Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương Là Ai? Tiểu Sử & Sự Nghiệp Lê Thẩm Dương

Rate this post

Lê Thẩm Dương là một bác sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Ông là giảng viên của nhiều trường đại học và các khóa đào tạo. Đồng thời là diễn giả có khả năng diễn giải cực kỳ thu hút. Những bài phát biểu và câu nói của anh ấy có ảnh hưởng lớn đến giới trẻ. Thậm chí có thể tạo ra một làn sóng xã hội mạnh mẽ. Vậy Lê Thẩm Dương là ai? Cùng Doanh Nhân Online tìm hiểu thông tin về Dr. Lê Thẩm Dương ngay tại đây.

Lê Thẩm Dương là ai?

Có lẽ rất ít người không biết về Dr. Lê Thẩm Dương. Vì tên tuổi của anh rất nổi trong cộng đồng sinh viên, giới trẻ, trí thức, doanh nhân, v.v.

tiến sĩ Le Shenyang tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân với tấm bằng tín chỉ. Sau đó ông tiếp tục học thạc sĩ và tiến sĩ.

Thầy Lê Thẩm Dương là giảng viên ưu tú của trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Ông cũng là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực đào tạo, tác giả của nhiều cuốn sách và câu nói có giá trị. Đặc biệt, Dr. Lê Thẩm Dương còn là một diễn giả chuyên nghiệp với lối nói vô cùng hài hước và lôi cuốn. Nó còn được gọi là “Lời thề của bác sĩ” hay “Bác sĩ triệu view”. Những câu nói, bài phát biểu của ông có ảnh hưởng sâu rộng đến giới trẻ và đôi khi tạo nên một làn sóng xã hội mạnh mẽ.

tiến sĩ Lê Thẩm Dương là giảng viên, diễn giả nổi tiếng
tiến sĩ Lê Thẩm Dương là giảng viên, diễn giả nổi tiếng

Ngoài ra, chúng ta còn thấy Dr. Để Thẩm Dương xuất hiện trên nhiều diễn đàn, hội thảo trên truyền hình Việt Nam. Đây là những chương trình dành cho kinh doanh, tài chính và chứng khoán. Anh ấy là một vị khách được chờ đợi từ lâu. Được biết, Mr. Lê Thẩm Dương cũng giữ vai trò quan trọng trong nhiều tổ chức, tập đoàn lớn như PetroVietnam, Hoàng Anh Gia Lai. Bài giảng của thầy không theo khuôn khổ hay sách vở nào, nhưng vô cùng lôi cuốn. Đôi khi nó có thể gây sốc cho người xem.

Tham Khảo Thêm:  Genshin Impact sắp thắng lớn khi thành game của năm

Có một số câu hỏi về việc liệu Dr. Lê Thẩm Dương có phải là giáo sư hay không? Trên thực tế, ông vẫn chưa được xác nhận chức danh giáo sư. Tuy nhiên, gọi Tiến sĩ hay Giáo sư Lê Thẩm Dương đối với ông không quan trọng bằng. Bởi thành công trong sự nghiệp của anh đã là mơ ước của rất nhiều người.

>>> Có thể bạn quan tâm: Mrs. Minh Hiếu? Giải mã hiện tượng mạng Ms. Minh Hiếu

Tiểu sử của Dr. Lê Thẩm Dương

 • Tên thật: Lê Thẩm Dương
 • Năm sinh: 1960
 • Cung hoàng đạo: Song Tử
 • Chiều cao: Đã cập nhật
 • Nơi sinh: Hải Phòng, quê quán Phú Thọ
 • Nghề nghiệp: Giáo viên

Khi Tiến sĩ được sinh ra Lê Thẩm Dương?

Bằng cách nghiên cứu Hồ sơ của Dr. Có thể thấy Lê Thẩm Dương sinh năm 1960 tại Phú Thọ. Vậy năm nay ông 62 tuổi. Tuy nhiên, nhìn từ bên ngoài, ông Lê Thẩm Dương trông rất trẻ. Với vẻ mặt hớn hở của thầy, khó ai đoán chính xác tuổi bác sĩ.

Thầy Lê Thẩm Dương quê quán ở đâu?

tiến sĩ Lê Thẩm Dương sinh ra ở Phú Thọ. Tuy nhiên, nơi sinh của ông là ở Thành phố Hồ Chí Minh. Hải Phòng. Tên ông là tên thủ phủ tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Cha anh cũng làm việc ở đây.

Chiều cao và cân nặng của Dr. Lê Thẩm Dương

tiến sĩ Lê Thẩm Dương chưa tiết lộ chiều cao, cân nặng. Vì vậy, Doanh Nhân Online vẫn đang tìm hiểu và sẽ cập nhật khi có thông tin mới nhất.

Trình độ học vấn của TS. Lê Thẩm Dương

Lê Thẩm Dương có học vấn đáng ngưỡng mộ. Anh tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Sau đó, cô học tiếp lên tiến sĩ rồi thạc sĩ, rồi tiến sĩ quản trị kinh doanh. Đây chính là nền tảng quan trọng giúp vị bác sĩ này có được danh tiếng như ngày nay. Dưới đây là một số khoảnh khắc đáng nhớ trong quá trình học tập và trở thành Tiến sĩ của anh.

 • 1981: Tốt nghiệp cử nhân tài chính ngân hàng trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.
 • 1996: Bảo vệ thành công luận án tiến sĩ tài chính ngân hàng tại Đại học Kinh tế TP.HCM.
 • Năm 1988: Nhận chứng chỉ Giáo dục nghề nghiệp từ SIDA Thụy Điển
 • Năm 2000: Nhận chứng chỉ đào tạo chuyên viên Tài chính Ngân hàng của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
 • 2001: Nhận chứng chỉ sư phạm trường Đại học Sư phạm TP.HCM
 • 2007: Nhận thành công Chứng chỉ Quản lý Ngân hàng do SIDA Thụy Điển cấp.
Tham Khảo Thêm:  Cặp đôi Gao Bạc và Cô Ngân chính thức về chung một nhà
Tiểu sử của Dr. Lê Thẩm Dương
Tiểu sử của Dr. Lê Thẩm Dương

Sự nghiệp của Dr. Lê Thẩm Dương

Con đường dẫn đến thành công không bao giờ là dễ dàng. Để có được như ngày hôm nay, Lê Thẩm Dương đã luôn phấn đấu không ngừng nghỉ. Anh siêng năng học tập, tích lũy kiến ​​thức sâu rộng, tạo nên thành công trong sự nghiệp.

Lịch sử công việc tiến sĩ

Công việc chính của bác sĩ là giảng dạy tại các trường đại học danh tiếng của Hà Nội và TP.HCM. Là một giảng viên tuyệt vời, thầy luôn truyền cảm hứng cho các thế hệ sinh viên.

 • 1982-1989: Giảng dạy tại Học viện Ngân hàng Hà Nội
 • 1989 – 1998: Ông vào Thành phố Hồ Chí Minh và giảng dạy tại Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh.
 • 1998-2005: Ông là Chủ nhiệm Khoa và trực tiếp giảng dạy tại Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Tín dụng Ngân hàng TP.HCM.

Ngoài công việc giảng dạy tại trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, ông còn là chuyên gia tư vấn và đào tạo nhân sự cho các ngân hàng và tập đoàn lớn như Vietcombank, Vietinbank, Agribank, v.v. Ông cũng đã từng giảng dạy và tham gia các khóa đào tạo, hội thảo tại Mỹ và một số nước Châu Âu. Ông cũng là khách mời thường xuyên của đài truyền hình Việt Nam với nhiều hội thảo, diễn đàn về kinh doanh, tài chính. Cùng với đó là nhiều hoạt động học tập khác.

Các lĩnh vực đào tạo của TS. Lê Thẩm Dương rất đa dạng, bao gồm các lĩnh vực như: ngân hàng, quản trị ngân hàng, thị trường chứng khoán, lý thuyết về tiền tệ, kỹ năng mềm, đàm phán kinh doanh…

Bác sĩ là một người thành đạt trong sự nghiệp
Bác sĩ là một người thành đạt trong sự nghiệp

Một số ấn phẩm và sách

Trong quá trình giảng dạy, với kiến ​​thức và kinh nghiệm dày dặn của mình, TS. Lê Thẩm Dương đã cho ra đời nhiều ấn phẩm và sách nổi tiếng. Chúng bao gồm những cuốn sách sau:

 • Khóa học giao tiếp và đàm phán
 • Lãi suất vay ngân hàng
 • Giáo trình lý thuyết ngân hàng
 • Sách “Phân tích thị trường tài chính”
 • Cuốn sách truyền cảm hứng
 • Cuốn sách “Cảm xúc là kẻ thù số 1 của thành công”
Tham Khảo Thêm:  Halo 4 sẽ phát hành bản thử nghiệm Beta trên PC trong tháng 10
Ông có nhiều cuốn sách nổi tiếng
Ông có nhiều cuốn sách nổi tiếng

Tuyên bố gây sốc

Không phải tự nhiên Lê Thẩm Dương được mệnh danh là “tiến sĩ chửi bậy”. Trong quá trình giảng dạy và diễn thuyết, ông đã có nhiều câu nói giá trị và những câu nói làm thay đổi cuộc đời. Những câu nói đắt giá này có sức lay động lớn đối với người xem, đặc biệt là thế hệ trẻ. Một số câu nói của ông được coi là “tầm thường”, rất hài hước và dí dỏm. Tuy nhiên, bạn có thể chọn những câu nói tích cực để áp dụng cho mình. Chỉ cần một cú nhấp chuột trên Google, bạn có thể tìm thấy một số trích dẫn từ “Dr.

Bác sĩ có nhiều phát ngôn gây sốc
Bác sĩ có nhiều phát ngôn gây sốc

>>> Có thể bạn quan tâm: Dung Hà là ai? Khám phá tiểu sử Đại Dung Hà từ A – Z

Cuộc sống cá nhân của Dr. Lê Thẩm Dương

Nhiều người muốn biết về đời tư của “bác sĩ oan gia”. Được biết, vợ anh là chị Phạm Thị Thanh Mai quê ở Thái Nguyên. tiến sĩ gặp vợ khi cô học cấp 3. Khi cô Mai học năm thứ tư đại học, hai người bắt đầu hẹn hò. Chuyện tình của cả hai bị gia đình Mai phản đối vì anh không phải dạng đẹp trai và chênh lệch tuổi tác quá nhiều so với cô. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ sau đó đã được gia đình hai bên chấp nhận.

Bệnh đa xơ cứng. Thanh Mai cũng có học vị đáng nể khi tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân. Sau đó, cô học tiếp văn bằng 2 tại Đại học Thái Nguyên và thạc sĩ tại Đại học Bách khoa Hà Nội.

Hiện cặp đôi đã có 2 con một trai, một gái. Một trong số đó là du học Singapore.

Vì thế doanh nhân Internet chia sẻ một số thông tin về Dr. Lê Thẩm Dương. Tôi hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn biết Dr. Lê Thẩm Dương. Chúng tôi càng khâm phục vị bác sĩ tài ba này.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương Là Ai? Tiểu Sử & Sự Nghiệp Lê Thẩm Dương . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

5 loại siêu năng lực có thực ở ngoài đời

Đúng là thế giới anime thường ‘OP’ mọi thứ nhưng không đồng nghĩa là tách biệt với thế giới thực. Có rất nhiều khả năng…

5 ‘lỗ hổng’ trong cốt truyện khiến NHM phải cân não

Kimetsu no Yaiba đã trở nên vô cùng nổi tiếng trong những năm gần đây, nhưng giống như hầu hết các bộ anime và manga…

3 màn ‘đăng xuất’ thảm và nhảm nhất series

Với việc là một anime có trọng tâm chiến đấu, những cái chết thường xuyên trong Dragon Ball là điều không thể tránh khỏi. Tuy…

5 lời nói dối của Usopp với Kaya đã trở thành sự thật

Usopp đã nói dối Kaya rất nhiều điều ở phần đầu của One Piece, nhưng một vài trong số đó hóa ra là sự thật,…

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen. Chú cụ đặc cấp là một loại vũ khí và vật phẩm…

Đây có thể là gia tộc thực sự của Jiraiya

Bất chấp tầm quan trọng trong cốt truyện Naruto, vẫn có những bí mật về Jiraiya chưa được giải đáp, dẫn đến nhiều giả thuyết…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *