Sự cần thiết của việc bảo mật sản phẩm tổng đài điện thoại IP

Thảo luận trong 'Quảng cáo website' bắt đầu bởi ws88v, 12/8/18.

 1. ws88v

  ws88v Member

  Tham gia ngày:
  13/4/16
  Bài viết:
  261
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Vấn đề bảo mật là một vấn đề cực kì quan trọng khi công ty của bạn là một công ty kinh doanh với quy mô lớn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần phải giữ bí mật các cuộc gọi mà khách hàng gọi đến đơn vị mình vì có thể tổ chức khác sẽ chiếm lấy khách hàng của bạn nếu như bị rò rĩ thông tin. Chính bởi thế khi dùng tổng đài điện thoại IP cũng vậy bạn cũng cần phải đặc biệt chú trọng tới vấn đề này. Để giúp đỡ bạn hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo mật hệ thống điện thoại IP nên chúng tôi đã cung cấp một số thông tin cần thiết dưới đây.

  lap dat tong dai dien thoai

  Một vài hạn chế của tổng đài điện thoại IP

  Tại vì hệ thống tổng đài IP dùng đa phần mạng Internet để thực hiện cuộc gọi nên rất dễ bị các hacker tấn công vào, bởi thế nhà sản xuất hệ thống tổng đài IP phải thường xuyên đưa ra các biện pháp để có thể giải quyết được tình huống này. Các hacker có thể tấn công vào hệ thống tổng đài IP một cách dễ dàng thông qua việc đăng ký một cuộc gọi hợp lệ. Đầu tiên những hacker này sẽ tấn công vào các bản tin register sau đó là Invite.

  Đây là các gói tín hiệu được truyền đi trên tổng đài VoIP và những hacker này sẽ chặn lại hoặc thay đổi địa chỉ gửi đến của những gói tín hiệu này. Tiếp theo những hacker này sẽ chiếm quyền điều khiển và phát động những đợt tấn công kế tiếp làm tắc nghẽn tổng đài IP và gây ra sự gián đoạn các cuộc gọi. Bên cạnh đó những hacker còn tấn công vào nội dung cuộc gọi hoặc là tìm phương pháp nghe lén nội dung cuộc gọi.

  Tầm quan trọng của việc bảo mật hệ thống tổng đài điện thoại IP

  Doanh nghiệp cần tăng cường các biện pháp bảo mật cho hạ tầng mạng máy tính vì hacker có thể thông qua các lỗ hổng của hạ tầng để tấn công vào tổng đài IP. Ngoài việc áp dụng chính sách bảo mật thì đơn vị của bạn cũng nên nâng cấp hệ thống tổng đài IP bằng cách thức cập nhật các bản quyền phần mềm cho đến thay đổi phần cứng.

  tổng đài điện thoại

  Nếu hệ thống tổng đài điện thoại IP của bạn đã cũ, không thể đáp ứng được những yêu cầu bảo mật, cần phải thay tổng đài khác. Hoặc là nếu như bạn muốn có cái nhìn tổng quan về mức độ an ninh của hệ thống tổng đài điện thoại IP thì bạn nên thuê các dịch vụ đánh giá bảo mật hệ thống khi đó các chuyên gia bảo mật sẽ giúp bạn kiểm tra hết tất cả đánh giá các khả năng bị tấn công.
   

Chia sẻ trang này

Share

Liên kết bạn bè

Lắp rèm cửa tại Hà Nội 31/01/2019 - Tư Vấn Tốt: Tư vấn mua hàng trên mạng - Mua túi xách nữ đẹp tại TPHCM - Giới thiệu Tạp chí xe 2 bánh Hay - Zalo Web - Link keo nha cai 11/11/2018 - Mua bán Nhà Đất Đức Trọng uy tín chuyên nghiệp 12/04/2019