Toàn bộ chủ lực Phép Thuật sẽ được Riot buff rất nhiều sức mạnh

Rate this post

Nhận thấy ĐTCL hiện đang là sân chơi riêng của những cao thủ Vật lý hàng đầu, Riot Games đang rất nỗ lực để đưa meta trở lại cân bằng.

Có lẽ những người chơi DTCL có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt quá lớn về sức mạnh giữa các carry vật lý và phép thuật trong meta hiện tại. Hiện tại, trang bị vật lý mùa 7 có sức mạnh ổn định, cách lên trang bị linh hoạt và quan trọng nhất là không quá phụ thuộc vào công nghệ cơ bản.

DTCL Syfen là một ví dụ điển hình về việc thiếu lõi công nghệ

Syfen là một ví dụ điển hình về phương tiện di chuyển chịu nhiều thiệt hại về vật chất và không phụ thuộc vào công nghệ

Trong khi đó, những đội xoay quanh việc mang Sức Mạnh Phép Thuật lại tỏ ra vô cùng bất ổn. Người chơi để nâng cấp Nami và Ryze lên 3 sao buộc phải chơi cực nguy hiểm hoặc dựa vào phẩm cách để thông thạo Ao Shin, Aurelion từ sớm. Hơn nữa, chừng nào họ còn thiếu lõi công nghệ cung cấp năng lượng hoặc đạt được các điều kiện như Triệu hồi Pháp sư, những đội này khó có thể hoạt động tốt.

Tham Khảo Thêm:  Ông Đoàn Ngọc Hải Là Ai? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Của Đoàn Ngọc Hải
DTCL Bạn phải cực kỳ may mắn nếu muốn sở hữu Ao Shin sớm

Bạn phải có phẩm giá cao để sớm làm chủ Ao Shin

Chính sự chênh lệch này đang khiến ĐTCL trở nên cực kỳ mất cân bằng ở nhiều khía cạnh. Để giải quyết tình trạng trên, Riot Games mới đây đã tuyên bố sẽ thỏa mãn sức mạnh của hàng loạt tướng chủ lực phép thuật. Cụ thể, những vị tướng như Ezreal, Karma, Nami, Anivia, Sona, Daeja, Aurelion Sol và nhiều vị tướng khác sẽ được cải thiện trong bản cập nhật tiếp theo như chia sẻ của Riot Mortdog.

DTCL Riot sẽ tăng sức mạnh cho các trang bị phép thuật trong phiên bản 12.14

Tay nắm ma thuật sẽ được tăng sức mạnh lớn trong bản vá 12.14

Rõ ràng, đây là một động thái rất cần thiết của Riot nhằm cân bằng sức mạnh giữa sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật. Ngoài ra, lối chơi xoay quanh shop sẽ sớm quay trở lại nhờ những vị tướng như Ezreal, Karma thất tình. Nhìn chung, những thay đổi trên sẽ giúp ĐTCL trở nên tốt hơn trong bản cập nhật tới.

>> XEM THÊM: DTCL: Leo núi dễ như bỡn với team Rồng Hắc Ám – Ngọc Bích

Ngoài ra, sự thiếu ổn định và phụ thuộc quá nhiều vào các lõi công nghệ (xuất hiện ngẫu nhiên) là một vấn đề lớn mà Riot cần giải quyết. Những phương án như tăng tốc độ đánh để các pháp sư có thể hồi năng lượng nhanh hơn và không còn phụ thuộc vào lõi năng lượng có thể được Riot cân nhắc.

Tham Khảo Thêm:  Tại sao những chủ đề cũ như Định Mệnh hay Vô Hạn Thiên Hà sẽ không trở lại?
DTCL Dù có nhiều trang bị hồi năng lượng nhưng tốc độ hút chậm vẫn cản trở sức mạnh của pháp sư

Dù sở hữu nhiều trang bị hồi năng lượng nhưng tốc độ hút chậm vẫn cản trở sức mạnh của các pháp sư

Cuối cùng, thứ mà những người tạo Sức mạnh ma thuật đang thiếu hiện tại là một trụ 4 tiền khá vững chắc. Nếu điều này có thể được cải thiện, người chơi sẽ không phải chơi rủi ro hơn như lăn tướng 3 sao lên tướng 3 sao hay tìm tướng 5 tiền và giúp quá trình leo rank an toàn hơn. Hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy Riot thực hiện điều này trong tương lai, đặc biệt là trong bản cập nhật giữa mùa giải.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức thú vị về DTCL Vui lòng!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Toàn bộ chủ lực Phép Thuật sẽ được Riot buff rất nhiều sức mạnh . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen. Chú cụ đặc cấp là một loại vũ khí và vật phẩm…

Đây có thể là gia tộc thực sự của Jiraiya

Bất chấp tầm quan trọng trong cốt truyện Naruto, vẫn có những bí mật về Jiraiya chưa được giải đáp, dẫn đến nhiều giả thuyết…

Jujutsu Kaisen: [Fun Fact] – Gojo giống Kakashi nhưng lại dựa trên một nhân vật ít ai biết trong Naruto

Mặc dù có nét giống Kakashi nhưng Gojo – Jujutsu Kaisen lại lấy cảm hứng từ một nhân vật Naruto khác ít được biết đến…

Điểm qua dàn KOLs cực xịn sẽ có mặt tại Viewing Party ngày 19/11

Cùng nhìn ngắm qua dàn KOLs nổi tiếng sẽ góp mặt tại buổi Viewing Party CKTG 2023 vào ngày 19/11. Giải đấu Chung Kết Thế…

ĐTCL Mobile đã sẵn sàng ra mắt tại khu vực Châu Á

Hãy sẵn sàng đón chờ Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) Mobile chuẩn bị cập bến khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) vào…

One Piece: Benn Beckman – người sở hữu sức mạnh khiến cho Kizaru phải e sợ

One Piece: Benn Beckman – người sở hữu sức mạnh khiến cho Kizaru phải e sợ. Benn Beckman là thành viên đầu tiên của băng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *