Sở hữu bắt buộc update iPhone 5C lên iOS 10?

Thảo luận trong 'Mobile - Iphone' bắt đầu bởi emilytranhcm, 7/1/17.

 1. emilytranhcm

  emilytranhcm New Member

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Dù đã có 4 năm tuổi nhưng Apple vẫn ko bỏ rơi đứa con của mình và cho phép iPhone 5C cập nhật lên phiên bản iOS 10.

  Tuy nhiên trước thực trạng nhiều sản phẩm “lão làng” hoạt chậm chạp và kém ổn định hơn lúc nâng cấp lên iOS mới nhất, nhiều người mua băn khoăn sở hữu phải cập nhật iPhone 5C lên iOS 10 hay ko.

  không được hỗ trợ nhiều công dụng
  [​IMG]
  sở hữu iOS 10, Apple đã bổ sung khá nhiều tính năng mới và đồng thời nâng cấp các công dụng cũ cho hấp dẫn và thú vị hơn. Tuy nhiên chẳng hề toàn bộ trang bị đều được hỗ trợ hầu hết những tính năng mới. Hạn chế ở phần cứng làm cho các bạn iPhone 5C sẽ ko được trải nghiệm một số tính năng mới trên iOS 10 như Touch ID, 3D Touch, Apple Pay hay chuyển đổi thư thoại thành văn bản, một số công dụng mới của Photos, trình khóa nội dung trên Safari, Night Shift và Raise to Wake (nhấc máy để mở máy).

  Tuy nhiên, các bạn vẫn được sử dụng các công dụng như Handoff, Airdrop và các cải tiến vượt trội khác trên phiên bản iOS 10.

  Bảng giá iPhone 5c cũ mới nhất hiện nay

  Hiệu năng và pin

  So sánh hiệu năng (thời gian truy cập và hoạt động ứng dụng) của bản iOS 10 và phiên bản iOS 9 cho thấy gần như những ứng dụng trên iOS 10 đều nhanh hơn so mang phiên bản trước đó.

  Một bài kiểm tra với dòng iPhone 5C bằng cách reset đa số và đăng nhập chung tài khoản iCloud chạy thử trên hai phiên bản iOS 10 và iOS 9 đã được thực hiện. Mỗi ứng dụng sẽ được kích hoạt và tắt hoàn toàn sau đó truy cập lại.

  Kết quả thử nghiệm (thông qua 3 lần mở) cho thấy toàn bộ các ứng dụng như Camera, Settings hay Calendar đều mang thời gian truy cập và hoạt động tương đồng nhau ở cả hai phiên bản này. Messages và Safari cũng không nhiều sự khác biệt về thời gian khởi chạy. Chỉ mỗi ứng dụng Mail ghi nhận khởi chạy chậm chạp hơn trên iOS 10.

  Sau khi trải nghiệm thực tế trên cả hai phiên bản thì ngoại trừ lúc dùng đồng hồ bấm giờ, iOS 10 không phải tỏ ra thua sút, chậm chạp lúc sử dụng.

  Về bài kiểm tra pin, iPhone chạy hệ điều hành iOS 10 sở hữu thời lượng pin tương đương sở hữu phiên bản tiền nhiệm.

  với phải nâng cấp iPhone 5C lên iOS 10?

  Như vậy phiên bản iOS 10 đã thể hiện thấp hơn về hiệu năng so có những phiên bản trước lúc cập nhật lên thiết bị cũ bắt buộc nếu bạn đang dùng iPhone 5C và muốn trải nghiệm các công dụng thú vị trên iOS 10 có thể cập nhật ngay phiên bản này.

  Tuy nhiên, cũng giống các phiên bản iOS trước, nhiều công dụng hoạt động chưa thật sự ổn định khi mới phát hành. Hy vọng Apple sẽ nhanh chóng phát hành những bản cập nhật để vá lỗi cho những lỗi mà hệ điều hành gây ra.

  Xem chi tiết: http:// iphonecugiare.vn/co-nen-cap-nhat-iphone-5c-len-ios-10/

  Xâm nhập mật khẩu wifi xung quanh bằng iPhone ít người biết
   

Chia sẻ trang này

Share

Liên kết bạn bè

Dịch vụ bảo hành tủ lạnh hitachi giá rẻ tốt nhất hiện nay (20/01/2018) - Lắp mạng cáp quang fpt Nghệ An giá rẻ (18/02/2018) - Danh sách các loại Ghế Quầy Bar giá rẻ (26/10/2017) - Lắp rèm cửa tại Hà Nội 31/12/2017 - bán tủ nấu cơm giá rẻ (16/12/2017) - Đặt mua backlink giá rẻ (23/09/2017)- Bán Thuốc bổ thận tráng dương chính hãng giá rẻ (16/11/2017) - Công ty hút bể phốt 247: http://hutbephot247.com  uy tín, chuyên nghiệp (18/11/2017) - Website: Thuốc kéo dài thời gian quan hệ nhật bản chính hãng, giá rẻ (13/12/2017)