Xbox sẽ có nhiều game độc quyền hơn PS5

Rate this post

Mặc dù PlayStation đã được lăng xê với vô số trò chơi độc quyền cho thế hệ console tiếp theo, nhưng chính Xbox One mới thực sự là “trùm cuối” trong cuộc đua này.

Các tựa game độc ​​quyền luôn đi đầu trong các cuộc thảo luận giữa máy chơi game Xbox và PlayStation. Sau đó, bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng Xbox thực sự có nhiều tính năng thế hệ tiếp theo độc quyền hơn PS5.

Phần lớn thời gian tại triển lãm lớn mà PlayStation tổ chức gần đây đều tập trung vào các trò chơi độc quyền. Hầu hết các trò chơi được giới thiệu tại triển lãm đều nói rõ rằng chúng chỉ được phát hành trên PS5, mặc dù thực tế là chúng cũng có phiên bản PC. Tính độc quyền trong nền tảng xuất bản này quan trọng đến mức Giám đốc điều hành của Take-Two Interactive đã ngụ ý mạnh mẽ rằng các trò chơi là yếu tố quyết định sự thành bại của bảng điều khiển.

Nhưng Microsoft đã đi trước một bước. Trong những năm gần đây, Microsoft đã “mua sắm” các trò chơi mới với hy vọng mở rộng hệ thống trò chơi độc quyền thế hệ tiếp theo tiềm năng của Xbox One. Cho đến nay, điều này dường như đang hoạt động vì Xbox Series X hiện có nhiều tựa game độc ​​quyền hơn PS5.

Đầu tiên

Đây là một sự khác biệt đáng kể vào thời điểm này. Mặc dù đã bày tỏ sự quan tâm đến việc chấm dứt khái niệm “trò chơi độc quyền”, nhưng đây là lần đầu tiên Microsoft vượt qua Sony về số lượng trò chơi độc quyền chỉ có thể vận hành bằng công nghệ Series X.

Tham Khảo Thêm:  Nữ streamer để mặt mộc livestream khi bị cho là lạm dụng filter

Nhưng điều đó không có nghĩa là PS5 sẽ không xuất hiện, đặc biệt là vì chiến lược này có thể phản tác dụng về lâu dài đối với Microsoft. Nói một cách đơn giản, Microsoft chỉ giới thiệu nhiều tựa game độc ​​quyền hơn cho thế hệ máy chơi game tiếp theo. Nhưng cả việc khuyến khích giới hạn “trò chơi độc quyền” ra thị trường và khuyến khích quảng bá các tựa game độc ​​quyền đang sở hữu đều là con dao hai lưỡi.

Tuy nhiên, hiện tại, Xbox đã cung cấp cho người hâm mộ nhiều thông tin hơn về tương lai của Xbox Series X/S so với PlayStation. Hai công ty sẽ xử lý các IP như thế nào là câu hỏi chỉ có thời gian mới trả lời được.

Theo Game thủ

Ảnh: InternetCảm ơn bạn đã đọc bài viết Xbox sẽ có nhiều game độc quyền hơn PS5 . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Nữ tuyển thủ bị phân biệt giới tính ở các giải đấu Esports

Những chia sẻ của nữ game thủ Melanie ‘meL’ Capone đã trở thành chủ đề thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ…

Qiyana bị giảm sức mạnh, đổi ngay qua Graves làm carry cho đội hình vô pháp

Trong khi meta đang là các đội hình 4 vàng thì đội hình Graves reroll sẽ giúp bạn đổi gió nhưng vẫn vào được top….

Class Pháp Sư lại ‘lâm nạn’ khi tiếp tục bị ‘nerf’ thẳng tay trang bị mạnh

Tại mùa S3 – 2023 Liên Quân Mobile đã liên tục tung ra các bản chỉnh sửa và cập nhật mới. Bên cạnh việc cân…

Cơ chế ‘tấn công cả đồng đội’ mà Riot từng thử nghiệm trên Briar đã xuất hiện trong LMHT

Một bug khá nghiêm trọng vừa xuất hiện trong LMHT trên tướng mới Briar khiến cộng đồng game thủ nhớ tới cơ chế độc đáo…

Ngài Ren lên tiếng cực gắt đáp trả Dia1 sau khi bị nhắc đến trong livestream

Dia1 sau một thời gian im lặng thì đã bất ngờ trở lại livestream trên án phạt, cựu tuyển thủ này đã có nhiều phát…

Faker còn nhẹ cân hơn cả Keria

Ban tổ chức ASIAD mới đây đã công bố những thông tin cá nhân của các tuyển thủ tham dự và Faker lại gây sự…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *