Bình tích áp khí nén sản phẩm chẳng thể thiếu trong hệ thống hút bụi

Thảo luận trong 'Quảng cáo website' bắt đầu bởi tranghd95, 13/10/18 lúc 09:11.

 1. tranghd95

  tranghd95 Member

  Tham gia ngày:
  29/3/18
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Bình tích áp khí nén trong hệ thống hút bụi trung tâm nhà máy gỗ


  làm cho thế nào dùng thông số độ chênh áp để điều khiển công đoạn làm sạch lọc

  Độ chênh áp được đo bởi đồng hồ Photohelic hay những đồng hồ điện tử khác, có thể cho phép bạn sử dụng thông số cài đặt cao hoặc thấp để điều khiển chu kỳ làm sạch thành thử cơ chế này sẽ chỉ bắt đầu lúc độ chênh áp đạt điểm cài đặt cao và sẽ ngừng lại lúc về nơi điểm cài đặt rẻ.

  Ví dụ: Điểm cài đặt cao là 4-in W.g. và điểm cài đặt rẻ là 2-in W.g. cơ chế làm cho sạch sẽ bắt đầu lúc độ chênh áp đạt 4-in W.g. và sẽ tiếp tục chu kỳ làm sạch cho nơi lúc độ chênh áp xuống 2-in W.g thì chu kỳ sẽ giới hạn. Chu kỳ làm sạch sẽ ko phát động lại cho nơi khi độ chênh áp đạt mức 4-in W.g.

  thuận tiện mang được từ co chế làm sạch dựa trên độ chênh áp gồm với tiện tặn khí nén, giảm tổng lượng khí thải phát sinh, www.codienvimax.vn/danh-muc/may-he-thong-hut-bui kéo dài tuổi thọ van xung và van điện trong khoảng, và mang thể là kéo dài tuổi thọ lọc. Việc làm sạch lọc chỉ khi độ chênh áp vượt quá điểm cài đặt thì tổn hao khí nén sẽ thấp hơn gần như so có việc làm sạch liên tiếp. Và khí nén thì chẳng phải khi không có mà buộc phải vô cùng tốn kém mới với được.

  [​IMG]


  các thúc đẩy KHÁC CỦA ĐỘ CHÊNH ÁP LÀ GÌ?

  khi chọn lựa quạt hút cho một vận dụng cụ thể nào ấy, bạn bắt buộc giả thiết mang một mức trợ lực, thường ngày sẽ là 100-150mmw.g. Trợ lực giả định này cùng có trợ lực của trục đường ống trước và sau lọc sẽ tạo thành tổng trợ lực mà motor quạt cần sở hữu. nếu như trợ lực con đường ống là 75mmW.g. và ước lượng hút áp qua lõi lọc ở thời khắc nên thay thế là 150mmW.g, thì bạn cần thiết kế motor quạt có công suất đề nghị tại mức 225-250mmW.g. Điều này cho phép quạt với thể thắng được trợ lực của hệ lõi lọc lúc nó bắt đầu bị bám bụi. Bởi vì khi lõi lọc sạch nó sẽ với trợ lực thấp hơn Thống kê 150mmW.g. Và như vậy, chúng tôi khuyến cáo nên lắp đặt thêm bộ van điều tiết hoặc bộ nắn dòng (VFD) cho mô-tơ, điều này cho phép bạn giữ được lưu lượng mẫu mã và bảo đảm vận tốc khí ở điểm chụp hút cũng như vận tốc khí trong con đường ống mang thể sở hữu bụi đến được bầu lọc.

  nghi vấn thường có là “khi nào buộc phải thay lõi lọc trong hệ thống lọc bụi?

  Câu tư vấn là, thường ngày việc này buộc phải được thực hiện khi độ chênh áp qua các lõi lọc vượt quá năng suất ngoài mặt của quạt ( trong thí dụ trên là 150mmW.g). Và lúc những lõi lọc không thể được làm cho sạch đến điểm cài đặt rẻ của độ chênh áp trên đồng hồ. ở điểm đấy, lõi lọc buộc phải buộc phải được thay thế để hệ thống có thể đạt được công suất hút thiết kế. nếu hệ thống hoạt động ở mức chênh áp cao hơn mức thiết kế của quạt, khi ấy sẽ mất hiệu suất hút ở điểm phát sinh bụi.

  khi đấy, vận tốc bắt bụi sẽ không còn như kiểu dáng và không được bằng lòng.
   

Chia sẻ trang này

Share

Liên kết bạn bè

Lắp rèm cửa tại Hà Nội 31/01/2019 - Tư Vấn Tốt: Tư vấn mua hàng trên mạng - Mua túi xách nữ đẹp tại TPHCM - Giới thiệu Tạp chí xe 2 bánh Hay - Zalo Web - Link keo nha cai 11/11/2018 - Mua bán Nhà Đất Đức Trọng uy tín chuyên nghiệp 12/04/2019