TPHCM lấy ý kiến phụ huynh về học sinh đeo khẩu trang khi đi học

Theo đó, công văn trên đề gửi trưởng phòng Giáo dục và đào tạo (GD-ĐT) 24 quận, huyện, hiệu trưởng các trường THPT, giám đốc các trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên và thủ trưởng các đơn vị trực thuộc trên địa bàn thành phố.

Công văn yêu cầu các đơn vị khảo sát ý kiến phụ huynh ở tất cả các cấp học đối với việc học sinh đeo khẩu trang trong trường học nhằm phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Phụ huynh sẽ trả lời câu hỏi:

“Theo ý kiến của cha mẹ học sinh, trẻ em/học sinh có đeo khẩu trang trong trường khi đi học trở lại hay không?”

Các đơn vị sẽ tổng hợp kết quả khảo sát và gửi về Sở GD-ĐT trong ngày 5-3-2020.

Được biết, trước đó UBND TPHCM đã có văn bản cho học sinh khối lớp 12 trên địa bàn nghỉ học đến hết ngày 8-3, các khối lớp còn lại được nghỉ học đến hết ngày 15-3 để phòng tránh dịch Covid-19.