Tuyên dương 63 thầy, cô giảng dạy ở vùng sâu, vùng xa

0
145

Thông tin này vừa được đưa ra tại buổi họp báo chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô” năm 2019 do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Ủy ban dân tộc, Tập đoàn Thiên Long tổ chức ngày 25-7.

63 thầy cô giáo được chọn lựa tuyên dương là những người truyền cảm hứng trong công tác giảng dạy được phụ huynh, nhà trường và xã hội ghi nhận, trong đó ưu tiên các giáo viên có thời gian giảng dạy lâu năm, giáo viên trẻ vùng sâu, vùng xa dạy học, có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong công tác giáo dục.

Dự kiến lễ tuyên dương chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô” được tổ chức vào dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 tại Hà Nội.

Trong lễ tuyên dương, mỗi thầy cô giáo sẽ được nhận sổ tiết kiếm trị giá 10 triệu đồng, bằng khen của Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, biểu trưng của chương trình Ủy ban dân tộc và Bộ Giáo dục và đào tạo.

Ngay từ bây giờ, ban tổ chức sẽ nhận hồ sơ xét tuyên dương đến hết ngày 25-9. Hồ sư gửi về Cổng Tri thức Thánh Gióng, địa chỉ 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội, điện thoại liên lạc: 024.6278.2663

Theo: Tuoitre.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here