TP.HCM tuyên dương 420 học sinh tiêu biểu

0
154

Sáng 4-1, 12.000 học sinh các trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tại TP.HCM đã tham gia Hội trại truyền thống 9-1 lần thứ 14 năm 2020.

Tại hội trại, Sở GD-ĐT TP.HCM đã tuyên dương 420 học sinh tiêu biểu làm theo lời Bác. Trường ĐH Nguyễn Tất Thành khen thưởng mỗi học sinh tiêu biểu 1 triệu đồng. Đây là những học sinh có học lực giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt, năng nổ trong các hoạt động đoàn hội.

Hội trại diễn ra với nhiều hoạt động phong phú như học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, rung chuông vàng tìm hiểu lịch sử, biển đảo quê hương, tham gia các trò chơi giân dan, tham gia vận động tuyên truyền không xả rác, tư vấn hướng nghiệp…

Phát biểu tại hội trại, ông Lê Hồng Sơn – giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM – cho rằng để xứng đáng là những công dân tốt, thế hệ trẻ thành phố cần sống có lí tưởng, sống đẹp, sống có ích, sống để bản thân mình hạnh phúc, để xây dựng gia đình hạnh phúc và góp phần đem lại hạnh phúc, phồn vinh cho xã hội.

Bên cạnh đó, các em cần phải vừa trang bị cho bản thân nếp sống văn minh, hiện đại, vừa tích lũy và lan tỏa tình yêu thương, tính nhân văn, cao thượng, nghĩa hiệp của người thanh niên vùng đất Gia Định năm xưa. 

Theo: Tuoitre.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here