Tổng Thống Pháp ‘mượn’ Minecraft để vận động tranh cử

Rate this post

“Trào lưu” hài hước của tổng thống Pháp khi đương chức đã không ngừng khiến người dân nước này và nhiều người chơi Minecraft thích thú!

Chiến dịch tranh cử tổng thống Pháp đã bước vào giai đoạn nước rút, tuy nhiên để giúp xoa dịu căng thẳng, đương kim Emmanuel Macron (cũng là ứng cử viên sáng giá) vừa có bước đi táo bạo là mở server Minecraft riêng – một ‘nước cờ’ nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt. của giới trẻ và cộng đồng game thủ.

Theo tìm hiểu, vô số poster của ông Emmanuel Macron đã xuất hiện khắp nơi trên máy chủ Minecraft đặc biệt này: dưới lá cờ Pháp trên các tòa nhà, trên các bảng hiệu hay trong một quán kebab bên dòng sông nhỏ,… Đáng chú ý, thành phố Minecraft này còn được xây dựng trên một hòn đảo lớn mô phỏng theo dáng vẻ của nước Pháp.

Tổng thống Pháp 'mượn' Minecraft vận động tranh cử - 'dân tình' ủng hộ nhiệt tình_1

Ngoài ra, máy chủ Minecraft President hiện tại của Pháp không chỉ có ‘thú vui’ nhiều người chơi mà còn có nhiều NPC lang thang khắp mọi ngóc ngách với nhiều nhiệm vụ khác nhau như hướng dẫn, cung cấp ‘thông tin’ mở rộng cho Mr. Emmanuel Macron như những thành tựu, đóng góp… trong thời gian mình được ủy quyền.

Tham Khảo Thêm:  Omega League mùa 2 sẽ khởi động vào tháng 10
Tổng thống Pháp 'mượn' Minecraft vận động bầu cử - 'dân tình' ủng hộ nhiệt tình_3

Điều đáng tiếc duy nhất là người chơi không thể hoàn thành phiên bản Minecraft President hiện tại trên máy chủ này. Do đó, những người chơi đến thăm chỉ được phép đến văn phòng chiến dịch của anh ấy để xem một căn phòng được thiết kế với lá cờ Pháp hoặc xem video trong rạp chiếu phim duy nhất của thành phố.

Tổng thống Pháp 'mượn' Minecraft vận động tranh cử - 'dân tình' nhiệt liệt ủng hộ_2

Ngoài ra, bạn cũng sẽ gặp một NPC ‘nhân viên chính phủ’ tại tòa thị chính, người cung cấp đường dẫn đến trang web để đăng ký bỏ phiếu cho ông Macron.

Một số hình ảnh thú vị trên máy chủ Minecraft của Tổng thống Macron:

Tổng thống Pháp 'mượn' Minecraft vận động bầu cử - 'dân tình' ủng hộ nhiệt tình_4
Tổng thống Pháp 'mượn' Minecraft vận động bầu cử - 'dân tình' ủng hộ nhiệt tình_5
Tổng thống Pháp 'mượn' Minecraft vận động tranh cử - 'dân tình' ủng hộ nhiệt tình_6Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tổng Thống Pháp ‘mượn’ Minecraft để vận động tranh cử . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

5 loại siêu năng lực có thực ở ngoài đời

Đúng là thế giới anime thường ‘OP’ mọi thứ nhưng không đồng nghĩa là tách biệt với thế giới thực. Có rất nhiều khả năng…

5 ‘lỗ hổng’ trong cốt truyện khiến NHM phải cân não

Kimetsu no Yaiba đã trở nên vô cùng nổi tiếng trong những năm gần đây, nhưng giống như hầu hết các bộ anime và manga…

3 màn ‘đăng xuất’ thảm và nhảm nhất series

Với việc là một anime có trọng tâm chiến đấu, những cái chết thường xuyên trong Dragon Ball là điều không thể tránh khỏi. Tuy…

5 lời nói dối của Usopp với Kaya đã trở thành sự thật

Usopp đã nói dối Kaya rất nhiều điều ở phần đầu của One Piece, nhưng một vài trong số đó hóa ra là sự thật,…

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen. Chú cụ đặc cấp là một loại vũ khí và vật phẩm…

Đây có thể là gia tộc thực sự của Jiraiya

Bất chấp tầm quan trọng trong cốt truyện Naruto, vẫn có những bí mật về Jiraiya chưa được giải đáp, dẫn đến nhiều giả thuyết…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *