Giới thiệu dòng sản phẩm Tem truy xuất nguồn gốc xuất xứ điện tử QR Code!

Thảo luận trong 'Phụ kiện - Linh kiện máy tính' bắt đầu bởi Nguyendatlabel, 15/5/18.

 1. Nguyendatlabel

  Nguyendatlabel Member

  Tham gia ngày:
  5/10/17
  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  0
  Sản phẩm do Nguyên Đạt đặc biệt phát triển dành cho các doanh nghiệp đang cần một giải pháp vừa niêm phong, bảo hành vừa có thể truyền đạt thông tin về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách dễ dàng, hiệu quả.

  Mã truy xuất là mã nhảy không trùng lặp, tự sinh trong hệ thống, được mã hóa thành hình ảnh ma trận 2 chiều QRCODE. Khi người tiêu dùng sử dụng phần mềm đọc mã QR Code được cài đặt trên smartphone, tablet để quét mã truy xuất, mọi thông tin doanh nghiệp cần truyền đạt về sản phẩm sẽ được hiển thị.

  Công dụng & Ứng dụng:

  - Định danh sản phẩm

  - Truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

  - Truy xuất thông tin sản phẩm, hàng hóa

  - Thông tin chương trình khuyến mãi đến khách hàng.

  - Lĩnh vực ứng dụng: Thực Phẩm - Mỹ Phẩm - Dược Phẩm - Vi Tính - Điện Tử -Thực Phẩm Chức Năng - Thiết Bị Vệ Sinh - Gas …

  Quy trình triển khai tem QR code truy xuất thông tin:

  - Bước 1: Khách hàng gửi thông tin của sản phẩm cần mã hóa đến Nguyên Đạt Label.

  - Bước 2: Nguyên Đạt Label thiết kế mẫu tem thể hiện nội dung cần được mã hóa thành QR Code theo yêu cầu của khách hàng dưới dạng maquette.

  - Bước 3: Khách hàng duyệt maquette và gửi giấy tờ pháp lý hợp lệ trước khi sản xuất.

  - Bước 4: Nguyên Đạt Label tiến hành in ấn theo nội dung khách hàng yêu cầu dựa trên maquette khách hàng đã duyệt.

  ☞ Chỉ với 4 bước đơn giản, doanh nghiệp đã có một công cụ đơn giản nhưng tối ưu để dễ dàng cung cấp thông tin đến khách hàng của mình một cách minh bạch và tăng khả năng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0916 707 347 – 0918 477 347 hoặc qua website: http://temcongnghecao.vn để nhân viên của chúng tôi có thể tư vấn và phản hồi mọi thắc mắc của quý khách một cách tốt nhất.
  qr code seals.JPG
   

Chia sẻ trang này

Share

Liên kết bạn bè

Lắp rèm cửa tại Hà Nội 31/01/2019 - Tư Vấn Tốt: Tư vấn mua hàng trên mạng - Mua túi xách nữ đẹp tại TPHCM - Giới thiệu Tạp chí xe 2 bánh Hay - Zalo Web - Link keo nha cai 11/11/2018 - Mua bán Nhà Đất Đức Trọng uy tín chuyên nghiệp 12/04/2019 - Đại lý cung cấp tủ nấu cơm giá rẻ chất lượng hàng đầu 02/02/2019 - Bán Đất nền liền kề đất dự án chính chủ giá tốt 7/2/2019