TINH BỘT BẮP TRONG SẢN XUẤT GIẤY THAY THẾ 30-50% BỘT MÌ

Thảo luận trong 'Dịch vụ lắp đặt Internet' bắt đầu bởi chauhuutin2018, 11/7/18.

  1. chauhuutin2018

    chauhuutin2018 New Member

    Tham gia ngày:
    5/3/18
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    TINH BỘT BẮP TRONG SẢN XUẤT GIẤY THAY THẾ 30-50% BỘT MÌ

    Ứng dụng của tinh bột bắp trong ngành sản xuất giấy

    Công dụng:
    • [*]Tăng độ bền khô, độ nở, độ dai, độ cứng của tờ giấy[*]Tăng độ bền cho bề mặt của tớ giấy, độ hồ, độ láng, giúp in ấn sắc nét hơn.
    Có thể thay thế hoàn toàn hoặc 50% cho bột mì trong quá trình sản xuất giấy

    Ưu điểm: Giá thành thấp, nguồn cung dồi dào,…

    TINH BỘT BẮP

    Tên thường dùng: Maize Starch, Corn Starch

    Quy cách: 25kg/bao

    Xuất xứ: Ý, Ấn Độ, Trung Quốc

    Nhà sản xuất: Roquette, Lihua, Cargill

    Hàng nhập nguyên kiện + chất lượng đảm bảo + Giá cạnh tranh, ưu đãi khi mua số lượng lớn.

    Mọi chi tiết xin liên hệ 0919758199

    SĐT/ZALO: 0919758199
     

Chia sẻ trang này

Share

Liên kết bạn bè

Lắp rèm cửa tại Hà Nội 31/07/2018 - bán máy làm đá giá rẻ (16/9/2018) - Tư Vấn Tốt: Tư vấn mua hàng trên mạng - Mở Bán Khu Đất Nền Nha Trang Giá Rẻ 09-08-2018 - Mua túi xách nữ đẹp tại TPHCM - Hướng dẫn game PUBG mobile mới nhất - Tin World Cup 2018 mới nhất - Giới thiệu Tạp chí xe 2 bánh Hay - Zalo Web - Đọc báo Đắk Lắk 24h - Link keo nha cai 11/8/2018 - Website Rao Vặt Đà Lạt 21/08/2018