Các loại máy bơm dầu

Thảo luận trong 'Quảng cáo website' bắt đầu bởi huyhoang999, 17/4/18.

 1. huyhoang999

  huyhoang999 Member

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Các loại máy bơm dầu

  Máy bơm dầu có nhiều ứng dụng và đặc biệt có nhiều loại máy bơm dầu khác nhau và mỗi loại máy bơm dầu lại có những ứng dụng khác nhau khi sử dụng.
  Vậy có những loại máy bơm dầu nào và ứng dụng của các loại máy bơm dầu như thế nào? Cùng Vimex khám phá trong bài viết này nhé!

  Các loại máy bơm dầu
  Máy bơm dầu có nhiều loại được sử dụng phổ biến trên thị trường trong đó các loại máy bơm dầu điển hình là bơm dầu bánh răng, máy bơm dầu cánh gạt, máy bơm dầu rotor.
  Các loại máy bơm dầu này luôn là sự lựa chọn số 1 của người sử dụng khi có nhu cầu sử dụng máy bơm dầu và các dòng bơm công nghiệp tương tự.
  Bơm dầu kiểu bánh răng
  Máy bơm dầu kiểu bánh răng có cấu tạo bơm đơn giản, kích thước máy bơm nhỏ gọn dễ sử dụng dễ di chuyển và đặc biệt dễ bảo hành bảo dưỡng khi gặp lỗi bơm.
  Máy bơm dầu bánh răng có thể là bơm bánh răng ăn khớp trong hoặc bơm bánh răng ăn khớp ngoài với cấu tạo khác nhau và ứng dụng khác nhau.

  Xem thêm : http://bomhoachat.com/bom-dinh-luong/obl/m-35.html

  [​IMG]

  Chi tiết tại : http://bomhoachat.com/bom-dinh-luong/obl/m-49.html

  Sản phẩm: bơm định lượng obl

  Bơm dầu kiểu bánh răng có loại một ngăn, hai ngăn và ba ngăn.
  Bơm dầu một ngăn có công dụng bơm dầu đến đường dầu chính và được dùng nhiều trong hệ thống bôi trơn động cơ.
  Bơm bánh răng kiểu hai ngăn (có hai cặp bánh răng ăn khớp) hoặc ba ngăn (có ba cặp bánh răng ăn khớp) ít dùng hơn.
  Hoạt động của bơm dầu kiểu bánh răng khá đơn giản, người sử dụng có thể dùng dòng bơm này nhờ nguyên lý hút đẩy chất bơm và nguyên lý dẫn nén chất lỏng vì vậy áp lực bơm tương đối cao, máy bơm sử dụng bền bỉ, hoạt động liên tục ít hư hỏng và ít gặp các sự cố.
  Bơm dầu kiểu bánh răng được dùng nhiều trong hệ thống bôi trơn động cơ. Đặc điểm của bơm này là cấu tạo đơn giản, làm việc chắc chắn và cung cấp dầu đều.
  Bơm dầu kiểu rô to
  Là kiểu máy bơm dầu với hai rotor lồng nhau cùng hoạt động khi sử dụng. Bơm dầu kiểu rotor cũng làm việc với nguyên lý đơn giản khi hai rô to ráp lệch tâm nhau, nên khi rô to trong quay nó sẽ kéo rô to ngoài quay theo để bơm dầu. Khi các rô to quay, không gian giữa các rô to chứa đầy dầu. Khi các vấu của rô to trong di chuyển vào trong các khoảng trống ở rô to ngoài, dầu được đẩy ra ngoài qua cửa dầu ra của bơm. Hình 22 – 6 mô phỏng nguyên lý làm việc của bơm dầu loại rô to.
  Bơm dầu cánh gạt
  Máy bơm dầu cán gạt tương tự hoạt động như máy bom dầu kiểu bánh răng và máy bơm dầu kiểu rotor vì vậy các ứng dụng của dòng bơm này khá phổ biến và có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp.
  Hãy liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được tư vấn miễn phí mọi vấn đề.
   

Chia sẻ trang này

Share

Liên kết bạn bè

Lắp rèm cửa tại Hà Nội 31/01/2019 - bán máy làm đá giá rẻ (16/9/2018) - Tư Vấn Tốt: Tư vấn mua hàng trên mạng - Mua túi xách nữ đẹp tại TPHCM - Giới thiệu Tạp chí xe 2 bánh Hay - Zalo Web - Link keo nha cai 11/11/2018