Xã có người dương tính virus corona cho học sinh nghỉ học

0
167

Ông Huynh cho biết thêm quyết định trên được đưa ra sau khi có kết quả xét nghiệm của Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương về bệnh nhân N.T.T., 25 tuổi (xã Định Hòa, huyện Yên Định) dương tính với virus corona. 

Chị T. trở về từ TP Vũ Hán (Trung Quốc) trước Tết Canh Tý và hiện đang điều trị cách ly tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa. 

UBND xã đã xin phép Phòng GD-ĐT huyện Yên Định khi cho học sinh mầm non, tiểu học, THCS của xã tạm thời nghỉ học vài ngày.

Để phòng tránh dịch bệnh do virus corona gây ra, tất cả học sinh ba cấp học của xã Định Hòa sẽ tạm thời nghỉ học đến sang tuần sau. Lịch học trở lại xã và ban giám hiệu các trường sẽ thông báo sau đến phụ huynh học sinh. 

Tại khu vực gia đình nữ bệnh nhân dương tính với virus corona, ngành y tế huyện Yên Định vừa phun hóa chất khử trùng, tiêu độc theo quy định của ngành y tế.

Trường ĐH Hồng Đức (Thanh Hóa) cũng cho sinh viên nghỉ học từ ngày 3 đến 9-2 đề phòng dịch bệnh.

Sở GD-ĐT Thanh Hóa cũng vừa có công văn gửi Phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố, các đơn vị trực thuộc với chỉ đạo kiên quyết không để dịch bệnh lây lan trong các trường học.

Theo: Tuoitre.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here