Tổng hợp các đội hình leo rank cực mạnh tại ĐTCL 13.19

Rate this post


Bản cập nhật ĐTCL 9.5 đã cập bến đến các máy chủ, hãy cùng xem những đội hình nào giúp bạn leo rank tại phiên bản này nhé.

Tại ĐTCL 13.19 đã có rất nhiều thay đổi chỉnh sửa về các tướng, cũng như tộc hệ. Một số tướng 4 vàng carry đang được ưa chuộng bỗng trải qua cú giảm sức mạnh rất lớn. Bên cạnh đó cũng có những tướng cùng tộc hệ được tăng sức mạnh rất nhiều, sẽ lên ngôi tại phiên bản này.

1.Samira- Naafiri

Đội hình này đã từng làm mưa làm gió tại ĐTCL 9.5 phiên bản 13.18, là một đội hình reroll dễ chơi cùng với sát thương lớn nhưng lại không bị giảm sức mạnh tại phiên bản này vì nếu muốn tối đa sát thương của đội hình này yêu cầu trang bị của 2 tướng carry phải đúng chuẩn.

Tổng hợp các đội hình leo rank cực mạnh tại ĐTCL 13.19

Với đội hình này ta sẽ ưu tiên sử dụng Huyền Thoại Twisted Fate để có thể ghép trang bị chuẩn cho 2 tướng carry là Samira- Naafiri. Trang bị của Samira sẽ bao gồm Bùa Xanh, Huyết Kiếm và Diệt Khổng Lồ. Còn Naafiri ta sẽ ưu tiên lắp trang bị kiếm tử thần.

Tham Khảo Thêm:  Linh Ngọc Đàm đăng ảnh gợi cảm hiếm hoi – Fan khen “như được mùa”!

2. Quinn Demacia

Là một tướng mới xuất hiện tại ĐTCL 9.5 thuộc tộc hệ Demacia, tại các phiên bản trước Quinn được xem như là một tướng dùng để kích hệ thì tại phiên bản này khi Demacia được tăng sức mạnh đáng kể thì vị tướng này đã trở thành carry uy tín của đội hình.

Tổng hợp các đội hình leo rank cực mạnh tại ĐTCL 13.19.1

Trang bị cho Quinn sẽ ưu tiên sát thương vật lý như Vô Cực, Diệt Khổng Lồ. Bên cạnh đó dù Fiora đã bị giảm sức mạnh tại phiên bản này nhưng khi kết hợp cùng Demacia vị tướng này có thể gây thêm sát thương cho đội hình địch, trang bị cho Fiora sẽ gồm Huyết Kiếm, Quyền Năng.

Xem thêm: ĐTCL 9.5 : Đội hình Soraka cặp đôi hoàn cảnh với 86% tỉ lệ lọt top 4

3. Hiệu Triệu Nhân

Tại ĐTCL 13.19 đội hình này được tăng sức mạnh rất nhiều đặc biệt với 2 tướng là Milio và Karma. Bên cạnh đó Taric là tướng chống chịu của đội hình này cũng được tăng sức mạnh đáng kể đã đưa đội hình này trở lại đường đua.

Tổng hợp các đội hình leo rank cực mạnh tại ĐTCL 13.19.2

Để tăng thêm sát thương cho đội hình này ta sẽ kết hợp cùng Huyền Thoại Veigar, đồng thời trang bị của Karma sẽ bao gồm Bùa Xanh, và các trang bị SMPT khác. Trang bị cho Taric sẽ ưu tiên các trang bị chống chịu để vị tướng này có khả năng chống chịu giúp hàng sau xả sát thương.

4.Xayah Carry

Đội hình này tại ĐTCL 13.19 đã được tăng sức mạnh đáng kể giúp đội hình này leo lên top 1 đội hình được sử dụng để leo rank nhiều nhất trong những ngày đầu của 13.19 với tỉ lệ vào top 4 lên tới 57.5%.

Tham Khảo Thêm:  Take-Two đang bí ẩn phát triển 3 dự án remake và remaster
Tổng hợp các đội hình leo rank cực mạnh tại ĐTCL 13.19.3

Các tướng Chinh Phục sẽ cần các trang bị sát thương và thủ như các đội hình khác nhưng lưu ý  trừ các trang bị chí mạng vì bản thân các tướng này đã có có sẵn. Đội hình này sẽ có 2 lối chơi đó là kết hợp cùng Ionia hoặc Dũng Sĩ.

Tổng hợp các đội hình leo rank cực mạnh tại ĐTCL 13.19.4

5. Bilgewater

Dù chỉ mới làm mưa làm gió tại ĐTCL 13.18 thì đội hình này đã bị giảm sức mạnh gấp khiến Bilgewater thụt lùi lại so với các đội hình khác. Nhưng tại phiên bản 13.19 đội hình này đã được tăng sức mạnh đáng kể giúo cho việc sử dụng đội hình này trở nên rất hot trong những ngày đầu của phiên bản.

Tổng hợp các đội hình leo rank cực mạnh tại ĐTCL 13.19.5

Với lượng sát thương lớn đến từ tộc hệ cũng như các tướng chống chịu trâu bò thì đội hình này rất dễ đưa bạn vào top 4 một cách dễ dàng. Tuy nhiên trang bị ưu tiên cho các tướng carry phải chuẩn để tối đa sát thương đầu ra của đội hình này.

Xem thêm: ĐTCL 9.5: Giáo án Ixtal Băng – Jarvan nổ sát thương chuẩn cực lớn

Các đội hình trên với khả năng vào top 4 đều trên 50% nên bạn có thể sử dụng để leo rank tại phiên bản 13.19. Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về ĐTCL nhéCảm ơn bạn đã đọc bài viết Tổng hợp các đội hình leo rank cực mạnh tại ĐTCL 13.19 . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Khám phá Russian Driver – tựa game “GTA phiên bản nước Nga”!

Related Posts

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen. Chú cụ đặc cấp là một loại vũ khí và vật phẩm…

Đây có thể là gia tộc thực sự của Jiraiya

Bất chấp tầm quan trọng trong cốt truyện Naruto, vẫn có những bí mật về Jiraiya chưa được giải đáp, dẫn đến nhiều giả thuyết…

Jujutsu Kaisen: [Fun Fact] – Gojo giống Kakashi nhưng lại dựa trên một nhân vật ít ai biết trong Naruto

Mặc dù có nét giống Kakashi nhưng Gojo – Jujutsu Kaisen lại lấy cảm hứng từ một nhân vật Naruto khác ít được biết đến…

Điểm qua dàn KOLs cực xịn sẽ có mặt tại Viewing Party ngày 19/11

Cùng nhìn ngắm qua dàn KOLs nổi tiếng sẽ góp mặt tại buổi Viewing Party CKTG 2023 vào ngày 19/11. Giải đấu Chung Kết Thế…

ĐTCL Mobile đã sẵn sàng ra mắt tại khu vực Châu Á

Hãy sẵn sàng đón chờ Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) Mobile chuẩn bị cập bến khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) vào…

One Piece: Benn Beckman – người sở hữu sức mạnh khiến cho Kizaru phải e sợ

One Piece: Benn Beckman – người sở hữu sức mạnh khiến cho Kizaru phải e sợ. Benn Beckman là thành viên đầu tiên của băng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *