy có thể thấy rằng vẫn còn sớm để người dùng nghĩ đến việc sử dụng Windows 10 hay Windows 11 làm hệ điều hành chính cho Steam Deck. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể hy vọng vào một tương lai nơi các trình điều khiển được cập nhật sẽ được phát hành và giải quyết triệt để vấn đề hiệu suất hiện tại.

Tham Khảo Thêm:  VTV chê game bạo lực, Identity V gần như bít cửa phát hành tại Việt NamCảm ơn bạn đã đọc bài viết Steam Deck hiện đã có tính năng hỗ trợ hệ điều hành Windows 11 . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

5 loại siêu năng lực có thực ở ngoài đời

Đúng là thế giới anime thường ‘OP’ mọi thứ nhưng không đồng nghĩa là tách biệt với thế giới thực. Có rất nhiều khả năng…

5 ‘lỗ hổng’ trong cốt truyện khiến NHM phải cân não

Kimetsu no Yaiba đã trở nên vô cùng nổi tiếng trong những năm gần đây, nhưng giống như hầu hết các bộ anime và manga…

3 màn ‘đăng xuất’ thảm và nhảm nhất series

Với việc là một anime có trọng tâm chiến đấu, những cái chết thường xuyên trong Dragon Ball là điều không thể tránh khỏi. Tuy…

5 lời nói dối của Usopp với Kaya đã trở thành sự thật

Usopp đã nói dối Kaya rất nhiều điều ở phần đầu của One Piece, nhưng một vài trong số đó hóa ra là sự thật,…

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen. Chú cụ đặc cấp là một loại vũ khí và vật phẩm…

Đây có thể là gia tộc thực sự của Jiraiya

Bất chấp tầm quan trọng trong cốt truyện Naruto, vẫn có những bí mật về Jiraiya chưa được giải đáp, dẫn đến nhiều giả thuyết…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *