Xây dựng đội hình Lillia carry reroll, đổi gió cực kỳ hài hước

Rate this post

Trong DTCL patch 12.12B, Lillia đang nổi lên như một lựa chọn vận chuyển thú vị mà bạn có thể trải nghiệm ngay bây giờ.

Kể từ khi DTCL Mùa 7 ra mắt, đội hình mà người chơi hướng tới dường như xoay quanh các Long Thần là chủ lực như Ao Shin hay Aurelion Sol. Tuy nhiên trong vài ngày gần đây khi bản cập nhật 12.12B ra mắt, người chơi đã sáng tạo ra nhiều lối chơi mới phụ thuộc vào những vị tướng rẻ mà mạnh như Varus (Thượng Long), Olaf, Ryze…., trong số đó thì Lillia xuất hiện khá thú vị. tùy chọn vận chuyển mà bạn có thể thử để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi.

TDCT Đội hình lăn của Lillia

Theo đội hình này, Lillia sẽ đóng vai trò carry vì đây là một trong những tướng hiếm hoi DTCL Có tới 3 Tộc/Hệ đơn giản: Hiệp sĩ, Rồng và Pháp sư, với một bộ trang bị hợp lý bạn có thể gây ra rất nhiều sát thương cho hàng phòng thủ của kẻ thù. Ngoài ra, là một tướng 2 tiền, bạn có thể dễ dàng reroll Lillia giai đoạn đầu giúp tạo tiền đề đánh về cuối game.

Tham Khảo Thêm:  Warzone “sạch” hơn với phần mềm anti-cheat mới

>> XEM THÊM: DTCL: Daeja – Hướng Dẫn Chơi Biệt Đội Bang Hổ

Lúc đầu người chơi nên xây dựng đội hình dựa trên tướng nào đạt 2 sao trước, vì chúng ta chỉ có thể bắt đầu giao tranh khi đạt cấp 6-7. Ở giai đoạn này, hãy giữ càng nhiều máu càng tốt.

Khi đạt đến cấp độ 6, chúng ta sẽ bắt đầu giảm tốc độ theo khung bên dưới:

Đội hình DTCL Lillia bắt đầu

Sau khi có được 3 sao của Lillia, chúng ta sẽ tiếp tục đến các bậc 7 và 8 sắp tới, lúc này chúng ta sẽ có một số lựa chọn linh hoạt để thêm vào đội hình bao gồm Nunu/Hecarim (Bard, Ornn, Thresh).

Ngoài ra, thêm các tướng hỗ trợ hoặc khống chế cấp cao vào đội, ngoài ra nếu có ấn kỵ sĩ (khá dễ kiếm ở meta hiện tại) thì có thể một số tướng như Yasuo sẽ rất mạnh:

DTCT Tùy chọn uốn khác nhau 1

Ngoài ra, đội hình Lillia reroll còn có biến thể thiên về pháp sư, cách lên trang bị cũng sẽ có phần khác biệt khi tập trung nhiều hơn vào các món đồ phòng thủ do đã có hệ thống Pháp Sư trấn giữ phần.

DTCL Cấp 6 với biến thể Pháp Sư

Đội hình cấp 6 với biến thể Mage

Mức 8 của căn chỉnh DTCT

đội hình cấp 8

Ở cấp độ 8, có 2 cách lên đồ bạn có thể lên đồ, nhưng hãy nhớ công thức cố định là 1 item hồi máu Weapon Blade/Blood Sword, 1 item phòng thủ Magic/khăn năng lượng và 1 item Lightning Bow/Scepter the angel.

Tóm lại, Lillia reroll là một đội hình cực kỳ thú vị và phù hợp với những người chơi thích thử nghiệm những đội hình mới. Tuy nhiên, giống như điểm yếu của nhiều đội hình reroll khác, đội hình này sẽ rất khó chống lại những đội hình super late với Ao Shin linh hoạt hoặc full 1 Tộc/Hệ như Thương Long, lúc này bạn phải trông chờ vào một chút may mắn kết hợp với khả năng đặt đúng tướng chắc thắng.

Tham Khảo Thêm:  Cách 'làm giàu' nhờ việc tăng chỉ số ICON

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin thú vị nhất về DTCL Vui lòng.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Xây dựng đội hình Lillia carry reroll, đổi gió cực kỳ hài hước . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

5 loại siêu năng lực có thực ở ngoài đời

Đúng là thế giới anime thường ‘OP’ mọi thứ nhưng không đồng nghĩa là tách biệt với thế giới thực. Có rất nhiều khả năng…

5 ‘lỗ hổng’ trong cốt truyện khiến NHM phải cân não

Kimetsu no Yaiba đã trở nên vô cùng nổi tiếng trong những năm gần đây, nhưng giống như hầu hết các bộ anime và manga…

3 màn ‘đăng xuất’ thảm và nhảm nhất series

Với việc là một anime có trọng tâm chiến đấu, những cái chết thường xuyên trong Dragon Ball là điều không thể tránh khỏi. Tuy…

5 lời nói dối của Usopp với Kaya đã trở thành sự thật

Usopp đã nói dối Kaya rất nhiều điều ở phần đầu của One Piece, nhưng một vài trong số đó hóa ra là sự thật,…

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen

Chú cụ đăc cấp đã được nhiều người sử dụng trong Jujutsu Kaisen. Chú cụ đặc cấp là một loại vũ khí và vật phẩm…

Đây có thể là gia tộc thực sự của Jiraiya

Bất chấp tầm quan trọng trong cốt truyện Naruto, vẫn có những bí mật về Jiraiya chưa được giải đáp, dẫn đến nhiều giả thuyết…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *