Thêm đại học cho sinh viên nghỉ học hết tháng 2

0
131

Cụ thể, Trường đại học Ngân hàng TP.HCM cho sinh viên, học viên nghỉ học (không học tập trung tại trường) đến hết 1-3. Để đảm bảo tiến độ đào tạo, trong thời gian nghỉ, trường bố trí cho học viên, sinh viên học trực tuyến có hướng dẫn của giảng viên.

Những học viên, sinh viên có lịch thi trong các ngày từ 15-2 đến 1-3 cũng được hoãn thi.

Trường ĐH Kinh tế TP.HCM: giảng viên, người học các hệ, trình độ đào tạo thực hiện hình thức giảng dạy và học tập online từ ngày 17-2 đến 29-2.

Trường đại học Nguyễn Tất Thành cho sinh viên nghỉ học đến hết ngày 7-3. Toàn bộ sinh viên chuyển sang học trực tuyến có hướng dẫn của giảng viên. Với những học phần thực hành, sinh viên sẽ bắt đầu học lại từ ngày 2-3.

Tuy cho sinh viên không đến trường học tập trung đến 7-3 nhưng trường vẫn tổ chức thi kết thúc học phần từ 24-2 đến 1-3. Sinh viên đến trường không đeo khẩu trang sẽ không được vô lớp.

Đại học Quốc gia Hà Nội cũng vừa thông báo cho học sinh, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 29-2. Cán bộ, viên chức và người lao động tại các đơn vị làm việc bình thường. 

Trong thời gian này, Đại học Quốc gia Hà Nội khuyến cáo các đơn vị hạn chế hội nghị, hội thảo, tụ tập đông người, giữ vệ sinh cá nhân và môi trường làm việc.

Trường ĐH Kinh tế quốc dân (Hà Nội): vừa có thông báo kéo dài thời gian không tổ chức học tập trung, toàn bộ sinh viên, học viên của trường tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 23-2.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, một số trường khác cũng đã cho sinh viên nghỉ đến hết tháng 3 là Đại học Thái Nguyên, Trường đại học Luật TP.HCM, Trường đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long…

Tuổi Trẻ Online tiếp tục cập nhật…

Theo: Tuoitre.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here