Trường ĐH Kinh tế TP.HCM mở phân hiệu tại Vĩnh Long

0
131

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Văn Phúc vừa ký quyết định về việc thành lập Phân hiệu Trường ĐH Kinh tế TP.HCM tại tỉnh Vĩnh Long.

Phân hiệu này hoạt động theo quy định của Luật giáo dục ĐH và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật giáo dục ĐH và các nghị định của Chính phủ quy định về điều kiện đầu tư và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và các quy định khác của pháp luật có liên quan.

Theo quyết định này, Trường ĐH Kinh tế TP.HCM có trách nhiệm báo cáo Bộ GD-ĐT, UNBD tỉnh Vĩnh Long và các bộ ngành liên quan để tổ chức thực hiện bàn giao và tiếp nhận người học, nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên, tài chính, tài sản của Trường cao đẳng Kinh tế – tài chính Vĩnh Long theo quy định của pháp luật.

Đồng thời báo cáo Bộ GD-ĐT về các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục để cho phép Phân hiệu Trường ĐH Kinh tế TP.HCM tại tỉnh Vĩnh Long triển khai hoạt động đào tạo theo quy định của pháp luật.

Trường cao đẳng Kinh tế – tài chính Vĩnh Long được thành lập vào tháng 8-2004, trên cơ sở nâng cấp từ Trường trung học Kinh tế – tài chính Vĩnh Long. Trường hiện đang đào tạo 2 trình độ: cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp, hình thức đào tạo: chính quy, liên thông trung cấp – cao đẳng, vừa làm vừa học.

Theo: Tuoitre.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here