Văn bản cho học sinh, sinh viên Cần Thơ nghỉ hết tháng 3 là giả mạo

Chiều 1-3, nhiều người đã chia sẻ công văn chỉ đạo do phó chủ tịch TP Cần Thơ ký, quyết định cho học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 3-2020. Theo đó, công văn này thay thế công văn số 386/UBND -KGVX ngày 14-2 của Chủ tịch UBNDTP.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Hữu Nhân, trưởng phòng chính trị tư tưởng Sở Giáo dục và đào tạo TP Cần Thơ, khẳng định văn bản trên là giả.

Đến thời điểm này học sinh cấp THPT, học viên trung tâm giáo dục thường xuyên ở Cần Thơ vẫn sẽ nhập học ngày 2-3.

“Công văn do UBND thành phố ra ngày 28-2 là công văn sau cùng của UBND TP về việc triển khai thời gian đi học cho học sinh, sinh viên.

Đến nay, mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất để học sinh khối THPT và học viên trung tâm giáo dục thường xuyên trở lại trường”, ông Nhân nói. Được biết học sinh từ cấp THCS trở xuống sẽ tiếp tục nghỉ đến ngày 15-3.